Kinh Doanh

Cuộc thi tương tác của MoMo thu hút 6 triệu người chơi – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Cuộc thi tương tác của MoMo thu hút 6 triệu người chơi.

Cuộc thi Học viện MoMo ghi nhận hơn 100 triệu trận đấu giữa 6 triệu người chơi trong hai tuần, nhờ trải nghiệm thú vị, thông minh và giải thưởng to.

Học viện MoMo là cuộc thi tri thức tương tác trực tiếp trên nền tảng ví điện tử, do Ví MoMo triển khai nhân dịp ứng dụng này cán mốc 20 triệu người sử dụng và kỷ niệm 10 năm thương hiệu thành lập.

“Mở màn” từ 9/9, Học viện MoMo được triển khai dưới hình thức cuộc thi tranh tài giữa hai người chơi, với những thắc mắc đa ngành nghề, từ tri thức lịch sử, thường thức cuộc sống, tới những câu đố mẹo mang tính “hỏi xoáy đáp xoay”. Sự thú vị, thông minh của game tương tác này đã thu hút lượng to người chơi cùng những kết quả ấn tượng.

Cuộc thi MoMo thu hút sự tham gia của nhiều người. Ảnh: MoMo.

Tính tới 23/9, đã sở hữu hơn 6 triệu người chơi Học viện MoMo, 100 triệu trận đấu diễn ra. Cùng với đó là sắp 20 triệu phong bao mở hàng tiền mặt và 60 triệu thẻ quà tặng đã được trao, sử dụng cho sắm sắm, khuyến mại ăn uống, khám bệnh, sắm bảo hiểm, đi xe khoa học, vệ sinh nhà cửa…

Sự đón nhận của người sử dụng Việt với cuộc thi tranh tài trên nền tảng ví điện tử cho thấy người sử dụng yêu thích những trải nghiệm mới lạ, những trò chơi sở hữu tính tương tác, đối kháng, mang lại sự vui vẻ đồng thời bổ sung tri thức. Hướng đi thông minh những trò chơi tiêu khiển cũng sẽ là một trong những “chìa khóa” giúp Ví MoMo gia tăng trải nghiệm người sử dụng.

Với cách chơi đơn thuần, hình thức thi vui nhộn, sở hữu thể tham gia mọi lúc mọi nơi và thích hợp với mọi lứa tuổi, Học viện MoMo nhanh chóng tạo “sóng” trên những diễn đàn, mạng xã hội với hàng chục hội nhóm thảo luận về game tương tác này, thu hút hàng trăm nghìn lượt người sử dụng tham gia.

So với Lắc Xì, Học viện MoMo được Phân tích là đã được nâng tầm, lúc tập trung khai thác ba yếu tố tạo sự lan tỏa là trí tuệ, tương tác và kết nối. Ở khía cạnh trí tuệ, ko ngừng ở yếu tố tiêu khiển, trò chơi này thách thức người chơi bởi lượng tri thức khổng lồ từ thư viện sắp 40.000 thắc mắc thuộc mọi ngành nghề, trong đó sở hữu khoa học, lịch sử, toán học, địa lý, văn học tới thường thức đời sống.

Hoàn thành mỗi trận thi đấu, người chơi sở hữu thêm hiểu biết mới. Nhiều người chơi cho biết, vì đây là trò chơi trí tuệ nên lúc thắng lợi và nhận quà tặng, họ cảm thấy vui hơn vì sở hữu “bỏ công, bỏ sức” để đạt kết quả.

tuy nhiên, thay vì tranh tài với hệ thống, người sử dụng sẽ thi đấu trực tiếp với nhau. Việc tương tác với người thật trong một trận đấu tạo sự kích thích, thôi thúc người chơi. Nhiều gia đình và những bạn trẻ đã chọn cách hợp sức chơi Học Viện MoMo để tận dụng thế mạnh tri thức của số đông nhằm giành thắng lợi.

Ngoài ra, luật chơi “lên hoặc xuống lớp” cũng làm tăng tính tranh đấu, đối kháng của trò chơi. ko chỉ khó khăn thắng thua, người chơi còn hào hứng khoe điểm, khó khăn thời kì hoàn thành từng thắc mắc.

