Kinh Doanh

Aqua City ưu đãi to cho dòng sản phẩm nhà xã sinh thái – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: Aqua City ưu đãi to cho dòng sản phẩm nhà xã sinh thái.

Dự án Aqua City giới thiệu nhiều ưu đãi kích cầu, đón dòng vốn to từ xu hướng dịch chuyển đầu tư, ổn định chỗ ở tới những tỉnh thành vệ tinh.

Trong giai đoạn đặc thù hiện nay, đây được nhận định là thời cơ tốt cho cả người tìm để ở lẫn nhà đầu tư lúc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm thích hợp với ưu đãi tốt.

Loạt ưu đãi kích cầu tại Aqua City

Thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP HCM cho thấy, giá bất động sản tại thành xã trong 6 tháng đầu năm tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới, tăng trung bình hơn 10% so với cuối năm 2019. Còn theo thống kê của Savills Việt Nam, trong quý I/2020, lượng trao đổi nhà xã tăng 103% so với quý trước đó. Nhà ở liền thổ vẫn được xem là kênh đầu tư dài hạn với tỷ suất lợi nhuận cao so với chứng khoán hoặc lãi suất nhà băng.

Khảo sát trên VnExpress cho thấy, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được ưu tiên hàng đầu, kế tới là gửi tiết kiệm và vàng, trong giai đoạn nền kinh tế chịu thách thức.

Cầu thủ Anh Đức tìm hiểu thời cơ đầu tư tại phân khu River Park một tỉnh thành Aqua City sau lúc sở hữu một căn vi la tại dự án này. Ảnh: Novaland.

Nhu cầu nhà ở vẫn trên đà tăng trưởng trong lúc nguồn cung trung tâm TP HCM khan hiếm, tiến độ xây dựng kéo dài và lượng hàng tồn kho giá cao. Xu hướng dịch chuyển đầu tư và ổn định chỗ ở vào những tỉnh thành sinh thái vệ tinh được giới chuyên gia nhận định sẽ ngày càng tăng mạnh.

Thống kê của JLL Việt Nam cũng chỉ ra, thị trường mang thể sắp có một số xu hướng nổi trội, bao gồm những dự án mang tính vững bền, tốt cho sức khỏe. Bất động sản sinh thái được dự đoán sẽ là một điểm sáng.

Để đón dòng vốn to này, nhiều doanh nghiệp bất động sản mang dòng sản phẩm thỏa mãn nhu cầu cao của thị trường đã nhất loạt tung ra những gói kích cầu. Đơn cử tại dự án khu tỉnh thành sinh thái Aqua City quy mô sắp một.000 ha ngay phía Đông TP HCM, hàng loạt chính sách ưu đãi liên tục được giới thiệu ra thị trường.

Cụ thể, với 10% dòng vốn ban sơ, khách hàng mang thể sở hữu sản phẩm nhà xã tại những phân khu River Park một và hai, Ever Green một (The Stella) của dự án, những đợt kế tiếp mỗi tháng trả tiền chưa tới một%. Sau ba năm, người tìm mang thể nhận nhà để khai thác cho thuê, kinh doanh sinh lời và tạo dòng tiền.

Kèm theo đó là những ưu đãi được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho từng phân khu. tiêu biểu, lúc chọn sản phẩm tại River Park một, khách hàng được tặng gói hoàn thiện nội thất một-một,6 tỷ đồng nếu chọn lịch trả tiền nhanh, ưu đãi hai% dành cho khách hàng là doanh nghiệp, tiểu thương. Trong lúc đó, chọn nhà xã vườn tại Ever Green một, người tìm được tặng kèm gói thiết kế sân vườn lên tới 400 triệu đồng.

Chủ đầu tư còn liên kết với những nhà băng thiết kế những gói ưu đãi to cho người tìm nhà với gói vay ko lãi suất, ko trả tiền nợ gốc và ko phí tất toán tới lúc nhận nhà. Theo giới đầu tư, đây là chương tương trợ tài chính to hiếm mang trên thị trường.

polyad

Dự án Aqua City quy mô một.000 ha phía Đông TP HCM là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản kể từ lúc ra mắt. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Lợi thế góp phần tăng trị giá sản phẩm

Anh Hoàng Quốc An, nhà đầu tư tại TP HCM, vừa lựa chọn một căn nhà xã tại River Park một cho hay, kế bên chương trình ưu đãi tạo thêm động lực để anh xuống tiền, điểm mấu chốt anh quan tâm lúc quyết định chọn phân khu này là chất lượng dự án, uy tín của nhà phát triển Novaland và tiềm năng sinh lời to.

Aqua City là dự án khu tỉnh thành sinh thái thông minh tọa lạc tại phía Đông TP HCM với những tuyến đường trung tâm đi qua, kết nối tiện dụng với trung tâm thành xã và sân bay quốc tế Long Thành. kế bên lợi thế vị trí, dự án còn gây chú ý nhờ cảnh quan xanh, quy hoạch tôn tạo trị giá tự nhiên, những cụm tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi tiêu khiển, thương nghiệp nhà phân phối…

Thừa hưởng lợi thế của quỹ đất rộng to, ba mặt giáp sông hiếm mang, tập đoàn này dành tới 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng liên lạc và tiện ích nội khu hoàn chỉnh để phát triển Aqua City trở thành khu tỉnh thành đáng sống trong xu hướng giãn dân về những tỉnh thành vệ tinh. Trong đó, mỗi phân khu đều mang bản sắc riêng, đáp ứng phổ thông nhu cầu và cá tính của nhiều khách hàng.

Chẳng hạn phân khu Ever Green một mở ra ko gian sống thanh bình, cho chủ sở hữu thỏa sức thông minh khu vườn yêu thích với dòng sản phẩm nhà xã vườn. Thiết kế sân vườn rộng tới 36 m2 là điểm nhấn đặc thù bởi đây là thiết kế thường chỉ dành cho vi la.

polyad

Nhà xã Ever Green một với khoảng sân vườn rộng 36 m2 giúp gia chủ thỏa sức thông minh ko gian riêng tư mong muốn. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Trong lúc đó phân khu River Park một và hai lại nổi trội với dòng sản phẩm nhà xã mang diện tích to 8×19,5 m, tối ưu diện tích sử dụng, cho phép gia chủ thiết kế ko gian nội thất sang trọng như vi la. những phân khu này lại tọa lạc tại vị trí tâm điểm giao thương sầm uất, ko chỉ là ko gian sinh thái đáng sống mà còn thuận tiện cho việc khai thác kinh doanh, kinh doanh, cho thuê.

những chuyên gia nhận định, sản phẩm bất động sản chất lượng vẫn phải hướng tới phục vụ người ở thực. Do đó, dự án đáp ứng tốt yếu tố xây dựng cùng đồng, hạ tầng kết nối thuận tiện, tiện ích sang trọng phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở hiện đại như Aqua City sẽ giàu tiềm năng thu hút giới đầu tư, người tìm ở và gia tăng trị giá theo thời kì.

Minh Anh

Bài viết: Aqua City ưu đãi to cho dòng sản phẩm nhà xã sinh thái chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Aqua City ưu đãi to cho dòng sản phẩm nhà xã sinh thái.

Pi Network