Kinh Doanh

Gói tài khoản M-Business tiết giảm giá tiền cho shop online – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Gói tài khoản M-Business tiết giảm giá tiền cho shop online.

Bán quần áo online nhiều năm nay, chị Lê Mai (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết chưa lúc nào doanh số rớt thê thảm như trong dịch. “Kinh tế khó khăn làm nhiều người phải thắt chặt chi tiêu, ko thoải mái sắm sửa như thường nhật nên sở hữu ngày shop quần áo của tôi chẳng chốt nổi chục đơn hàng”, chị Mai nói.

Với mức giá trung bình ko quá 350.000 đồng, mỗi sản phẩm chị Mai lấy lãi từ vài chục nghìn, bán lấy số lượng để kiếm lợi nhuận. Trước dịch, facebook bán hàng của chị vẫn chốt được sắp 100 đơn hàng mỗi ngày, phần to khách là sinh viên hoặc dân văn phòng.

Với tình hình lượng khách giảm trầm trọng do tác động bởi dịch, vợ chồng chị Mai quyết định đầu tư thêm tiền để chạy quảng cáo online, mong mở rộng nguồn khách hàng mới, đồng thời miễn phí giao hàng, lấy công làm lãi. Trong đó, chọn thẻ nhà băng sao cho tối ưu giá tiền là một trong những ưu tiên của chị Mai. Chị chọn gói tài khoản M-Business của MSB bởi ưu đãi hoàn tiền 10% phí quảng cáo online lúc trả tiền qua thẻ Visa Debit.

“ko chỉ giúp tiết kiệm nhờ hoàn tiền lúc chạy quảng cáo facebook, thao tác chuyển khoản trên nhà băng điện tử còn diễn ra nhanh chóng, tôi còn được chọn số đẹp theo phong thủy như ý muốn”, chủ shop quần áo online này san sẻ thêm.

viên chức MSB hướng dẫn khách hàng về gói tài khoản M-Business.

Giống như chị Mai, anh Quốc Anh – chủ shop online chuyên phân phối mỹ phẩm xách tay từ châu Âu (quận 3, TP HCM) cũng tận dụng tối đa những tính năng của gói tài khoản M-Business.

Anh san sẻ, dù chỉ bán online nhưng shop của anh sở hữu tới sắp 30 hiệp tác viên cùng tương trợ bán hàng tại TP HCM và một số tỉnh thành to như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… Do đó, việc tiêu dùng gói tài khoản M-Business giúp anh tiết giảm được kha khá giá tiền vận hành.

Gói tài khoản M-Business miễn phí nhiều giao dịch ngân hàng.

Gói tài khoản M-Business miễn phí nhiều giao dịch nhà băng.

Cụ thể, anh được miễn phí tới sắp 50 loại phí giao dịch nhà băng như: chuyển khoản, SMS banking, Internet Banking…, nhờ đó thoải mái trả tiền “tiền hoả hồng” cho hiệp tác viên, tiền hàng cho đối tác cùng nhiều khoản giao dịch cần thiết khác mà ko tốn phí chuyển khoản.

“Giao dịch chuyển khoản chỉ mất vài giây, ko kể ngày hay đêm. Hạn mức chuyển khoản lại cao, tới 16 tỷ mỗi ngày nên giao dịch ‘hàng – tiền’ thông suốt, ko lo chậm trễ hay nhỡ việc”, anh Quốc Anh nói.

Việc ghi chép những khoản tiền thu – chi liên tục cũng chỉ cần vài thao tác với ứng dụng MSB mBank trên điện thoại, tiện lợi tra soát được lịch sử giao dịch, kiểm soát, quản lý dòng tiền.

Gói giải pháp M-Business nhằm hỗ trợ cùng đối tác, khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

M-Business nhằm tương trợ cùng đối tác, khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

tuy nhiên, điều làm chủ shop mỹ phẩm online hài lòng là tính năng ứng vốn nhanh của gói tài khoản M-Business. “sở hữu lần gặp lô hàng tốt, giá được ưu đãi thêm tới 30% nên đợi đối tác báo ‘hàng đi được’ thì phải chốt ngay, hai hôm sau cần chuyển tiền luôn. Dòng vốn chưa kịp xoay vòng mà làm thủ tục vay nhà băng lại lâu, phức tạp nên tôi đã sử dụng ngay tính năng ứng vốn nhanh từ khoản thấu chi được MSB cấp trước đó do sử dụng M-Business”, anh Quốc Anh nhớ lại.

Thấu chi này được cấp dựa trên dòng tiền ghi sở hữu. Chỉ với một thao tác chuyển tiền từ tài khoản thấu chi sang tài khoản trả tiền, người tiêu dùng sở hữu thể chuyển tiền ngay cho đối tác và nhận được ưu đãi giá.

Đại diện MSB cho biết, gói giải pháp M-Business là một sản phẩm thiết thực, thể hiện cam kết của MSB luôn tương trợ, cùng đối tác, khách hàng vươn tầm. Gói tài khoản này được xem là “cứu cánh” cho những chủ shop online để vượt qua dịch, nhờ tiết kiệm những khoản phí vận hành, tận dụng triệt để những ưu đãi từ nhà băng, tìm tới nơi cho ứng vốn nhanh…

Phong Vân

Bài viết: Gói tài khoản M-Business tiết giảm giá tiền cho shop online chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Gói tài khoản M-Business tiết giảm giá tiền cho shop online.

Pi Network