Kinh Doanh

Bitexco kiến tạo kỷ nguyên mới cho nhà xã thương nghiệp – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: Bitexco kiến tạo kỷ nguyên mới cho nhà xã thương nghiệp.

Những nhà xã tấp nập nhất của Hà Nội luôn nằm ở khu vực trung tâm để thu hút tối đa khách vãng lai, khách du lịch. Lợi thế trung tâm là đòn bẩy để The Manor Central Park quy hoạch với tầm nhìn tương lai, trở thành biểu tượng của phồn thịnh, trong đó kế thừa và phát huy những trị giá văn hoá – lịch sử.

Tận dụng tệp khách hàng khổng lồ – khoảng 17.000 cư dân dự kiến sẽ về sinh sống và làm việc tại dự án và hàng vạn dân cư khu vực phụ cận, shophouse tại The Manor Central Park được kỳ vọng trở thành trung tâm giao thương sầm uất hàng đầu của thủ đô. kế bên shophouse, dự án tập hợp đầy đủ những loại hình sản phẩm bất động sản như vi la, nhà liền kề, văn phòng… Quần thể tiện ích phổ thông tại đây cũng đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng của cư dân nhiều thế hệ, như Công viên Trung tâm, xã đi bộ, Quảng trường châu Âu, Đài ngắm cảnh, Trường liên cấp quốc tế, bể bơi ngoài trời, Trung tâm chăm sóc sức khỏe…

ko chỉ gợi nhớ đặc trưng của xã cổ Hà Nội xưa, thiết kế tại The Manor Central Park còn mang tương đối thở tiên tiến, hội nhập lúc là sự giao xoa giữa phong cách Nhật Bản và Mỹ. Nếu như kiến trúc Nhật đề cao sự tối giản, tạo hình tinh tế, nhẹ nhõm, khoáng đạt, kết hợp với thiên nhiên thì phong cách Mỹ hiện thân bởi những đường nét hiện đại, độc đáo và phá cách. Tất cả những tinh hoa thiết kế, kiến trúc, cảnh quan tại The Manor Central Park với mục đích lấy con người làm trọng tâm, được chủ đầu tư kỳ vọng đem lại những trải nghiệm xứng tầm quốc tế cho chủ sở hữu shophouse cũng như cư dân nơi đây trong tương lai.

Bài viết: Bitexco kiến tạo kỷ nguyên mới cho nhà xã thương nghiệp chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Bitexco kiến tạo kỷ nguyên mới cho nhà xã thương nghiệp.

Pi Network