Kinh Doanh

Cú bắt tay của kỹ thuật nấu bia Đức và công nghệ 4.0

Pi Network

Sự bình dân của bia hơi Việt Nam xuất phát từ giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền mọi tầng lớp lao động trong xã hội. Mặc dù “bình dân” là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm không nhỏ khi hiện nay rất nhiều loại bia “cỏ” không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan ngoài thị trường.

Điều này trái ngược hẳn với Đức – nơi có nền văn minh bia lâu đời và đồ sộ. Chính quyền nước này bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với bia khi chính thức ban hành quy định chỉ được phép dùng hoa hops, đại mạch, men bia và nước để sản xuất bia.

Cú bắt tay của kỹ thuật nấu bia Đức và công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Gần đây, người ta đã bắt đầu cảm nhận được những nét đặc trưng của văn hóa bia Đức trong các quán bia hơi Việt Nam qua hương vị hay phong cách thưởng thức… Mặc dù đây là 1 tín hiệu tích cực nhưng vẫn tồn tại sự e dè nhất định bởi khi nghe có yếu tố ngoại nhập người tiêu dùng sẽ suy nghĩ về vấn đề giá cả. Nâng tầm chất lượng sản phẩm vươn ra thế giới nhưng vẫn phải giữ trọn tinh thần bia Việt là đề bài sáng chế đặt ra nhiều thương hiệu.

Xuất phát điểm là dòng bia hơi mới của người Việt, TAB 100 mang trong mình sứ mệnh nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng, đồng thời cũng tôn vinh giá trị và tầm vóc của bia hơi nước nhà. Kĩ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến xây dựng quy trình sản xuất chuẩn Đức, thương hiệu TAB 100 đảm bảo mang đến người tiêu dùng những mẻ bia đạt chất lượng quốc tế, cho cảm xúc và trải nghiệm khó quên.

Cú bắt tay của kỹ thuật nấu bia Đức và công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Không phải tự nhiên Đức lại được mệnh danh là “thủ phủ bia của thế giới”. Từ thế kỷ thứ 17, người dân nơi đây đã bắt đầu nấu những mẻ bia đầu tiên và đến ngày nay, Đức đã trở thành cái nôi của những loại bia ngon nhất thế giới cùng hơn 5.000 nhãn hiệu bia. Lĩnh hội và cải tiến từ những tinh hoa của bia Đức, TAB 100 là sự giao thoa độc đáo giữa 2 nền văn hóa Á – Âu. Không chỉ được nấu trên quy trình sản xuất của Đức, dòng bia hơi chất Đức của TAB 100 còn là sản phẩm của công nghệ 4.0 hiện đại, mang chất lượng vượt trội và hương vị độc đáo đến từng cốc bia.

Chú trọng đến trải nghiệm của người uống, TAB 100 kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn những nguyên liệu nhỏ nhất đến quan trọng nhất: Malt Weyermann thượng hạng từ Đức áp dụng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, hoa Hops bảo quản theo tiêu chuẩn, nước sạch và men thuần khiết… Song song với đó là công nghệ sản xuất bia không qua thanh trùng nhằm giữ trọn hương vị tươi mới, thơm ngọt ngậy nguyên bản mà vẫn duy trì được chất lượng trong thời gian bảo quản. 

Điều này khác hoàn toàn với bia thương mại được lọc tinh để tạo nên màu bia trong vắt, thời gian bảo quản kéo dài nhưng lại làm mất đi phần lớn hương thơm. Với những nỗ lực nghiên cứu và cải tiến không ngừng, TAB 100 đã mang đến một sản phẩm được trau chuốt cả về chất lượng lẫn hương vị, nâng tầm giá trị văn hóa bia hơi Việt.

Cú bắt tay của kỹ thuật nấu bia Đức và công nghệ 4.0 - Ảnh 3.

Mùa hè này, hãy cùng TAB 100 chu du đến miền đất hứa của bia – nước Đức qua những cốc bia mát lạnh, sóng sánh óng vàng. Chuyến đi này sẽ thêm phần hứng khởi bởi chương trình chào hè của TAB 100 đã bùng nổ trên khắp các điểm bán từ ngày 22/5 đến 22/06. Trong thời gian này, khi đến với mỗi điểm bán của TAB 100, tất cả người tiêu dùng (trên 18 tuổi) đều được nhận ưu đãi “Mua 2 tặng 1” mà không cần đi kèm bất cứ điều kiện nào. Theo dõi và cập nhật thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại website hoặc fanpage của TAB 100.

Nguồn: Soha.vn, link bài gốc https://soha.vn/cu-bat-tay-cua-ky-thuat-nau-bia-duc-va-cong-nghe-40-20200606161206402.htm

Pi Network

Để lại bình luận