Kinh Doanh

Bảo hiểm Chubb Life được bình chọn nơi làm việc tốt nhất – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: Bảo hiểm Chubb Life được bình chọn nơi làm việc tốt nhất.

Giải thưởng xét trên những tiêu chí phổ biến, bao quát, thể hiện quy mô doanh nghiệp, năng lực quản trị nhân sự và chiến lược phát triển con người. Ngoài ra, hội đồng chấm giải còn dựa vào chính sách tập huấn, sự phổ biến, linh động trong văn hóa doanh nghiệp, mức độ quan tâm tới thể chất, ý thức, điều kiện làm việc của viên chức cũng như những phần quà tổ chức đã đạt được.

Insurance Business Asia Tìm hiểu cao môi trường làm việc tại Chubb Life Việt Nam. Doanh nghiệp này đã kết hợp phối hợp giữa yếu tố an toàn của viên chức, thời cơ thăng tiến cho tất cả mọi người với lộ trình phát triển rõ ràng, chế độ tưởng thưởng, phúc lợi cùng nhiều hoạt động giúp viên chức thăng bằng giữa công việc và cuộc sống.

Theo đại diện Chubb Life Việt Nam, viên chức sẽ được tập huấn toàn diện, khuyến khích thông minh, trao quyền để khám phá năng lực bản thân, từ đó phát triển và đồng hành trong tương lai cùng tổ chức. Đây cũng là điểm quyến rũ thu hút nhân tài tới làm việc tại doanh nghiệp bảo hiểm này.

Khách hàng tìm hiểu thông tin, sản phẩm, nhà phân phối bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam tại đây. Ảnh: Chubb Life Việt Nam.

Trước đó, tổ chức cũng nhận nhiều giải thưởng về môi trường làm việc do những tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Cụ thể, 3 năm liền Chubb Life Việt Nam được Anphabe bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, mang tên trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020” do tạp chí HR Asia tổ chức khảo sát và bình chọn.

Việc liên tục góp mặt trong danh sách những doanh nghiệp bảo hiểm mang môi trường làm việc tốt cho thấy chiến lược quản trị nhân lực đúng hướng tổ chức trong thời kì qua.

Văn phòng kinh doanh của Chubb Life Việt Nam (ở đâu?). Ảnh: Chubb Life Việt Nam.

ko gian làm việc tại một trong những văn phòng kinh doanh Chubb Life Việt Nam. Ảnh: Chubb Life Việt Nam.

“Chúng tôi tự hào về những phần quà đã đạt được – là thành tựu cho những nỗ lực của toàn thể viên chức trong việc tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, nơi tất cả mọi người cùng nhau trải nghiệm, thành công và phát triển”, đại diện Chubb Life Việt Nam san sẻ.

Chubb Life Việt Nam khởi đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2005, thành lập tổ chức TNHH MTV Quản lý quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) năm 2013. Sau 15 năm phát triển, doanh nghiệp này mang sắp 400 viên chức, sắp 46.000 quản lý kinh doanh và đại diện kinh doanh trên toàn quốc. tổ chức phân phối danh mục những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua nhóm đại diện kinh doanh, đại lý và mạng lưới văn phòng trên toàn quốc.

Thanh Di

Bài viết: Bảo hiểm Chubb Life được bình chọn nơi làm việc tốt nhất chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Bảo hiểm Chubb Life được bình chọn nơi làm việc tốt nhất.

Pi Network