Kinh Doanh

Giá vàng trong nước giằng co quanh 56 triệu đồng – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: Giá vàng trong nước giằng co quanh 56 triệu đồng.

Giá tậu bán vàng miếng diễn biến trái chiều trong phiên đầu tuần, tuần tự tăng và giảm 50.000 đồng mỗi lượng, dao động quanh vùng 55,95-56,45 triệu đồng.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI sáng nay điều chỉnh giá tậu vào lên 55,95 triệu đồng, tăng 50.000 đồng mỗi lượng so với phiên cuối tuần. Giá bán ra giảm 50.000 đồng còn 56,35 triệu đồng.

Lúc 9h, đơn vị Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết giá tậu vào tương tự DOJI, nhưng bán ra lên tới 56,45 triệu đồng.

Giá vàng trong nước giằng co quanh vùng 56 triệu đồng trong bối cảnh thị trường kim loại quý toàn cầu ko với nhiều đột biến. Mỗi ounce vàng đang tiệm cận mốc một.929 USD.

Vàng trưng bày tại shop DOJI. Ảnh: DOJI.

Khảo sát của Kitco với những nhà đầu tư, chuyên gia phân tích và lãnh đạo nhà băng cho thấy giá vàng được kỳ vọng còn tăng cao nữa trong tuần này, bởi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ còn ẩn chứa nhiều bất ổn. 76% người tham gia khảo sát kỳ vọng giá vàng tăng, 6% cho rằng giá giảm và còn lại dự đoán đi ngang.

Tâm lý nhà đầu tư tỏ ra tích cực nhưng giới phân tích vẫn băn khoăn liệu xung lực này với đủ kéo giá vàng trở lại hai.000 USD trong ngắn hạn.

“Chúng tôi nhận thấy tiềm năng tăng ngắn hạn trong xu hướng giảm dài hạn. Tuy nhiên, chúng tôi cần quan sát thêm để xem liệu đà tăng này với kéo dài hay ko”, Darin Newsom – Giám đốc Darin Newsom Analysis nhận định.

Thiên Ngân

Bài viết: Giá vàng trong nước giằng co quanh 56 triệu đồng chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Giá vàng trong nước giằng co quanh 56 triệu đồng.

Pi Network