Kinh Doanh

Bất động sản Nam Sài Gòn tiếp đà tăng trưởng nhờ hạ tầng – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: Bất động sản Nam Sài Gòn tiếp đà tăng trưởng nhờ hạ tầng.

Tốc độ thành thị hóa nhanh chóng, hạ tầng phát triển tạo động lực mạnh mẽ thu hút đầu tư bất động sản vào Nam Sài Gòn.

Được Nhận định cao về tiềm năng phát triển, Nam Sài Gòn là một trong những khu vực đón dòng vốn vào hạ tầng mạnh nhất của TP HCM trong nhiều qua với tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Cú hích về hạ tầng

những Dự án liên lạc trung tâm được đưa vào lộ trình phê duyệt, khởi công xây dựng giúp Nam Sài Gòn gia tăng khả năng kết nối với toàn thành xã cũng như những khu vực tỉnh thành phụ cận.

Cụ thể, dự án hầm chui – cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã khởi công giai đoạn một trong tháng 9. những tuyến cao tốc được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành như Bến Lức – Hiệp Phước, Hiệp Phước – Long Thành… những dự án quan yếu với mạng lưới liên lạc Nam Sài Gòn như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, tuyến Metro số 4, dự án mở rộng những tuyến đường mạch máu như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tạo, Lê Văn Lương, xây mới cả 4 cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi… đều đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn ngày càng hoàn thiện.

Cùng với phát triển hạ tầng liên lạc, Nam Sài Gòn còn quy hoạch phát triển những thành thị to theo tiêu chuẩn quốc tế. kế bên kđ kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, biểu tượng thịnh vượng của quận 7, Nam Sài Gòn dự kiến chào đón những đại thành thị mang quy mô ko kém như Zeitgeist với tổng diện tích 350 ha đang triển khai giai đoạn một, khu thành thị Dragon City rộng sắp 100 ha, khu thành thị – cảng Hiệp Phước quy mô 3.912 ha…

Được quy hoạch bài bản, khu Nam Sài Gòn tích hợp đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế, Đại học Cảnh sát Nhân dân cùng chuỗi trường quốc tế Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, trung tâm thương nghiệp Crescent Mall, SC Vivo City, Lotte Mart, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức…

Trong tương lai, với sự hiện diện của những đại thành thị mới, cùng đồng cư dân tại đây sẽ còn tận hưởng hệ thống tiện ích sang trọng, phong phú. cùng hưởng nhiều lợi thế, Nam Sài Gòn đang chứng tỏ sức quyến rũ của một khu vực mang tốc độ trở thành thị đồng bộ, vượt bậc cùng khả năng thu hút vốn đầu tư bất động sản.

Đà tăng tăng trưởng bất động sản

Với những nhà đầu tư chiến lược, Nam Sài Gòn hội đủ những yếu tố của một “vùng đất hứa”. Từ dòng vốn mạnh mẽ của những tên tuổi nổi trội như Sunshine Group, Keppel Land, Mappletree, Novaland, Nam Long, Hưng Thịnh, GS E&C Hàn Quốc…, hàng loạt dự án tầm cỡ liên tục ra mắt thị trường khu Nam.

Nhà đầu tư tìm hiểu bất động sản Nam Sài Gòn. Ảnh: Khải Hoàn Land.

Nhà đầu tư tìm hiểu bất động sản Nam Sài Gòn. Ảnh: Khải Hoàn Land.

Ông Nguyễn Văn Đức – Giám đốc Vùng của tổ chức CP Bất động sản Khải Hoàn Land cho biết, khu vực này vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh sau lúc nhiều dự án xuất hiện như Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn, La Partenza, Eco Green Sài Gòn… Là đơn vị mang nhiều năm kinh nghiệm với thị trường khu Nam, Khải Hoàn Land nhìn nhận đây vẫn là thị trường còn nhiều dư địa tăng giá và khả năng khai thác khách hàng hiệu quả.

Đại diện doanh nghiệp này cũng cho rằng, lúc Covid-19 được kiểm soát tốt, khách hàng sẽ mang nhiều sự lựa chọn lúc những chủ đầu tư nhất tề tung giỏ hàng chất lượng cùng những chính sách ưu đãi. Đây cũng là thời cơ to cho những doanh nghiệp bất động sản tăng chất lượng, nghiệp vụ, chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính cũng như hoạch định chiến lược đúng đắn trước sự khó khăn ngày càng khốc liệt trên thị trường.

Là đơn vị phát triển dự án và môi giới bất động sản mang thị trường to tại miền Nam, Khải Hoàn Land tận dụng những ưu thế từ thị trường, chú trọng xây dựng – phát triển lực lượng kinh doanh ngày càng vững mạnh để phân phối những dự án của chủ đầu tư uy tín cũng như hoạt động môi giới hiệu quả ở thị trường thứ cấp. Song song đó, doanh nghiệp này còn chọn lựa, hợp tác phát triển nhiều dự án ở những khu vực khác, nhất là những dự án ở thị trường còn giàu tiềm năng khai thác đầu tư cũng như ổn định chỗ ở như Nam Sài Gòn hiện nay.

Vũ Khánh

Bài viết: Bất động sản Nam Sài Gòn tiếp đà tăng trưởng nhờ hạ tầng chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Bất động sản Nam Sài Gòn tiếp đà tăng trưởng nhờ hạ tầng.

Pi Network