Du Lịch Đà Lạt

Hướng dẫn đường tới Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: Hướng dẫn đường tới Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt
.

Sau hơn 10 tháng đóng cửa thì Tuyệt tình Cốc Đà Lạt cũng đã mở cửa đón khách trở lại. Dưới đây là hướng dẫn đường tới Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mà iVIVU.com gợi ý để những bạn thuận tiện trong việc di chuyển nhé.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Hướng dẫn đường tới Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt thực chất là một mỏ hoa cương bị bỏ trống nằm ở thôn Suối Cạn, xã Lát, thị xã Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Ảnh: @Nguyễn Nhật Tài

Nằm cách trung tâm thành thị trấn Đà Lạt khoảng 20 km, bạn xuất phát từ chợ Đà Lạt, chạy xe khoảng 22km theo DT722 để tới Làng Cù Lần. tới cổng Làng Cù Lần đi lên thêm 400m sẽ thấy một dốc đá lên núi phía bên tay trái. Sau đó bạn rẽ vào và tiếp tục đi khoảng 1km thấy ngã 3 đi hướng trái, men theo đường đó hỏi thăm mấy chú tài xế chở đá là người ta chỉ cho đi thêm tầm 3km là tới Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt.

Ảnh: @lieu.imi

Ảnh: @lieu.imi

Ảnh:@lowtran

Ảnh:@lowtran

Sau một thời kì ko khai thác, mưa và những mạch nước ngầm đã tạo nên một hồ nước mang màu xanh ngọc bích này. Xung quanh hồ nước là những vách đá nhiều màu sắc cao sừng sững. Điểm thu hút du khách là hồ nước mang màu xanh ngọc, một bên là vách đá dựng đứng. Bạn ngỡ như đang lạc ở Tuyệt Tình Cốc trong truyện của Kim Dung. Chỉ cần đứng bất kỳ góc nào ở đây thôi, bạn đã mang cả album ảnh đẹp mang về rồi.

Ảnh: @thanhtunghoangkim

Ảnh: @thanhtunghoangkim

Tuy nhiên, thời kì thăm quan Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt bị giới hạn. Cụ thể, trong hai sườn giờ: từ 7h sáng tới trưa và từ 3h chiều tới chập tối, nơi đây sẽ mở cửa đón khách vào thăm quan.

Ảnh: @garrick.ng

Ảnh: @garrick.ng

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ mang tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Nhận định bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Hướng dẫn đường tới Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Hướng dẫn đường tới Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt
.

Pi Network