Du Lịch Đà Lạt

4 ngọn đồi view đẹp, thơ mộng ở Đà Lạt – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: 4 ngọn đồi view đẹp, thơ mộng ở Đà Lạt
.

Dưới đây là 4 ngọn đồi đẹp ở Đà Lạt (Lâm Đồng), giúp bạn sở hữu những trải nghiệm săn mây, đón rạng đông lãng mạn và thu trọn vào tầm mắt toàn cảnh thành thị trấn sương mờ.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt check-in 4 ngọn đồi view đẹp, thơ mộng

4-ngon-doi-view-dep-tho-mong-o-da-lat-ivivu-2

Cách trung tâm Đà Lạt 10 km, Thiên Phúc Đức là một trong những ngọn đồi thu hút khách du lịch Đà Lạt check-in. Đây cũng là một trong những điểm săn mây đẹp, đặc trưng là lúc rạng đông hoặc hoàng hôn. ko gian tĩnh lặng, thiên nhiên thơ mộng, hữu tình tạo nên sức hút cho ngọn đồi. Ảnh: Nganshuu, tntk.16.

Đứng trên đỉnh đồi, bạn có thể quan sát toàn cảnh ngoại ô Đà Lạt. Những đồi thông trải dài miên man, nhà kính của người nông dân và núi Langbiang huyền thoại ở phía xa. Chính giữa ngọn đồi là "cây cô đơn" - một trong những tọa độ sống ảo thu hút giới trẻ. Ảnh: Dhthu.

Đứng trên đỉnh đồi, bạn sở hữu thể quan sát toàn cảnh ngoại thành Đà Lạt. Những đồi thông trải dài miên man, nhà kính của người nông dân và núi Langbiang huyền thoại ở phía xa. Chính giữa ngọn đồi là “cây đơn chiếc” – một trong những tọa độ sống ảo thu hút giới trẻ. Ảnh: Dhthu.

Đồi Trọc hay đồi Cô Dâu là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp của các cặp đôi và nhiều tín đồ sống ảo. Đến Đồi Trọc vào tháng 11, 12 hàng năm, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian thơ mộng của cỏ hồng, cỏ tuyết. Mùa cỏ hồng không kéo dài quá lâu, nhưng vẻ đẹp của sắc hoa hồng phấn vẫn đủ khiến du khách xao xuyến. Ảnh: D.k.n195.

Đồi Trọc hay đồi Cô Dâu là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp của những cặp đôi và nhiều tín đồ sống ảo. tới Đồi Trọc vào tháng 11, 12 hàng năm, bạn sẽ được chìm đắm trong ko gian thơ mộng của cỏ hồng, cỏ tuyết. Mùa cỏ hồng ko kéo dài quá lâu, nhưng vẻ đẹp của sắc huê hồng phấn vẫn đủ khiến cho du khách xao xuyến. Ảnh: D.k.n195.

Thời điểm đẹp nhất để đến đây là lúc bình minh lên, khi ánh dương chiếu qua rừng thông, tạo nên một khung cảnh lãng mạn. Ngoài ra, ngắm hoàng hôn buông hay dạo bước trên những đường mòn cũng là các trải nghiệm không thể bỏ qua. Ảnh: Ngooc_eng.

thời khắc đẹp nhất để tới đây là lúc rạng đông lên, lúc ánh dương chiếu qua rừng thông, tạo nên một sườn cảnh lãng mạn. Ngoài ra, ngắm hoàng hôn buông hay dạo bước trên những đường mòn cũng là những trải nghiệm ko thể bỏ qua. Ảnh: Ngooc_eng.

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 8 km về phía thung lũng Vàng, Đa Phú là một ngọn đồi xinh đẹp với những đường mòn dẫn vào rừng thông xanh, rộng mênh mông. Đây là ngọn đồi hoang sơ, chưa được nhiều du khách biết đến và tách biệt với nơi ồn ào, nhộn nhịp ở thành phố. Ảnh: Thegreenagate.

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 8 km về phía thung lũng Vàng, Đa Phú là một ngọn đồi xinh đẹp với những đường mòn dẫn vào rừng thông xanh, rộng mênh mông. Đây là ngọn đồi hoang vu, chưa được nhiều du khách biết tới và tách biệt với nơi ồn ào, nở rộ ở thành thị trấn. Ảnh: Thegreenagate.

Cắm trại ở đồi Đa Phú, bạn sẽ được săn mây thỏa thích, ngắm bình minh và nhìn về phía hồ Dankia phía xa. Lúc sớm mai, bạn có thể ngắm nhìn màn sương mỏng bao phủ ngọn đồi, xa xa là những áng mây bồng bềnh và không gian hùng vĩ của núi rừng bên dưới. Ảnh: Phuongphuongquynhh.

Cắm trại ở đồi Đa Phú, bạn sẽ được săn mây thỏa thích, ngắm rạng đông và nhìn về phía hồ Dankia phía xa. Lúc sớm mai, bạn sở hữu thể ngắm nhìn màn sương mỏng bao phủ ngọn đồi, xa xa là những áng mây bồng bềnh và ko gian hùng vĩ của núi rừng bên dưới. Ảnh: Phuongphuongquynhh.

Đồi Robin là điểm đến giúp bạn quan sát được toàn cảnh thành phố từ độ cao 1500 m. Ngọn đồi thường có sương mù bao phủ, đến đây, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên mây. Đồi Robin nổi tiếng với tuyến cáp treo dài 2267 m đưa du khách đến Thiền Viện Trúc Lâm, đi qua những khu dân cư rải rác, cánh rừng thông xanh, thung lũng mênh mông và hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Ảnh: Honda_c.

Đồi Robin là điểm tới giúp khách du lịch Đà Lạt quan sát được toàn cảnh thành thị trấn từ độ cao 1500 m. Ngọn đồi thường sở hữu sương mù bao phủ, tới đây, bạn sẽ sở hữu cảm giác như đang ở trên mây. Đồi Robin nổi tiếng với tuyến cáp treo dài 2267 m đưa du khách tới Thiền Viện Trúc Lâm, đi qua những khu dân cư tản mát, cánh rừng thông xanh, thung lũng mênh mông và hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Ảnh: Honda_c.

Theo Hải Nhi/ Zing news

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ sở hữu tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Nhận định bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: 4 ngọn đồi view đẹp, thơ mộng ở Đà Lạt
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: 4 ngọn đồi view đẹp, thơ mộng ở Đà Lạt
.

Pi Network