Làm Đẹp

Juicy Slim giảm từ 5 tới 7 kg không cần ăn kiêng

Bạn có đang gặp phải tình trạng thừa cân? Dù bạn đang tập luyện siêng năng và có một chế độ ăn uống lành mạnh nhưng cũng không thể cải thiện được cân nặng. Liệu sử dụng ngay Juicy Slim giảm từ 5 tới 7 kg không cần ăn kiêng có thật sự xóa tan nỗi ác mộng về cân nặng của bạn dễ dàng như lời quảng cáo. Hãy cùng bài viết này vạch trần tất cả sự thực về Juicy Slim bạn nhé!

Làm sao giảm cân mà không cần ăn kiêng hay tập luyện là ước mơ của nhiều người

Juicy Slim giảm cân không cần ăn kiêng

Có rất nhiều huyền thoại về việc giảm cân và ăn kiêng, nhưng cũng có nhiều trường hợp thất bại do thiếu đi ý chí tập luyện cũng như ăn kiêng. Tuy nhiên, không phải lúc nào ăn kiêng cũng mang lại hiệu quả giảm cân. Trên thực tế, các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực  giảm cân nhận thức rõ rằng giảm cân không chỉ đơn thuần là cố gắng ăn ít calo hơn. Hầu hết những người thừa cân có vấn đề về trao đổi chất. Trong khi năng lượng cũ chưa được sử dụng hết, họ lại tiếp tục đói và thèm ăn. Vì vậy, bạn có thể giảm cân khi giải quyết được những vấn đề về trao đổi chất bên trong cơ thể. Một khi bạn giải quyết được vấn đề trao đổi chất thì sự thèm ăn của bạn sẽ giảm đi và bạn sẽ giảm cân một cách tự nhiên.

Hiệu suất trao đổi chất trong cơ thể giảm đi theo thời gian

hiệu suất giảm cân theo thời gian

Trao đổi chất, kháng insulin, kháng chất béo thường được sản sinh từ trong cơ bắp của bạn khi bạn còn trẻ. Các cơ bắp là nơi rất nhiều năng lượng bạn tiêu thụ bị đốt cháy. Nếu bạn đủ năng động, dù bạn ăn thực phẩm gây tăng đột biến lượng đường trong máu, nó sẽ được lau sạch và sử dụng bởi các cơ, điều này giúp kiểm soát năng lượng dư thừa tốt hơn.Khi bạn ăn quá nhiều và tập thể dục quá ít, chất béo sẽ tích tụ bên trong cơ bắp. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích mọi người tăng mức độ hoạt động cùng với chế độ ăn uống và di chuyển nhiều hơn, vì điều này sẽ tăng cường sự cải thiện lượng đường trong máu, phòng trừ hiệu quả căn bệnh tiểu đường và cải thiện sức khỏe nói chung.

Tuy nhiên, những điều kiện lý tưởng này chỉ xuất hiện khi chúng ta còn trẻ. Khi cơ thể dần già đi, mức năng lượng ngày càng giảm sút, dẫn đến luyện tập thể thao hay ăn kiêng không còn hiệu quả. Cơ thể lúc này cần một loại thực phẩm chức năng chất lượng cao để có thể tăng cường trao đổi chất, bài tiết mỡ thừa và độc tố.

Những vùng mỡ thừa thường tích tụ và phương pháp khắc phục

Nghiên khoa học đã xác định 5 vùng cơ thể dễ dàng tích tụ mỡ nhất khi bạn lên cân. Hãy theo dõi cơ thể mình, cùng những biểu hiện dưới đây để kiểm soát cân nặng kịp thời bạn nhé!

những vùng mỡ thừa trên cơ thể

1. Mỡ toàn thân trên

Loại chất béo này thường bắt đầu tích tụ nếu bạn tiêu thụ nhiều calo hơn mức đốt cháy, vì vậy nguyên nhân chính ở đây là ăn quá nhiều và không hoạt động.

Làm thế nào để thoát khỏi nó:

Tập aerobic vì loại chất béo xuất hiện do sự thiếu hoạt động thể chất. Đi bộ, chạy hoặc bơi ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn thoát khỏi nó.

Ngừng tiêu thụ đường tinh luyện và quên đi đồ uống có đường. Đồ ăn và thức uống ngọt không làm bạn cảm thấy no, nhưng khiến bạn tiêu thụ nhiều calo không cần thiết.

2. Mỡ bụng dưới

Một số lý do khiến chất béo tích trữ trong phần cơ thể này là căng thẳng, trầm cảm và lo lắng.

