Nữ cảnh sát Ha Chae Youn (Son Ye Jin) sẽ đối đầu trùm buôn vũ khí Min Tae Gu (Hyun Bin) trong bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử.

Trailer “Cuộc đàm phán sinh tử” (Nguồn: BTC)

Cuộc đàm phán sinh tử (tựa tiếng Anh: The Negotiation) đánh dấu lần đầu hợp tác của hai diễn viên đình đám xứ Hàn là Son Ye Jin và Hyun Bin. Bộ phim vừa giới thiệu chân dung người đàm phán và kẻ bắt cóc nguy hiểm do 2 diễn viên thủ vai thông qua poster và video giới thiệu nhân vật.

Hết làm amp;#34;Chị đẹp mua cơmamp;#34;, Son Ye Jin rơi vào Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - 1

Hết làm amp;#34;Chị đẹp mua cơmamp;#34;, Son Ye Jin rơi vào Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - 2

Poster nhân vật phim “Cuộc đàm phán sinh tử”.

Ha Chae Youn – Thủ lĩnh tài giỏi của đội Đàm phán khủng hoảng

Ha Chae Youn (Son Ye Jin) là trung úy cảnh sát dày dặn kinh nghiệm của đội Đàm phán khủng hoảng thuộc Sở Cảnh sát Seoul. Mọi chuyện bắt đầu khi vụ bắt cóc con tin do Ha Chae Youn phụ trách đã kết thúc trong thảm kịch với việc cả con tin và kẻ bắt cóc đều bị giết chết tại hiện trường.

Hết làm amp;#34;Chị đẹp mua cơmamp;#34;, Son Ye Jin rơi vào Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - 3

Chưa vượt qua cú sốc đó, Chae Youn lại phải đối đầu với tên bắt cóc nguy hiểm Min Tae Gu. Ha Chae Youn chỉ có 12 giờ và phải bình tĩnh xử lý tình huống để bảo vệ mạng sống của những con tin đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc. “Chỉ tôi mới được phép nói chuyện với Min Tae Gu” – Chae Youn cho thấy quyết tâm muốn khuất phục kẻ ác của mình.

Hết làm amp;#34;Chị đẹp mua cơmamp;#34;, Son Ye Jin rơi vào Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - 4

Liên tiếp chứng minh mình  là “nữ hoàng tạo hit” cả ở màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ qua các bộ phim thành công như Và em sẽ đến, Công chúa cuối cùng hay Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Son Ye Jin tiếp tục biến hóa với nhân vật nữ cảnh sát tài giỏi và quyết đoán trong Cuộc đàm phán sinh tử.

Hết làm amp;#34;Chị đẹp mua cơmamp;#34;, Son Ye Jin rơi vào Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - 5

Chia sẻ về lý do quyết định nhận vai diễn, Son Ye Jin cho biết: “Kịch bản phim vô cùng căng thẳng đã cuốn hút tôi, tôi thích tính cách bản lĩnh nhưng cũng rất nhân đạo của nhân vật Chae Youn.” Không ngại thử thách bản thân, Son Ye Jin cũng chia sẻ mình đã cố gắng thể hiện tốt những chấn thương tâm lý bên trong của nhân vật bằng diễn xuất nội tâm đa dạng của mình.

Min Tae Gu – Trùm buôn bán vũ khí xuyên quốc gia

Hết làm amp;#34;Chị đẹp mua cơmamp;#34;, Son Ye Jin rơi vào Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - 6

Min Tae Gu (Hyun Bin) là cựu lính đánh thuê nổi danh cả ở Iraq, Libya và Philippines. Hắn đã bắt cóc một cảnh sát và một nhà báo tại Thái Lan. Không rõ vì lý do gì, Min Tae Gu chỉ định Ha Chae Youn phải là người đàm phán trực tiếp với mình.

Tàn nhẫn và man rợ, hắn lấy tính mạng của những con tin ra để đe dọa và bắt Ha Cha Youn phải phục tùng yêu cầu của hắn.  “Cô nghĩ cuộc đàm phán này sẽ kết thúc như thế nào đây?” – luôn tỏ ra điên khùng trong những lời thách thức chính là bản chất của Tae Gu.

Hết làm amp;#34;Chị đẹp mua cơmamp;#34;, Son Ye Jin rơi vào Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - 7

Vai diễn trong Cuộc đàm phán sinh tử thực sự là một màn lột xác ấn tượng của Hyun Bin bởi đây là lần đầu tiên anh sắm một vai phản diện trên màn ảnh. “Tôi đã bị cuốn hút vào tính cách của nhân vật Min Tae Gu, cũng như cuộc đấu trí giữa kẻ bắt cóc và người đàm phán” – Huyn Bin chia sẻ. 

“Tôi đã thử tiếp cận nhân vật theo chiều hướng khác đi để tránh tạo ra một kẻ ác nhạt nhòa trên phim. Nhân vật Min Tae Gu có phong cách nói chuyện thản nhiên, nhưng sẽ khiến khán giả phải bất ngờ trong những tình huống đặc biệt.”

Hết làm amp;#34;Chị đẹp mua cơmamp;#34;, Son Ye Jin rơi vào Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - 8

Sau ngày đầu ra mắt bên Hàn Quốc, diễn xuất của Son Ye Jin và Hyun Bin đã nhận được những lời khen ngợi từ cư dân mạng. “Hyun Bin quá ngầu, tôi không thể rời mắt khỏi màn hình” hay “Cặp đôi diễn xuất quá tuyệt vời, thật mong họ có phản ứng phụ ngoài phim”.

Cuộc đàm phán sinh tử hứa hẹn là một tác phẩm đặc biệt hấp dẫn với kịch bản chặt chẽ đến từng chi tiết, chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt dù chỉ một giây. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 19.10.2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Lộ diện bạn trai mới đúng chuẩn rể nhà người ta của Chị Đẹp Son Ye Jin

Trong tập 15 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) đã chia tay nhau trong nước mắt.

Hoàng Linh (905)