Kinh Doanh

Giá vàng giảm mạnh – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: Giá vàng giảm mạnh.

Giá vàng toàn cầu giảm mạnh sau lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tạm ngưng gói kích thích tài khoá mới.

Sáng nay (7/10), mỗi ounce vàng toàn cầu được giao dịch quanh một.880 USD, nếu quy đổi theo tỷ giá nhà băng (chưa kể thuế, phí) tương đương với 52,7 triệu đồng một lượng. So với đầu phiên, mỗi ounce vàng toàn cầu đã mất 35 USD, tức khoảng một triệu đồng một lượng.

Giá vàng toàn cầu giảm mạnh sau lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố giới hạn những cuộc thương lượng về gói kích thích tài khoá mới cho tới lúc cuộc bầu cử Tổng thống xong xuôi.

Trong lúc đó, chủ toạ Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell vừa cảnh báo việc ngưng những gói tương trợ sẽ gây ra hậu quả kinh tế nghiêm trọng. Ông nói: “Kinh tế còn lâu mới hồi phục và những chính sách hiện này vẫn chưa đủ”.

Vàng miếng trưng bày tại shop. Ảnh: DOJI.

Giá vàng trong nước sáng nay cũng giảm theo diễn biến của giá toàn cầu, nhưng mức giảm thấp hơn, chỉ khoảng 300.000-400.000 đồng một lượng. Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI yết giá tậu bán vàng miếng quanh 55,45 – 56 triệu đồng, giảm 350.000 đồng một lượng so với cuối chiều qua.

Trong lúc giá vàng giảm mạnh, giá đôla trong nước mấy ngày sắp đây lên nhẹ khoảng 10 – 20 đồng. Sáng nay, Vietcombank yết tỷ giá quanh 23.080 – 23.290 đồng.

Quỳnh Trang

Bài viết: Giá vàng giảm mạnh chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Giá vàng giảm mạnh.

Pi Network