Du Lịch Đà Lạt

Hướng dẫn đường tới làng Cù Lần nổi tiếng Đà Lạt – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: Hướng dẫn đường tới làng Cù Lần nổi tiếng Đà Lạt
.

Đà Lạt thật biết cách lấy lòng những tín đồ mê du lịch ko chỉ bởi những món ngon mà còn bởi những điểm thăm quan kỳ thú, quyến rũ. Đã ghé Đà Lạt mà ko tới thăm quan Làng Cù Lần thìa là một thiếu sót đó nhé. Lướt một vòng để xem ở đây sở hữu gì mà người nào cũng mê tới thế.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Hướng dẫn đường tới làng Cù Lần nổi tiếng Đà Lạt

Hướng dẫn di chuyển: Làng Cù Lần nằm cách trung tâm thành xã 20km, để tới được đây, bạn di chuyển theo hướng Suối Vàng. trên phố bạn sẽ gặp bảng hướng dẫn hình xương cá trên phố. Chỉ sau một giờ đi xe máy, khuông cảnh Làng Cù Lần nên thơ, mờ ảo, ẩn hiện trong màn sương hiện ra trước mắt làm cho người nào cũng thích thú.

Ảnh: hamos.amoryy

Ảnh: minphuong96

Ảnh: minphuong96

Ảnh: minphuong96

Ảnh: minphuong96

Làng Cù Lần sở hữu núi, sở hữu rừng cây xanh mát, hồ nước trong xanh và cả những con thú nhỏ xinh bắt gặp trên phố làm cho bạn ko thể quên được.

Ảnh: hamos.amoryy

Ảnh: hamos.amoryy

Ảnh: tranghip1211

Ảnh: tranghip1211

ko chỉ là một thung lũng nhỏ ngập tràn hoa được bao bọc bởi cả một rừng thông xanh mát, Làng Cù Lần còn được gắn liền với truyền thuyết tình yêu giữa mối tình được truyền tai qua nhiều đời. Nếu đã tới đây rồi thì đừng bỏ qua thời cơ được tìm hiểu mối tình đó nhé.

Ảnh: lais.tay

Ảnh: lais.tay

Ảnh: ngarinn_0111

Ảnh: ngarinn_0111

Chỉ với 40k/vé thăm quan hay 90k/ vé một người lúc tổ chức team buidling là bạn ko những được tận hưởng một ko gian xanh mướt, xung quanh là núi rừng, tiếng chim hót, tìm hiểu về những nét văn hóa của người dân tộc Tây Nguyên, mà còn trải nghiệm những nhà sản xuất thú vị như: hóa trang, chèo bè, cưỡi ngựa… Đây vững chắc sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ lúc bạn tới thăm ngôi làng đặc trưng.

Ảnh: dc.242

Ảnh: dc.242

Thông tin chi tiết:

Làng Cù Lần

liên hệ: Suối Cạn, Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Giá vé: 40k/vé

Theo Monster

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ sở hữu tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Nhận định bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Hướng dẫn đường tới làng Cù Lần nổi tiếng Đà Lạt
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Hướng dẫn đường tới làng Cù Lần nổi tiếng Đà Lạt
.

Pi Network