Làm thế nào để thoát khỏi nó:

Tránh căng thẳng và học cách thư giãn. Hormone căng thẳng cortisol làm cho chất béo tích tụ trong bụng, vì vậy một lựa cho bạn một bài tập thiền hoặc thực hiện một số bài tập thở.

Uống trà xanh là một phương pháp loại trừ chất béo tuyệt vời. Và uống một tách trà xanh nóng là một cách tốt để bình tĩnh khi bạn cần.

3. Mỡ vùng đùi

Một trong những lý do đùi của bạn có thể tích trữ một lượng mỡ đáng kể là do dư thừa gluten trong chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn không hài lòng với kích thước của phần đùi của cơ thể, bạn có thể muốn xem xét thử chế độ ăn không có gluten.

Làm thế nào để thoát khỏi nó:

Đi lên đồi và cầu thang. Nó sẽ đốt cháy chất béo trên đùi rất hiệu quả và sẽ làm săn chắc cơ bắp chân của bạn.

Đừng bỏ bữa sáng. Nếu bạn không ăn sáng để bắt đầu quá trình trao đổi chất vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy đói bụng suốt cả ngày và cuối cùng sẽ ăn nhiều hơn.

4. Mỡ vùng bụng

Tiêu thụ rượu quá mức có thể làm cho bụng của bạn phát triển, vì vậy hãy bắt đầu cắt giảm thứ đồ uống này nếu bạn muốn bụng phẳng hơn.

Làm thế nào để thoát khỏi nó:

Cắt giảm  rượu vì hầu hết lượng calo của nó cuối cùng trở thành mỡ bụng. Nó cũng gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Chia khẩu phần ăn hàng ngày của bạn thành các phần nhỏ hơn và ăn nhiều bữa hơn. Nó sẽ giúp cải thiện sự trao đổi chất của bạn, giúp bạn duy trì năng lượng, giúp bụng của bạn sẽ trông nhỏ hơn sau mỗi bữa ăn.

5. Bụng to với mỡ lưng trên

Lý do có thể xảy ra với bạn là không hoạt động, vì vậy bạn nên bắt đầu tập thể dục ngay lập tức nếu bụng to và mỡ lưng làm phiền bạn.

Làm thế nào để thoát khỏi nó:

Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ. Thiếu ngủ có thể gây ra những thay đổi trong hormone của bạn, tăng sự thèm ăn và dẫn đến tăng cân sẽ dẫn đến chất béo được lưu trữ chủ yếu ở bụng và lưng của bạn.

Ăn nhiều thực phẩm  giàu chất xơ. Điều này sẽ giúp giảm sự thèm ăn và hấp thụ calo từ thực phẩm và sẽ giúp vòng eo và lưng của bạn trông đẹp hơn rất nhiều.

Điều quan trọng cần nhớ là chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống năng động sẽ có tác động tốt nhất đến cơ thể của bạn, bất kể loại hình của bạn.

Tuy nhiên, thông thường, mỡ sẽ tích trữ tại nhiều phần khác nhau. Và tập thể dục hay ăn kiêng vừa khó khăn lại thường không mang đến kết quả thỏa mong đợi. Để khắc phục sự hình thành mỡ trong cơ thể, và tiêu biến chúng, nhiều loại thực phẩm chức năng vì sức khỏe đã ra đời. Hứa hẹn mang lại cho mọi người phương pháp giảm cân mới, hiệu quả, an toàn, không cần ăn kiêng.

Juicy Slim giảm từ 5 tới 7 kg chỉ trong một liệu trình mà không cần ăn kiêng

Juicy Slim giảm cân nhanh hiệu quả

Juicy Slim giảm từ 5 tới 7 kg không cần ăn kiêng – Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân được điều chế theo công nghệ hiện đại. Bạn sẽ cảm thấy việc giảm cân thật dễ dàng và tự nhiên. Không cần ăn kiêng, không cần luyện tập mất sức mà vẫn có được thân hình hoàn hảo.

Ngăn mỡ hình thành

Mặc dù nhiều thực phẩm chức năng tập trung vào việc thúc đẩy các hiệu ứng đốt cháy chất béo. Nhưng họ lại bỏ quên việc ngăn chặn sự phát triển của chất béo mới, một quá trình gọi là lipogenesis. Sản phẩm có chứa một thành phần làm giảm khả năng lipogenesis hữu hiệu là betaine. Betaine có thể làm giảm hoạt động của các gen thúc đẩy quá trình tạo lipogen, theo nghiên cứu “Tác dụng của việc bổ sung Betaine trong chế độ ăn uống đối với biểu hiện gen của lipogenesis và CpG Methyl hóa Lipoprotein Lipase Gene trong gà thịt” được công bố trên tạp chí Báo cáo Sinh học phân tử tháng 9 năm 2010. Thành phần Betaine trong sản phẩm đã được kiểm nghiệm khoa học, đảm bảo mang lại cho bạn công dụng như mong muốn.

