Du Lịch Đà Lạt

Hướng dẫn đường đi tới Hoa Sơn trang viên Đà Lạt – [Mới]

Pi Network

Bài chia sẽ: Hướng dẫn đường đi tới Hoa Sơn trang viên Đà Lạt
.

Hoa Sơn trang viên là một khu du lịch sinh thái đang thu hút rất đông du khách giữa “một rừng” những địa điểm sống ảo ở Đà Lạt. Dưới đây là hướng dẫn đường đi tới Hoa Sơn trang viên mà iVIVU.com gợi ý để những bạn thuận tiện trong việc di chuyển nhé.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Hướng dẫn đường đi tới Hoa Sơn trang viên Đà Lạt

Hoa Sơn trang viên cách trung tâm Đà Lạt bao nhiêu km?

Khu du lịch sinh thái Hoa Sơn trang viên nằm ở Tiểu khu 159, Phường 5, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 8 km. Nơi đây nằm trên tỉnh lộ 725 nối thành xã Đà Lạt với thị trấn Nam Ban, nhiều người vẫn quen gọi là đèo Tà Nung.

Hướng dẫn đường đi tới Hoa Sơn trang viên 

Đường đi tới Hoa Sơn trang viên khá dễ, từ chợ Đà Lạt bạn rẽ hướng ra ấp ánh sáng lên đường Nguyễn Văn Cừ – Đi thẳng gặp đường 3 tháng hai thì rẽ trái. Tới bùng binh to trước khách sạn Sài Gòn Đà Lạt thì rẽ phải ra đường Hoàng Văn Thụ, tiếp tục đi thẳng vào làng hoa Vạn Thành, rồi ra Tỉnh Lộ 725 hay còn gọi là đèo Tà Nung. Tới đây rồi thì bạn đi thêm khoảng 3km nữa là nhìn bên phía tay trái bạn sẽ thấy cổng vào Hoa Sơn trang viên.

duong-di-hoa-son-dien-trang-ivivu-10

Ảnh: @hm.025 

Giá vé Hoa Sơn trang viên 

Vé thăm quan dành cho người to là 30.000 đồng, trẻ em 15.000 đồng và miễn phí cho trẻ nhỏ cao dưới một mét.

duong-di-hoa-son-dien-trang-ivivu-3

mang gì ở Hoa Sơn trang viên?

Lạc bước tới Hoa Sơn trang viên Đà Lạt bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng với cảnh sắc thiên nhiên bình yên và tuyệt đẹp. Và đặc trưng tới đây bạn nhất định phải check-in ở những góc sống ảo thần sầu sau:

Gốc cây đơn chiếc hình trái tim

Nhìn từ xa, trái tim lửng lơ trên cây vừa cao vừa đáng sợ nhưng lúc leo lên đây, nhìn cảnh vật xanh ngát xung quanh thì bao cảm giác lo lắng nhường như tan biến đấy nhé. Điểm đặc trưng nhất của gốc cây đơn chiếc này làm bao bạn “chết mê chết mệt” chính là mô phỏng trái tim màu đỏ được đặt nằm ngang giữa thân cây. Để mang thể cho ra đời những bức ảnh đẹp, những bạn phải chịu thương chịu khó leo lên những bậc thang để tới được chỗ trái tim.

duong-di-hoa-son-dien-trang-ivivu-2

Ảnh: FB Đỗ Minh Tâm 

duong-di-hoa-son-dien-trang-ivivu-1

Ảnh: FB Khu du lịch sinh thái Hoa Sơn trang viên 

Bàn tay Phật khổng lồ

Điểm độc đáo nhất ở Hoa Sơn trang viên được mọi người “rần rần” check in chính là bàn tay may mắn khổng lồ, hay nhiều người còn gọi là bàn tay Phật. Bàn tay khổng lồ này được làm dựa trên một truyền thuyết của nước ngoài, được kết thành từ những dây leo lấy trong khu rừng nguyên sinh.

duong-di-hoa-son-dien-trang-ivivu-5

Ảnh: hutieu.197s 

duong-di-hoa-son-dien-trang-ivivu-7

Ảnh: nhiso1008 (Thảo Nhi Nguyễn Huỳnh) 

Xích đu tổ chim 

Xích đu tổ chim được thiết kế hình tròn, bên ngoài là những sợi rể cây già cỗi, được đặt trên mõm đá, vô đây là thả sức tạo dáng sống ảo luôn nhé.

tuy nhiên, Hoa Điền Sơn Trang còn mang vô vàn tiểu cảnh để bạn chụp ảnh như: cánh đồng hoa, hồ thác nước, tiểu cảnh quanh hồ, khu nhà gỗ trên cây, cổng trời…

duong-di-hoa-son-dien-trang-ivivu-6

Ảnh: nhiso1008 (Thảo Nhi Nguyễn Huỳnh) 

duong-di-hoa-son-dien-trang-ivivu-4

Ảnh: FB Khu du lịch sinh thái Hoa Sơn trang viên 

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ mang tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Hướng dẫn đường đi tới Hoa Sơn trang viên Đà Lạt
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Hướng dẫn đường đi tới Hoa Sơn trang viên Đà Lạt
.

Pi Network