Kinh Doanh

Chưa lập gia đình sở hữu nên sắm bảo hiểm nhân thọ? – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Chưa lập gia đình sở hữu nên sắm bảo hiểm nhân thọ?.

Tôi 27 tuổi, sống cùng mẹ đang băn khoăn nên sắm bảo hiểm nhân thọ lúc chưa sở hữu gia đình hay chờ tới lúc sở hữu con?

Tôi năm nay 27 tuổi, đang làm việc cho một tổ chức marketing và sống cùng mẹ tại Hà Nội. Sau 4 năm đi làm, tôi sở hữu khoản tích luỹ hơn 500 triệu và chưa sở hữu kế hoạch lập gia đình trong một-hai năm tới.

sắp đây, tôi được tư vấn sắm bảo hiểm nhân thọ lúc gửi tiết kiệm ở nhà băng. viên chức cho biết nếu tôi tham gia từ lúc còn trẻ như hiện nay, mức sinh lời của khoản tiền tham gia bảo hiểm sẽ tốt hơn so với lúc nhiều tuổi. Lãi suất được trả ngang với gửi tiết kiệm 12 tháng, thậm chí lãi suất năm trước hết còn cao hơn. Nếu tôi ko may gặp biến cố, mẹ tôi sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường từ doanh nghiệp bảo hiểm.

Tuy nhiên, nhiều người cũng khuyên tôi chưa nên sắm bảo hiểm nhân thọ lúc chưa lập gia đình. Họ khuyên tôi chờ thêm vài năm nữa, sở hữu thể đứng tên người thụ hưởng là con dòng, bởi cha mẹ cũng ko thực sự cần tới khoản tiền bồi thường. Thực ra, mẹ tôi cũng sở hữu “của ăn của để”, nên tôi cũng phân vân liệu sở hữu nên sắm bảo hiểm nhân thọ từ ngày nay ko hay nên chờ thêm, nhờ mọi người tư vấn.

Nguyễn Minh (Hà Nội)

Bài viết: Chưa lập gia đình sở hữu nên sắm bảo hiểm nhân thọ? chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Chưa lập gia đình sở hữu nên sắm bảo hiểm nhân thọ?.

Pi Network