Du Lịch Đà Lạt

Con tim xao xuyến trước homestay Đà Lạt ngập hoa cúc họa mi – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: Con tim xao xuyến trước homestay Đà Lạt ngập hoa cúc họa mi
.

Đà Lạt đúng là thiên đường của những homestay đẹp, cứ năm ba ngày, nơi đây lại xuất hiện thêm những homestay mới toanh, xinh yêu làm con tim du khách ko khỏi bổi hổi. Và lần này, iVIVU sẽ giới thiệu cho bạn một homestay Đà Lạt ngập tràn hoa cúc họa mi, nhìn là yêu ngay.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Con tim xao xuyến trước homestay Đà Lạt ngập hoa cúc họa mi

Nhà 37Plus là một homestay Đà Lạt mới toanh, tọa lại tại đường Triệu Việt Vương, một vị trí vô cùng thuận lợi lúc bạn chỉ mất hai phút để di chuyển tới trung tâm thành xã. Với view nhìn thẳng về phía thung lũng, ko gian an nhiên thích hợp cho việc nhâm nhi một tách trà gừng ngắm nhìn sương mù lúc mờ lúc tỏ. Nơi đây nhanh chóng được nhiều tính đồ nghiện homestay săn đón.

Con-tim-xao-xuyen-truoc-homestay-da-lat-ngap-hoa-cuc-hoa-mi-ivivu-1

tới đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi một ko gian đậm chất vintage, với tone màu chủ đạo là màu nâu gỗ. Màu vintage còn được thể hiện qua từng chiếc bàn ghế gỗ rồi tới khu vườn hoa đều làm người khác cảm thấy an yên tới lạ.

Con-tim-xao-xuyen-truoc-homestay-da-lat-ngap-hoa-cuc-hoa-mi-ivivu-5

đặc thù, vườn cúc họa mi của homestay Đà Lạt này được anh chủ chăm chút chu đáo, và biến nó trở thành một góc nhỏ xinh xẻo của căn nhà, là background sống ảo triệu like.

Con-tim-xao-xuyen-truoc-homestay-da-lat-ngap-hoa-cuc-hoa-mi-ivivu-3 Con-tim-xao-xuyen-truoc-homestay-da-lat-ngap-hoa-cuc-hoa-mi-ivivu-6

Những căn phòng của Nhà 37Plus tuy đơn thuần nhưng luôn làm tâm trạng của những bạn trở nên dễ chịu bởi những thứ trang bị decor dễ thương. Ở đây sở hữu tổng cùng 3 phòng nhỏ và một phòng to, với mức giá hạt dẻ chỉ từ 400k thôi. Tất cả đều là phòng riêng, sở hữu nhà vệ sinh nằm ngay trong phòng, những phòng đều sở hữu thể sử dụng nhà sản xuất BBQ để cho bạn một kỳ nghỉ thật trọn vẹn cùng gia đình. Hứa hứa đây sẽ là một homestay Đà Lạt được nhiều du khách yêu thích.

Con-tim-xao-xuyen-truoc-homestay-da-lat-ngap-hoa-cuc-hoa-mi-ivivu-2

Thông tin chi tiết:

Nhà 37Plus Homestay

liên hệ: 37 Triệu Việt Vương, tp Đà Lạt

Hotline: 079 232 8991

Theo Monster

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ sở hữu tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Con tim xao xuyến trước homestay Đà Lạt ngập hoa cúc họa mi
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Con tim xao xuyến trước homestay Đà Lạt ngập hoa cúc họa mi
.

Pi Network