Kinh Doanh

‘Bánh trung thu Kinh Đô định vị thương hiệu nhờ thấu hiểu’ – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: ‘Bánh trung thu Kinh Đô định vị thương hiệu nhờ thấu hiểu’.

Theo ông Simon Crowther, Giám đốc Marketing ngành hàng Biscuits và Cake, doanh nghiệp Mondelez Kinh Đô, thương hiệu định vị thị trường nhờ thấu hiểu khách hàng.

– Điều gì đã giúp Kinh Đô trở thành một trong những thương hiệu bánh trung thu thành công trên thị trường, thưa ông?

– Bánh trung thu Kinh Đô luôn được người tiêu sử dụng lựa chọn bởi nhiều lý do. Thứ nhất, Kinh Đô đã là thương hiệu lâu đời suốt 22 năm qua với vị bánh ngon truyền thống và chất lượng ổn định. những sản phẩm làm từ hàng ngũ Mondelez Kinh Đô nhiều tâm huyết, với sự tương trợ của khoa học sản xuất và tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn từ hệ thống nhà máy Mondelēz International toàn cầu.

Thứ hai, thương hiệu Kinh Đô liên tục đổi mới những sản phẩm cốt lõi và thông minh trong công thức, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với nỗ lực mang Trung thu tới mọi nhà, trên mọi vùng miền, hàng ngũ Mondelez Kinh Đô nhiều năm qua phát triển hệ thống phân phối trải khắp Việt Nam với những hình ảnh gian hàng cá tính. sở hữu thể nói, nơi đâu sở hữu màu vàng rực rỡ của Kinh Đô, nơi đấy Trung thu đã tới rất sắp.

Ông Simon Crowther, Giám đốc Marketing ngành hàng Biscuits và Cake, doanh nghiệp Mondelez Kinh Đô.

Lý do cuối cùng tôi muốn nói là giữ gìn những trị giá tốt đẹp của mùa lễ hội đoàn viên. Thương hiệu Kinh Đô luôn gắn với những hoạt động đậm ko khí Trung thu hàng năm với nhiều ko gian vui chơi dành cho gia đình và trẻ nhỏ.

– Ông Nhận định nhu cầu thị trường mùa trung thu năm nay thế nào trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài?

– Chúng tôi nhận thấy thị trường bánh trung thu năm nay khá sôi động. Chúng tôi thường xuyên trao đổi với những chủ gian hàng từ đầu mùa bởi họ là người theo sát diễn biến thị trường nhất.

Năm nay, người tiêu sử dụng tỏ ra hào hứng với những dòng sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô cũng như những hoạt động thú vị mà chúng tôi mang tới cho mùa lễ hội. Hiện tại, những dòng sản phẩm cao cấp như Trăng Vàng Black & Gold được đón nhận rộng rãi do người tiêu sử dụng mong muốn những sản phẩm đặc trưng để thưởng thức và biếu tặng, cũng để thay đổi ko khí chịu tác động bởi Covid-19 thời kì sắp đây.

Dòng bánh Trăng Vàng Black & Gold lấy cảm hứng từ câu chuyện Cá chép hóa rồng

Dòng bánh Trăng Vàng Black & Gold lấy cảm hứng từ câu chuyện “cá gáy hóa rồng”

– Mondelez Kinh Đô đã sở hữu cách tiếp cận người tiêu sử dụng như thế nào?

– Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi đều nỗ lực mang tới sự hài lòng cho người tiêu sử dụng. Với mong muốn đó, chúng tôi tạo ra những chiếc bánh trung thu kết hợp giữa hương vị truyền thống và hiện đại, tạo ra những trải nghiệm mới trong mùa trung thu.

Chúng tôi đã thành công với cách tiếp cận này hai năm trước với những sản phẩm bánh trung thu Oreo, bánh trung thu da tuyết, bánh trung thu xanh giảm 70% đường tinh luyện và bánh trung thu 100% sử dụng đường ăn kiêng isomalt và maltitol dành cho người ăn kiêng, ăn chay.

– Vậy năm nay những sản phẩm bánh trung thu trên thị trường sở hữu gì khác biệt?

– Năm nay, bánh trung thu Kinh Đô tung ra thị trường hai thông minh mới: dòng bánh trung thu Trăng Vàng Black & Gold và bánh trung thu Lava trứng chảy. Chúng tôi kỳ vọng mang tới người tiêu sử dụng những xu hướng mới, đồng thời giữ hương vị và chất lượng từng chiếc bánh.

