Du Lịch Đà Lạt

Đà Lạt xuất hiện hai cầu Vàng bản mini – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Đà Lạt xuất hiện hai cầu Vàng bản mini
.

Nhỏ hơn bản gốc ở Đà Nẵng khá nhiều nhưng hai cây cầu Vàng ở Đà Lạt vẫn ghi điểm nhờ khuông cảnh xung quanh lãng mạn.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Đà Lạt xuất hiện hai cầu Vàng bản mini

Cầu Vàng với hình tượng “bàn tay Phật khổng lồ nâng đỡ dải lụa” ở Đà Nẵng làm mưa làm gió làng du lịch toàn cầu những năm sắp đây. Và sắp đây những người ở Đà Lạt còn với thời cơ check in hai phiên bản mini của cây cầu độc đáo này ở ngay tại ngay thành thị trấn nghìn hoa. Quy mô ko hoành tráng bằng nhưng kết hợp với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những địa điểm này nhanh chóng trở thành nóng trend trên bản đồ check in của giới trẻ.

Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời

Câu cầy vàng mới xuất hiện ở Đà Lạt cuối tháng một. Ảnh: Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời

Khu vui chơi với loại tên vừa quen vừa lạ này khiến cho du khách nhớ ngay từ lần trước nhất. Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời nằm đủ xa khu trung tâm Đà Lạt để du khách với thể tận hưởng ko khí bình yên và thư thái của một rừng thông xanh mướt, xen kẽ những mái nhà nhỏ nhắn, đẹp như cổ tích.

Cây cầu Vàng mini mới xuất hiện ở đây trước dịp Tết Nguyên đán nhưng đã nhanh chóng được du khách tìm tới. Dự án này mô tả khá giống phiên bản thật ở Đà Nẵng với bàn tay Phật được làm bằng đá khá công phu, chạm khắc vân tay khá tỉ mỉ. Đường dẫn lên cầu uốn cong, hai bên là khuông kim loại mạ màu vàng đồng, vượt trội dưới nắng. Dưới chân cầu là vườn hoa rực rỡ đủ sắc màu. Cầu lát gỗ ván, diện tích nhỏ hơn nhưng lúc lên ảnh cũng ảo ko kém.

Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng đi tiên phong, check in rần rần. Ảnh: vivianpham._

Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng đi tiên phong, check in rần rần. Ảnh: vivianpham._

ko chỉ với cầu Vàng, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời còn với một số cảnh quan để du khách thoải mái tạo dáng sống ảo như nấc thang lên thiên đường sơn trắng, khuông tranh sơn đỏ lửng lơ giữa nên trời, xích đu trong lồng.

liên hệ: KM244 H9 QL20 (cua 13), thôn Túy Sơn, xã Xuân Thọ, Đà Lạt. Giá vé thăm quan 20.000 đồng/người/lượt.

Cánh đồng cẩm tú cầu Trại Mát

Câu cầu Vàng ở cánh đồng cẩm tú cầu Trại Mát. Ảnh: Tiến Đà Lạt

Câu cầu Vàng ở cánh đồng cẩm tú cầu Trại Mát. Ảnh: Tiến Đà Lạt

Từ lâu, cánh đồng cẩm tú cầu Trại Mát đã được nhiều cặp đôi lựa chọn làm nơi chụp ảnh cưới hay những bạn trẻ muốn nung nấu với một bộ ảnh thật “so deep”. Mới đây, khu vực này còn vừa được nâng cấp với một cây cầu Vàng, khiến cho nhiều du khách bất thần.

Phiên bản này nhỏ hơn bản gốc khá nhiều, thiết kế cũng với phần đơn thuần hơn. Tuy nhiên, cây cầu này lại ghi điểm với cảnh sắc thiên nhiên xung quanh. Background là cả cánh đồng cẩm tú cầu rộng to khiến cho những bức ảnh chụp tại đây cũng ảo diệu chẳng kém. Mới xuất hiện nên Dự án này vẫn chưa được nhiều người biết tới.

Cẩm tú cầu thân cao, hoa lớn, màu sắc đẹp, lại nở quanh năm nên phù hợp cho những shot hình sống ảo.Ảnh: ttrammie

Cẩm tú hỏi vợ cao, hoa to, màu sắc đẹp, lại nở quanh năm nên thích hợp cho những shot hình sống ảo.Ảnh: ttrammie

Thung lũng hoa cẩm tú cầu cách trung tâm thành thị trấn Đà Lạt khoảng 15 km với diện tích trồng lên tới hai hecta. Vì độ nổi tiếng của vườn hoa nên ngay từ trung tâm Đà Lạt, bạn cũng với thể tìm được những hướng dẫn tới đây tiện dụng. Từ chợ Đà Lạt, bạn đi tới chùa Ve Chai, rồi tìm tới khu vực Trại Mát, ga Trại Mát, đi một đoạn sẽ thấy biển hướng dẫn, sau đó đi khoảng hai km là tới.

liên hệ: thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt, giá vé vào cửa 15.000 đồng/người.

Theo Hà Nguyên/ Ngôi sao

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Nhận định bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Đà Lạt xuất hiện hai cầu Vàng bản mini
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Đà Lạt xuất hiện hai cầu Vàng bản mini
.

Pi Network