Thông qua bộ phim hài – tình cảm Bạn gái tôi là Sếp sắp ra rạp, đạo diễn Hàm Trần đã trình làng 3 “bí kíp” bá đạo dành riêng cho cánh mày râu.

Tình yêu luôn là một đề tài thú vị của điện ảnh, và được các đạo diễn khai thác ở mọi khía cạnh. Trong Bạn Gái Tôi Là Sếp, đạo diễn Hàm Trần đưa ra một ý tưởng thú vị: Nếu bạn gái là Sếp, tình huống dở khóc dở cười nào sẽ gây “phiền hà” cho cánh mày râu? Như để tăng sự tò mò cho khán giả, thông qua trailer mới, đạo diễn đã hóm hỉnh nhắc khéo các bạn nam ba bí kíp bá đạo cần ghi nhớ trong cuộc sống, và ngầm khẳng định Bạn Gái Tôi Là Sếp sẽ là bộ phim tình cảm thú vị không thể bỏ qua trong dịp đầu năm này.

Trailer mới nhất của Bạn gái tôi là Sếp

 amp;#34;Bạn gái tôi là Sếpamp;#34; bật mí 3 sai lầm cơ bản mà cánh đàn ông phải tránh - 1

Bí kíp số 1:  Không bao giờ được hẹn hò với đồng nghiệp

Điều này tưởng dễ mà khó lắm nhé! Với những anh chàng bận rộn công việc, thời gian ngoài công sở đâu có nhiều. Vậy nên các chàng thường “đánh bắt gần bờ”, yêu luôn cô đồng nghiệp nào đó cho đỡ mất thời gian đưa đón, tán tỉnh. Thế nhưng công ty của Oanh (Miu Lê) và Cường (Đỗ An) trong phim lại đặt ra quy định kỳ quặc “cấm yêu”, đẩy cặp đôi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, phải giấu giếm tình yêu của mình. Chưa kể Oanh còn là “Sếp” khiến mang đến biết bao tình huống dở khóc dở cười. Cường sẽ giải quyết tình huống này như thế nào để vẹn toàn đôi đường?

amp;#34;Bạn gái tôi là Sếpamp;#34; bật mí 3 sai lầm cơ bản mà cánh đàn ông phải tránh - 2

Bí kíp số 2: Không lấy tiền không phải của mình. 

Rõ quá rồi, làm nam nhi quân tử ai lại đi lấy tiền của người khác? Nhưng nói thì dễ, giả sử như một ngày đẹp trời, cây ATM bạn thường hay rút bị lỗi nên trả gấp đôi số tiền bạn định rút thì bạn có “ẵm trọn” số tiền thừa đó không? Hay sẽ mang đến trả lại cho ngân hàng? Xem ra đây là câu hỏi khá thú vị mà tình huống phim đặt ra cho khán giả. Liệu các chàng trai trong phim sẽ lãnh hậu quả như thế nào khi “lỡ” nhận thêm tiền dự của cây ATM.

amp;#34;Bạn gái tôi là Sếpamp;#34; bật mí 3 sai lầm cơ bản mà cánh đàn ông phải tránh - 3

Bí kíp số 3: Đừng bao giờ đánh cược với phụ nữ trên tình yêu và tiền bạc

Chỉ vì ham thắng thua, không muốn là người nghỉ việc trước, Oanh và Cường đã lao vào một cuộc thách đố đầy khốc liệt: Ai là người tìm lại được đầy đủ số tiền ngân hàng bị mất thì sẽ không phải nghỉ việc. Tưởng chừng đó là giải pháp công bằng để tháo gỡ khúc mắc giữa hai người, ai dè nó lại đẩy họ vào một mâu thuẫn kinh khủng hơn.

amp;#34;Bạn gái tôi là Sếpamp;#34; bật mí 3 sai lầm cơ bản mà cánh đàn ông phải tránh - 4

Có những chuyện đôi khi không thể giải quyết với một bên thắng và một bên thua, và chắc chắn không phải trò chơi để chúng ta đem ra đánh cược. Cái kết nào sẽ dành cho câu chuyện tình này, tất cả sẽ được giải đáp khi phim chính thức công chiếu vào ngày 03.02 tới đây.

Tràn ngập hài hước, đậm chất lãng mạn nhưng không thiếu kịch tính, Bạn Gái Tôi Là Sếp là món quà đầu năm ý nghĩa dành cho những ai đang, đã và sẽ rơi vào lưới tình. Đặc biệt, các cánh mày râu hãy luôn bỏ túi ba bí kíp trên để luôn trở thành các “soãi ca” chân chính nhé!

amp;#34;Bạn gái tôi là Sếpamp;#34; bật mí 3 sai lầm cơ bản mà cánh đàn ông phải tránh - 5

Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp sẽ công chiếu trên toàn quốc từ ngày 03/02/2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)