“How to train your dragon 2” ra mắt 5 phút đầu tiên của bộ phim bom tấn.

Sức nóng của bộ phim hoạt hình bom tấn How to train your dragon 2 (tên tiếng Việt: Bí kíp luyện rồng 2) đang lan tỏa ngày một mạnh mẽ trên toàn cầu. Và không có gì quá bất ngờ khi tên của bộ phim nằm chễm trệ trong danh sách những bộ phim được mong đợi nhất 2014. Tận dụng nội lực của phần một, phần hai cả bộ phim là câu chuyện tiếp nối đầy thú vị và khéo léo thêm vào những chi tiết sáng tạo khiến người xem có cái nhìn đầy đủ và đa chiều hơn về cuộc sống giữa người và rồng trên đảo Berk.

quot;Bí kíp luyện rồng 2quot; hé lộ 5 phút đầu tiên - 1

quot;Bí kíp luyện rồng 2quot; hé lộ 5 phút đầu tiên - 2

Sự nôn nóng của người hâm mộ tiếp tục gia tăng khi sự kiện ra mắt bộ phim đã cận kề. Để “tiếp lửa” cho những ai quan tâm đến bộ phim, những nhà sáng tạo ra Bí kíp luyện rồng 2 liên tục bật mí những thông tin hấp dẫn về bộ phim, đi kèm những hình ảnh ấn tượng và các thước phim lôi cuốn. Gần đây nhất, đoạn clip “5 Phút Đầu Tiên” của bộ phim đã được ra mắt và tạo được sức hút to lớn đối với fan hâm mộ của bộ phim.

quot;Bí kíp luyện rồng 2quot; hé lộ 5 phút đầu tiên - 3

quot;Bí kíp luyện rồng 2quot; hé lộ 5 phút đầu tiên - 4

Trong năm phút đầu tiên của bộ phim, bức tranh về cuộc sống bình yên giữa người Viking và loài rồng trên đảo Berk được thể hiện sinh động và đầy màu sắc với hình ảnh cuộc thi đua rồng, một môn thể thao mới rất được ưa chuộng của người Viking trong thời bình, và dáng vẻ trưởng thành của các nhân vật đã quen thuộc ở phần một. Trong khi dân làng Berk mải mê với những cuộc đua rồng thú vị thì Hiccup và Răng Sún vẫn tập trung vào những chuyến phiêu lưu khám phá những vùng đất mới quanh đảo rồng, với mục tiêu mở rộng thêm tấm bảng đồ còn dang dở của cả hai.

Đoạn phim ngắn gợi mở cho người xem về khía cạnh tương phản giữa Hiccup và bạn bè được khai khác ở phần hai này, đồng thời dư báo trước về những sự kiện mà Hiccup sẽ gặp phải trên chặng đường thám hiểm của mình. Liệu Hiccup sẽ gặp ai? Liệu cuộc gặp gỡ này có đủ sức thay đổi vĩnh viễn cuộc đời cậu và những người dân khác trên đảo Berk? Hãy đón xem bộ phim vào tháng 6 này để khám phá được những bí ẩn của siêu phẩm hoạt hình.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày: 13.6.2014 dưới định dạng 3D và lồng tiếng Việt

(Khampha.vn)