Kinh Doanh

Gói ưu đãi người vay tìm ôtô Hyundai – [Update]

Pi Network

Bài chia sẽ: Gói ưu đãi người vay tìm ôtô Hyundai.

TC Motor, khối ôtô của Tập đoàn Thành Công và VIB ký hợp tác cung ứng nhà cung ứng tài chính trọn gói cho khách hàng tìm xe Hyundai.

Cụ thể theo thỏa thuận hợp tác này, người vay tìm xe Hyundai dưới 9 chỗ cho tiêu sử dụng tư nhân được duyệt vay chỉ trong hai giờ sau lúc nhận đủ hồ sơ, lãi suất vay ưu đãi từ 7,5% một năm. Khách hàng được phục vụ ưu tiên với lực lượng tư vấn tài chính nhiều năm kinh nghiệm, trật tự tiếp nhận, xử lý hồ sơ chuyên biệt.

Đồng thời, khách vay tìm xe Hyundai tại VIB còn được tặng thẻ tín dụng Happy Drive với hạn mức 10% trị giá khoản vay, lên tới 600 triệu đồng. Đây là dòng thẻ duy nhất thị trường hiện nay tặng tới 500 lít xăng một năm, hoàn 30% phí nhà cung ứng tại trung tâm, xưởng bảo dưỡng ôtô. Ngoài ra, lúc trả tiền phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ nhận 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch.

Khách hàng nhận ưu đãi từ VIB và TC Motor lúc vay tìm ôtô Hyundai tại nhà băng này.

Khách hàng còn được hoàn 100% phí thường niên thẻ tín dụng Happy Drive mở mới lúc với chi tiêu tích lũy từ một triệu đồng hoặc giới thiệu khách hàng cho VIB. Đây là ưu đãi từ chương trình mừng sinh nhật 24 năm nhà băng này ứng dụng từ nay tới 31/12.

ngoài ra, khách tìm xe Hyundai đồng thời tìm bảo hiểm nhân thọ sẽ hưởng những chương trình ưu đãi vay tìm xe, hay tặng gói bảo hiểm sức khỏe với mệnh giá bảo vệ tới hai,5 tỷ đồng hoặc gói bảo hiểm tai nạn với mệnh giá bảo vệ tới một tỷ đồng.

Đại diện TC Motor cho biết, hợp tác với VIB nằm trong chiến lược tăng trải nghiệm khách hàng sử dụng sản phẩm Hyundai của đơn vị này. VIB được nhận xét là đối tác với nhà cung ứng tài chính trọn gói, ưu việt, mạng lưới rộng khắp cũng như uy tín và tiêu chuẩn quốc tế đã được khẳng định. Cùng với sự nhiều năm kinh nghiệm của những nhà phân phối Hyundai Thành Công, thỏa thuận này hứa hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tìm xe Hyundai.

“thời kì duyệt vay của VIB chỉ hai giờ làm việc và lãi suất khó khăn cùng nhiều giải pháp tài chính và nhà cung ứng tối ưu đi kèm sẽ giúp việc tìm xe trở nên tiện lợi và vững chắc hơn”, đại diện TC Motor nói.

Thành lập năm 1999, TC Motor đóng vai trò quan yếu trong chuỗi cung ứng toàn cầu ngành nghề sản xuất và phân phối ôtô, cung ứng phụ tùng và linh kiện ôtô nhiều năm kinh nghiệm.

Năm 2009, doanh nghiệp này ký hợp tác cùng Tập đoàn Hyundai trong mảng phân phối ôtô du lịch tại thị trường Việt Nam. Cùng hàng loạt hợp tác mở rộng sản xuất, phân phối, liên doanh, TC Motor đưa thương hiệu Hyundai trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Năm qua, doanh số ôtô Hyundai đạt 79.568 chiếc, giữ vị trí thứ hai về thị trường xe du lịch tại Việt Nam. Với mạng lưới bán hàng sắp 100 đại lý trên toàn quốc, những mẫu xe do đơn vị này sản xuất và phân phối đều chiếm lĩnh trong từng tầng lớp và đã dịch chuyển cơ cấu từ nhập khẩu nguyên chiếc thành sản xuất lắp ráp sắp 100%.

VIB là nhà băng với thị trường cho vay ôtô to nhất tại Việt Nam. Đây cũng là nhà băng bán lẻ với tốc độ tăng trưởng thuộc top đầu của ngành nhà băng, phục vụ hơn ba triệu khách hàng tư nhân với những sản phẩm nhà cung ứng cho vay, bảo hiểm, tài khoản giao dịch, tiền gửi, thẻ tín dụng, ứng dụng di động MyVIB vượt trội về chất lượng và quy mô.

Minh Anh

Bài viết: Gói ưu đãi người vay tìm ôtô Hyundai chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Gói ưu đãi người vay tìm ôtô Hyundai.

Pi Network