Kinh Doanh

Coteccons bổ nhiệm loạt lãnh đạo mới – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: Coteccons bổ nhiệm loạt lãnh đạo mới.

Coteccons vừa bổ sung hai phó tổng giám đốc và cố vấn ban quản lý, đều là những lãnh đạo với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng.

Hội đồng quản trị doanh nghiệp cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) vừa bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao mới, gồm hai phó tổng giám đốc là ông Phạm Quân Lực và ông Trần Trí Gia Nguyên, cùng cố vấn ban quản lý ông David Evans.

Ông Phạm Quân Lực, sinh năm 1974, hiện là Giám đốc khối kỹ thuật Coteccons. Ông với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đã tham gia doanh nghiệp này từ những ngày đầu và từng giữ vai trò Phó tổng giám đốc Ricons giai đoạn 2014-2018.

Còn ông Trần Trí Gia Nguyên sinh năm 1970, với 24 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Ông từng là trợ lý tổng giám đốc tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình từ năm 2013 và đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc ba năm tị doanh nghiệp này trước lúc từ nhiệm tháng 5 năm nay.

Ông David Evans, quốc tịch Anh, hiện là thành viên Tiểu ban chiến lược Coteccons. Ông với sắp 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng. Trước lúc gia nhập Coteccons, ông từng là CEO Tập đoàn Xây dựng Al Naboodah, một trong doanh nghiệp hàng đầu tại Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Việc bổ nhiệm nhân sự phó tổng giám đốc và cố vấn ban quản lý là quyết định về nhân sự trước tiên của Coteccons sau lúc ông Nguyễn Bá Dương từ nhiệm vị trí chủ toạ cách đây vài ngày. Đại diện Coteccons cũng cho biết, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục bổ sung những thành viên vào bộ máy quản trị, quản lý và dần công bố vào thời khắc thích hợp.

Trong bức thư gửi tới viên chức ngay sau lúc nhận chức, ông Bolat Duisenov, người thay thế ông Nguyễn Bá Dương ở vị trí chủ toạ Coteccons, cho biết mục tiêu trong tương lai là đảm bảo Coteccons “luôn là doanh nghiệp xây dựng số một Việt Nam vững bền và trong khoảng thời gian dài”.

Ngoài ra, tân chủ toạ Coteccons cũng muốn xây dựng doanh nghiệp này ko chỉ là thương hiệu Việt mà còn là hướng ra khu vực, đồng thời đảm bảo tốt nhất quyền lợi cổ đông, viên chức, khách hàng…

Những thông điệp này phần nào cho thấy tham vọng của nhóm cổ đông to tiếp quản vị trí lãnh đạo tại Coteccons sẽ ko chỉ ngừng ở mức độ đầu tư. Sự xuất hiện của ông Lý Xuân Hải, cựu CEO nhà băng Á Châu, với vai trò người đại diện theo ủy quyền cho ông Talgat Turumbayev, Thành viên HĐQT Coteccons trước đó cũng phần nào củng cố ý kiến này.

Minh Sơn

Bài viết: Coteccons bổ nhiệm loạt lãnh đạo mới chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Coteccons bổ nhiệm loạt lãnh đạo mới.

Pi Network