Kinh Doanh

BIDV nhận giải cung ứng nhà sản xuất ngoại hối tốt nhất – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: BIDV nhận giải cung ứng nhà sản xuất ngoại hối tốt nhất.

BIDV đáp ứng tiêu chí về sản phẩm, chính sách và khoa học trong cung ứng ngoại hối, theo Phân tích của Tạp chí Asian Banking & Finance.

Đây là năm thứ 3 liên tục nhà băng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhận giải “nhà băng cung ứng nhà sản xuất ngoại hối tốt nhất Việt Nam”.

Theo Asian Banking & Finance (ABF), BIDV cung ứng nhà sản xuất ngoại hối tới khách hàng một cách toàn diện, tương trợ những giải pháp linh hoạt để hạn chế rủi ro và tối ưu hóa phương án giao dịch thông qua những sản phẩm bán chéo và những sản phẩm phòng ngừa rủi ro tỷ giá. không những thế, nhà băng này phát triển nhà sản xuất dựa trên nền tảng khoa học hiện đại, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiện lợi đồng thời tiết kiệm tầm giá và thời kì giao dịch.

Khách hàng giao dịch tại BIDV.

Trong những năm qua, nhà băng này đã giới thiệu tới khách hàng nhiều sản phẩm ngoại hối phổ biến về kỳ hạn, về đồng tiền và linh hoạt về thời kì trả tiền,

không những thế, BIDV còn với những giải pháp bảo hiểm rủi ro tỷ giá và tiết kiệm tầm giá tài chính bằng nhiều sản phẩm trọn gói kết hợp giữa tìm bán ngoại tệ với những sản phẩm tiền gửi, tín dụng, tài trợ thương nghiệp, chuyển tiền…

Nhờ những chính sách tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng trong tìm bán ngoại tệ mà doanh số giao dịch của nhà băng này tăng trưởng hơn 150% trong năm qua.

Về mặt khoa học, BIDV hạn chế tối đa thời kì và hồ sơ giao dịch. Khách hàng với thể đặt lịch hứa hẹn giao dịch, tìm bán hàng chục loại ngoại tệ trực tiếp thông qua những ứng dụng trực tuyến. Người sử dụng cũng với thể cung ứng hồ sơ chứng từ qua những ứng dụng trực tuyến để nhà băng rà soát trước lúc tới quầy, điều này giúp hạn chế đáng kể thời kì giao dịch của cả khách hàng và nhà băng.

thời kì qua, BIDV nhận nhiều giải thưởng trên những ngành như SME, quản lý tiền mặt, giải pháp phục vụ khách hàng doanh nghiệp do ABF trao tặng.

Văn Nam

Bài viết: BIDV nhận giải cung ứng nhà sản xuất ngoại hối tốt nhất chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: BIDV nhận giải cung ứng nhà sản xuất ngoại hối tốt nhất.

Pi Network