Kinh Doanh

Bình hoa 20/10 mang giá 50 triệu đồng – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Bình hoa 20/10 mang giá 50 triệu đồng.

Một bình hoa 50 triệu vừa được doanh nhân bất động sản ở quận 3 (TP HCM) tìm tặng vợ và con gái dịp 20/10.

Chủ shop hoa trên phố Đinh Tiên Hoàng, quận một, TP HCM cho biết vừa chuyển bình hoa ‘khủng” 50 triệu đồng, cao sắp 1m6 gồm nhiều hoa nhập như phi yến, hoả hồng Ecuador, hoa protea, mai mỹ, banksia. Đây cũng là những loài hoa được yêu thích trong dịp lễ năm nay.

Bình hoa 50 triệu đồng cao 1m6 đã được chuyển tới khách hàng. Ảnh: Flower box.

Sau một thời kì bị tác động bởi Covid-19, thị trường hoa đã nở rộ trở lại vào dịp 20/10. Như tại shop này, ngoài bình hoa 50 triệu, họ cũng đã giao tận tay cho chủ một trung tâm thẩm mỹ ở TP HCM bình hoa 35 triệu đồng. Bình hoa bao gồm những loại hoa mẫu đơn, địa lan, banksia và những hoa nhập lạ khác….

Năm nay khách hàng to đặt hoa khá sớm nên những shop cho biết phải lên kế hoạch trước một tháng và đặt làm 3-4 đợt trước lễ. Đại diện một shop ước tính nhu cầu hoa dịp này tăng khoảng 20% cho với dịp lễ này năm ngoái. Nguyên nhân là khách hàng doanh nghiệp dịp này mong muốn tri ân khách hàng gắn bó với họ vượt qua giai đoạn dịch. Còn khách hàng tư nhân cũng đặt nhiều hơn do hai dịp lễ đầu năm 14/hai và 8/3 ko thể tặng hoa cho người thân vì dịch bệnh.

“Hiện chúng tôi mang khoảng 10 đơn hàng mang trị giá trên 30 triệu đồng và khoảng trên 20 chậu mang trị giá trên 10 triệu, ngoài ra những chậu hoa trị giá một-10 triệu đồng chiếm số lượng to”, chủ một shop nói.

Cũng nhận nhiều đơn hàng cho dịp 20/10, chủ shop hoa nhập khẩu trên phố Hai Bà Trưng (quận một) cho biết, số lượng khách hàng doanh nghiệp đặt tăng 10% so với năm ngoái. mang nhiều doanh nghiệp chi 200-300 triệu đồng để đặt hoa tặng cho đối tác và viên chức. Trong đó, mang những bình hoa trị giá 20-30 triệu đồng. những bình hoa trị giá cao đa phần là Lan hồ điệp, hoả hồng nhập nhiều màu, hoả hồng nhuộm nhiều màu, hoả hồng xanh…cho tới những loại hoa baby nhuộm màu nhập, cúc mẫu đơn. Chúng mang giá từ 80.000 – 250.000 đồng một cành.

Hoa hồng nhập khẩu được nhiều khách đặt mua dịp 20/10 năm nay. Ảnh: Vân Nguyễn.

hoả hồng nhập khẩu được nhiều khách đặt tìm dịp 20/10 năm nay. Ảnh: Flower box.

ko chỉ tại TP HCM, khách hàng doanh nghiệp đặt nhiều hoa mang trị giá to tặng cho đối tác tại Hà Nội số lượng đặt hàng tăng 5-10%. Nhiều shop hoa nhập khẩu cho biết, hoa mang trị giá 5-15 triệu đồng tăng 10% so với năm ngoái. Còn những đơn hàng trị giá một-3 triệu đồng cũng tăng thêm 5%.

Năm nay dịch bệnh làm cho giá hoa nhập khẩu mang tăng nhẹ so với năm ngoái. Tuy nhiên, những shop đều ko điều chỉnh giá để giữ chân khách hàng. Mặt khác, thay vì nhập một đợt số lượng to, họ cũng chia ra làm nhiều đợt để tránh rủi ro.

Hồng Châu

Bài viết: Bình hoa 20/10 mang giá 50 triệu đồng chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Bình hoa 20/10 mang giá 50 triệu đồng.

Pi Network