Cuộc thi mang tính đối kháng cao. Ảnh: MoMo.

Cuộc thi mang tính đối kháng cao. Ảnh: MoMo.

ko ngừng lại ở hình thức thi đấu đối kháng tay đôi, kịch tính của trò chơi này còn nằm ở hình thức thi nhóm cho phép nhiều người tham gia thi đấu đồng thời để tranh những phần quà trị giá. Ghi nhận từ Ví MoMo, trung bình mỗi trận thi đấu nhóm thu hút hơn 5.000 người chơi tham gia.

Học viện MoMo trao giải thưởng một tỷ đồng cho người giỏi nhất (thủ khoa). Đây được xem giải thưởng trị giá to nhất đối với một game tương tác dạng trí tuệ trên ứng dụng. những phần quà tiếp theo cũng sở hữu trị giá to. Theo đó 7 á khoa nhận 100 triệu đồng một người và 10.000 người chơi nhận danh hiệu xuất sắc sẽ được phần quà trị giá 500.000 đồng một người.

Song song đó, MoMo cũng sở hữu thêm nhiều giải thưởng khác để “người nào chơi thắng cũng sở hữu quà”. sở hữu thể kể tới những phiếu tặng tiền mặt hoặc khuyến mại sử dụng nhà phân phối của Be, ToCoToCo, Vietnam Airlines, Vexere, Luxstay, The Coffee House, Cheers, Sói Biển, Phở 24, Domino’s Pizza, Popeyes, Tiki, Baemin, Strongbow, Citigym, CarePlus, Doctor Anywhere, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Bảo hiểm PVI, GIC, Bảo Việt…

Ngoài ra để tăng thu hút người chơi, kế bên “khuông giờ vàng” mỗi ngày từ 11-14h và 18-21h, Ví MoMo liên tục triển khai những sự kiện online. Trong đó sở hữu sự kiện tri ân người sử dụng tham gia Học Viện MoMo diễn ra từ 10h tới hết ngày 23/9 với chủ đề “tư vấn Showbiz”. Toàn bộ người sử dụng tham gia thi lên lớp trong trò chơi này sẽ sở hữu thời cơ trúng tai nghe AirPods Pro ngay từ trận đấu trước tiên.

nhà băng số OCB Omni cũng tổ chức sự kiện đặc trưng “treo” thưởng 175 triệu đồng tiền mặt và hàng chục nghìn thẻ quà 100.000 đồng với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng. Sự kiện diễn ra duy nhất ngày 25/9 với hai khuông giờ, tương ứng hai vòng tranh giải: vòng một từ 11-14h, vòng hai diễn ra lúc 20h.

Tham gia thi đấu, tất cả người chơi sở hữu thời cơ nhận phong bao mở hàng 30 triệu đồng, một triệu đồng, 400.000 đồng, 100.000 đồng và hàng chục nghìn thẻ quà OCB Omni 100.000 đồng.

tuy nhiên là sự kiện “Cùng tranh ôtô Mitsubishi Xpander Cross” diễn ra lúc 20h ngày 29/9. Sự kiện được chờ đón nhờ giải thưởng trị giá to – ôtô Mitsubishi Xpander Cross trị giá sắp 700 triệu đồng. 10.000 học viên đã thi đấu trên 100 trận sẽ sở hữu thời cơ tranh giải thưởng này, kế bên 100 phong bao mở hàng một triệu đồng.

“Càng về cuối sẽ sở hữu nhiều sự kiện online với giải thưởng trị giá và tiện dụng nhận sau mỗi trận thi. Tôi tin với sự quyến rũ, lôi cuốn, Học viện MoMo sẽ mang lại niềm vui và tiếp tục được đông đảo người sử dụng ủng hộ, yêu mến”, ông Nguyễn Bá Diệp – Đồng sáng lập, Phó chủ toạ Ví MoMo cho biết.

Minh Anh

Bài viết: Cuộc thi tương tác của MoMo thu hút 6 triệu người chơi chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Cuộc thi tương tác của MoMo thu hút 6 triệu người chơi.

Pi Network