Quy trình sản xuất bánh nướng tại Kinh Đô.

trật tự sản xuất bánh nướng tại Kinh Đô.

Là thương hiệu gắn bó với người tiêu sử dụng Việt Nam, chúng tôi tin rằng, sứ mệnh của mình là giúp ký ức và trị giá truyền thống tốt đẹp tiếp tục lưu truyền, nơi Kinh Đô là trung tâm kết nối những câu chuyện trong mỗi gia đình Việt.

kế bên những dòng sản phẩm, bộ phim quảng cáo với thông điệp “Tròn vị bánh, sáng mãi chuyện đêm trăng” tôn vinh câu chuyện mà mỗi gia đình Việt lưu giữ qua nhiều thế hệ mỗi mùa trăng tháng Tám. Đây là cảm hứng cho mùa Tết đoàn viên đậm chất Việt mà Kinh Đô mong muốn mang tới mọi nhà.

Năm nay, những thiết kế của chúng tôi tập trung vào biểu tượng đặc sắc nhất của Trung thu: mặt trăng tròn. Chúng tôi sử dụng biểu tượng mặt trăng tròn làm yếu tố chủ đạo của những thiết kế bao phân bì, đồng thời tạo ra những câu chuyện xung quanh mặt trăng bằng những biểu tượng khác như hoa, cá gáy và rồng… Những hình ảnh đặc trưng của Tết Trung thu gắn liền với nhiều tích truyện đã lưu truyền qua nhiều thế hệ.

– Doanh nghiệp đã làm thế nào để nắm bắt nhu cầu của khách hàng thời kì qua?

– Chúng tôi tin việc xem người tiêu sử dụng làm trung tâm là điều cơ bản giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm được yêu thích. Vì vậy, chúng tôi thường xuyên kết nối với người tiêu sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm, từ thiết kế tới thông minh hương vị mới và phát triển những ý tưởng quảng cáo.

Chúng tôi sở hữu hàng ngũ nghiên cứu và phát triển, những người nghiên cứu, cải tiến kết cấu và hương vị cho những sản phẩm bánh trung thu. Tương tự, lúc chúng tôi phát triển sản phẩm, phòng ban nghiên cứu tiếp thị sẽ khảo sát, lấy ý kiến từ người tiêu sử dụng để thấu hiểu thị hiếu, thị hiếu và từ đó hoàn thiện sản phẩm.

Cuối cùng, lúc tung sản phẩm ra thị trường, hàng ngũ bán hàng sẽ đảm bảo những gian hàng hiện diện khắp cả nước, tạo thuận lợi cho người tiêu sử dụng tậu bánh trung thu Kinh Đô.

Một quầy bán bánh trung thu Kinh Đô.

Một quầy bán bánh trung thu Kinh Đô.

Đặt lợi ích người tiêu sử dụng làm trung tâm, tập thể cán bộ công viên chức chúng tôi hướng về khách hàng, mang tới một mùa lễ hội đoàn viên an toàn, rét mướt.

– Theo ông để gia tăng tính khó khăn cho thương hiệu trên thị trường cần tiêu chí gì ngoài uy tín, sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng?

– Chúng tôi tự tín về chất lượng sản phẩm và chất lượng bánh trung thu Kinh Đô đã được khẳng định 22 năm qua. Hiện tất cả sản phẩm bánh Trung thu Kinh Đô tuân thủ những tiêu chuẩn mới trong Bộ Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ Khoa học và khoa học công bố mới đây.

Bộ tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cho bánh trung thu là tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia trước hết được ban hành, giúp doanh nghiệp sở hữu bộ tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng để xây dựng tiêu chuẩn cho sản phẩm một cách đồng nhất từ khâu sản xuất tới phân phối. Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo sự an toàn của người tiêu sử dụng lúc sử dụng với những sản phẩm.

Với sự ra đời của TCVN, kế bên việc tuân thủ những mục tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mondlez International, Mondelez Kinh đô sở hữu thể vận dụng tiêu chuẩn hoá cho sản phẩm bánh nướng và bánh dẻo, giúp sản phẩm tuân thủ những mục tiêu an toàn một cách đồng nhất.

Hoài Phong

Bài viết: ‘Bánh trung thu Kinh Đô định vị thương hiệu nhờ thấu hiểu’ chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: ‘Bánh trung thu Kinh Đô định vị thương hiệu nhờ thấu hiểu’.

Pi Network