Kinh Doanh

H&M sẽ đóng 250 shop vì Covid-19 – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: H&M sẽ đóng 250 shop vì Covid-19.

Từ nay tới sang năm, H&M sẽ đóng 250 shop lúc người tiêu tiêu dùng tăng tậu sắm online vì đại dịch.

Theo H&M, số bị đóng tương đương 5% tổng số shop của hãng thời trang nhanh này trên toàn cầu.

“Trong mùa dịch, ngày càng sở hữu nhiều khách hàng chuyển sang tậu sớm trực tuyến”, H&M nói trong thông cáo hôm hai/10. Doanh nghiệp này cho biết doanh số tăng mạnh đã giúp hãng sở hữu lãi trong mảng kinh doanh trực tuyến.

Đồng thời, trong quý III, doanh số của hãng đã phục hồi lúc những shop dần được hoạt động trở lại. Dù vậy, doanh thu tháng 9 của H&M vẫn kém cùng kỳ năm ngoái 5%.

“Những thách thức vẫn còn lâu mới kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn tin tưởng rằng điều tồi tệ nhất đã đi qua. Chúng tôi đủ khả năng để vượt qua giai đoạn khủng hoảng”, CEO H&M Helena Helmersson khẳng định.

Covid-19 đã xúc tiến tậu sắm trực tuyến. Trước đại dịch, xu hướng này vốn đã phá vỡ ngành công nghiệp bán lẻ và những chuỗi to. Chủ sở hữu Zara – Inditex – đối thủ của H&M cũng cho biết sở hữu kế hoạch đóng tới một.200 shop trong năm nay và năm 2021.

ko chỉ hai ông to thời trang này đang vướng mắc. American Eagle Outfitter hay GameStop sắp đây cũng thông tin ngừng hoạt động hàng trăm shop vì sự lên ngôi của tậu sắm online.

Tú Anh (theo CNN)

Bài viết: H&M sẽ đóng 250 shop vì Covid-19 chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: H&M sẽ đóng 250 shop vì Covid-19.

Pi Network