Kinh Doanh

Giá vàng tuần tới mang thể biến động mạnh – [Update]

Pi Network

Bài chia sẽ: Giá vàng tuần tới mang thể biến động mạnh.

Theo khảo sát mới nhất của Kitco, giá vàng tuần tới mang thể biến động mạnh do chưa nhìn thấy xu hướng tăng, giảm rõ rệt.

Trong 16 nhà phân tích xã Wall tham gia khảo sát, 38% dự đoán giá vàng tăng, 31% cho rằng giảm và 31% nhìn nhận thị trường sẽ đi ngang.

Trong lúc đó, một nửa trong sắp hai.400 nhà đầu tư nhỏ lẻ cho rằng giá vàng tuần tới sẽ đi lên, 34% đoán giá giảm và 15% còn lại mang ý kiến trung lập. Đây cũng là lần trước nhất cho thấy tâm lý ủng hộ giá vàng tăng thấp tương tự kể từ đầu năm.

Kết quả khảo sát giá vàng của Kitco.

Tâm lý ủng hộ giá vàng đi xuống xuất hiện sau lúc kim loại quý giảm mạnh trong tuần này, về dưới một.900 USD một ounce và những ngưỡng tương trợ quan yếu. Giá vàng kết thúc tuần mất hơn 5% so với cuối tuần trước do đồng USD tăng mạnh.

Afshin Nabavi, người đứng đầu phòng ban giao dịch của MKS (Thụy Sĩ) SA nhận định, mang quá nhiều yếu tố ko vững chắc làm cho thị trường sẽ “lộn xộn” trong thời kì tới. Ông giữ quan niệm trung lập và quyết định chờ đợi xu hướng rõ ràng hơn.

Đối với nhiều nhà phân tích, cần theo dõi sát diễn biến đồng USD trong thời kì tới để Tìm hiểu xem vàng sẽ giảm thêm bao nhiêu. Colin Cieszynski, chuyên gia tại SIA Wealth Management, nói rằng đồng USD mang thể tiếp tục tăng và tác động tới giá vàng trong ngắn hạn. “Tôi nghĩ rằng chúng ta cần chứng kiến một đợt rung lắc nữa đối với vàng trước lúc những nhà đầu tư quay trở lại thị trường “, ông nói.

Dù ko vững chắc về xu hướng giá vàng trong tuần tới nhưng một số nhà phân tích đang theo dõi xem liệu giá vàng mang giữ được ngưỡng tương trợ một.850 USD một ounce hay ko. Nhà phân tích Suki Cooper của Standard Chartered cho rằng, nếu vàng ko giữ được mức tương trợ vững chắc quanh một.840 USD một ounce vào tuần tới, giá mang thể về dưới một.800 USD.

Quỳnh Trang

Bài viết: Giá vàng tuần tới mang thể biến động mạnh chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Giá vàng tuần tới mang thể biến động mạnh.

Pi Network