Sức Khỏe Tình Dục

Chàng trai uống bia từ năm 10 tuổi, mỗi ngày 10 chai, đến mức khiến đầu gối toàn dịch trắng đục

Pi Network

Thói quen uống bia vào những ngày nắng nóng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh gút ở những người trẻ tuổi.

  

Vào mùa hè nóng nực, nếu được uống một ly bia mát lạnh, chắc chắn đó là một cảm giác rất sảng khoái. Thỉnh thoảng uống một loại nước uống nào đó có thể là vô hại, nhưng nếu nó trở thành thói quen thì đó có thể là một thảm họa.

Vài ngày trước, một chàng trai 29 tuổi ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc cảm thấy không khỏe nên đã đến bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ phát hiện ra đầu gối của anh bị sưng, sau đó dùng kim tiêm chọc và hút ra rất nhiều chất lỏng màu trắng đục như sữa.

Chàng trai uống bia từ năm 10 tuổi, mỗi ngày 10 chai, đến mức khiến đầu gối toàn dịch trắng đục - 1

Bác sĩ hút ra rất nhiều chất lỏng màu trắng đục như sữa.

Sau khi hỏi thêm, bác sĩ biết được rằng chàng trai này bắt đầu biết uống bia từ năm 10 tuổi. Anh thường uống tới 10 chai mỗi ngày. Trước khi đi khám bệnh anh thậm chí còn uống bia như uống nước. Cuối cùng, bác sĩ chẩn đoán tình trạng của bệnh nhân có liên quan tới lượng axit uric tăng cao, đây là dấu hiệu điển hình của bệnh gút.

Chàng trai uống bia từ năm 10 tuổi, mỗi ngày 10 chai, đến mức khiến đầu gối toàn dịch trắng đục - 2

Chất lỏng này là dấu hiệu của bệnh gút.

Bác sĩ nói rằng một người bình thường sẽ có khoảng 3-5ml chất lỏng trong khớp màu vàng nhạt, hơi nhớt ở đầu gối. Nhưng trong trường hợp của chàng trai trên, chất lỏng có màu trắng đục, rõ ràng đây là điều bất thường. Sau khi rửa bằng nước muối thông thường, kết hợp với sử dụng thuốc chống viêm, thuốc hạ axit uric, chàng trai đã được xuất viện.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-uong-bia-tu-nam-10-tuoi-moi-ngay-10-chai-den-muc-khien-dau-goi-toan…Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-uong-bia-tu-nam-10-tuoi-moi-ngay-10-chai-den-muc-khien-dau-goi-toan-dich-trang-duc-502020880582165.htm

Nguồn: 24H.COM.VN

Pi Network

Để lại bình luận