Du Lịch Đà Lạt

Chiêm ngưỡng Hôtel Colline Đà Lạt, khách sạn mới khai trương ngay trung tâm thành xã – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: Chiêm ngưỡng Hôtel Colline Đà Lạt, khách sạn mới khai trương ngay trung tâm thành xã
.

Tọa lạc trên trục đường chính Phan Bội Châu, trong khu phức hợp Đà Lạt Center, Hôtel Colline vượt trội nhất trong khu trung tâm Đà Lạt. Bạn sẽ tiện lợi nhìn thấy khách sạn sang trọng ngay từ lúc xe vừa tới lối vào thành xã.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Chiêm ngưỡng Hôtel Colline Đà Lạt, khách sạn mới khai trương ngay trung tâm thành xã

Vị trí thuận lợi là một thế mạnh cần được nhắc tới lúc nói tới Hôtel Colline Đà Lạt. Tọa lạc trên trục đường chính Phan Bội Châu, trong khu phức hợp Đà Lạt Center, Hôtel Colline vượt trội nhất trong khu trung tâm Đà Lạt. Từ đây, chuyến thăm quan sắm sắm của bạn tại Đà Lạt sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-9Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-10

Ngoài niềm tự hào về vị trí hết sức thuận lợi, khách sạn còn mang tới cho du khách lối kiến trúc thanh lịch, nội thất và thiết kế thông minh, ấn tượng, trang thiết bị phối hợp mang đậm nét trẻ trung, hiện đại. Hôtel Colline Đà Lạt gồm 150 phòng nghỉ hiện đại và tiện nghi cho du khách với 6 hạng phòng: Superior, Deluxe, Deluxe Family, Premier Deluxe, Studio, Signature Suite. đặc thù tất cả những phòng nghỉ của khách sạn đều mang thể nhìn được bao quát thành xã từ trên cao.

Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-12

Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-11

Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-1

Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-7

Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-2

Sau ngày dài vui chơi, bạn mang thể tới khu nhà hàng Salt & Soy để nạp năng lượng với những món ngon tới từ những nước Việt, Thái, Hoa và thực đơn Âu nhiều sẽ khắc phục được thị hiếu của mỗi người trong gia đình bạn. Đừng quên sử dụng thử món mì sợi tươi dai được chế biến “thủ công” tại bếp và món vịt quay đặm đà hương vị. Tất cả món ăn tại khu nhà hàng đều được những đầu bếp tài năng của khách sạn chế biến từ nguồn vật liệu tươi ngon của địa phương.

Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-3Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-4Hôtel-Colline-Da-Lat-ivivu-5

Dù là một kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, nhóm bạn thân cùng nhau đổi gió hay chuyến công việc, Hôtel Colline Đà Lạt cùng với nhà sản xuất cao cấp và ấn tượng sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi du khách.

CLICK ĐẶT NGAY Hôtel Colline Đà Lạt VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CỰC TỐT TỪ IVIVU.COM

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ mang tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Chiêm ngưỡng Hôtel Colline Đà Lạt, khách sạn mới khai trương ngay trung tâm thành xã
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Chiêm ngưỡng Hôtel Colline Đà Lạt, khách sạn mới khai trương ngay trung tâm thành xã
.

Pi Network