Tăng cường đốt cháy năng lượng khi bạn nghỉ ngơi

Mặc dù nhiều thực phẩm chức năng có thể khuyến khích mức năng lượng tăng lên, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong khi tập thể dục, nhờ công nghệ hiện đại, Juicy Slim còn có thể giúp bạn đốt cháy nhiều hơn năng lượng khi nghỉ ngơi. Như tài liệu trong nghiên cứu “Tác dụng của vitamin tổng hợp và bổ sung khoáng chất đối với bệnh mỡ, chi tiêu năng lượng và hồ sơ lipid ở phụ nữ Trung Quốc béo phì” được thực hiện bởi Y. Li et al và được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì như một sản phẩm cao cấp như Juicy Slim, được bổ sung vitamin và khoáng chất có thể thúc đẩy quá trình giải phóng năng lượng một cách hiệu quả.

Xóa tan cảm giác thèm ăn

Mặc dù ăn thực phẩm có chứa chất xơ và protein có thể giúp bạn cảm thấy no, nhưng những thực phẩm này chứa nhiều calo trong khi việc giảm cân đòi hỏi phải hạn chế calo. Không giống như các sản phẩm sử dụng caffeine, với chiết xuất tinh chất lá sen tự nhiên. Sản phẩm giúp bạn khống chế cơn thèm ăn một cách tự nhiên và công dụng được duy trì hiệu quả theo thời gian.

Giúp cơ thể bài trừ độc tố

Ngoài việc giúp giảm trọng lượng cơ thể bằng cách đốt cháy chất béo, Juicy Slim còn có thể làm giảm lượng nước và độc tố mà cơ thể bạn đang giữ, điều này cũng làm giảm cân, đồng thời giúp cơ thể của bạn khỏe hơn. Sản phẩm được bổ sung Taraxacum docinale, giúp bạn giải độc hiệu quả thông qua đường bài tiết.

Thành phần thảo dược của Juicy Slim

Juicy Slim thành phần hoàn toàn thiên nhiên

Sản phẩm được điều chế từ 100% thành phần thảo dược. Không chỉ giảm cân hiệu quả mà còn là liều thuốc bổ hữu hiệu cho các chức năng của cơ thể.

L-CARNITINE

Carnitine, có nguồn gốc axit amin. Carnitine đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng. Nó vận chuyển axit béo chuỗi dài vào ty thể để chúng có thể được oxy hóa (đốt cháy) để tạo ra năng lượng. Nó cũng vận chuyển các hợp chất độc hại được tạo ra từ cơ quan tế bào để ngăn chặn sự tích tụ của chúng. Với các chức năng chính này, Carnitine tập trung trong các mô như cơ xương và cơ tim sử dụng axit béo làm nhiên liệu ăn kiêng tự nhiên nhưng hiệu quả. Khi bạn ở tuổi thành niên, cơ thể tạo ra đủ Carnitine để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Nhưng khi bạn bắt đầu trưởng thành, L-CARNITINE được sản xuất ngày càng ít đi, khiến cơ thể tăng cân.

Ngoài công dụng giảm cân, L-CARNITINE cũng giúp ngăn chặn lão hóa một cách hữu hiệu. Sự suy giảm chức năng của ty thể được cho là góp phần vào quá trình lão hóa. Carnitine. Nghiên cứu chỉ ra rằng khi cơ thể được bổ sung với liều cao acetyl-L-Carnitine và axit alpha-lipoic (một chất chống oxy hóa). Cơ thể sẽ ngăn chặn hiệu quả các quá trình sản sinh gốc tự do, suy giảm trí nhớ, quá các triệu chứng lão hóa khác một cách hiệu quả.

Lotus leaf extract

Bột lá sen là một trong những thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe nhất. Và đặc biệt hữu hiệu trong trường hợp giảm cân hoặc chế độ ăn kiêng giải độc, lá sen có đặc tính chống lại mức độ cholesterol xấu và đường trong máu của bạn một cách mạnh mẽ. Điều tuyệt vời về tinh chất giảm cân tự nhiên này là nó có thể ngăn chặn việc hấp thụ carbohydrate và chất béo, đồng thời cải thiện tốc độ trao đổi chất của bạn hiệu quả.

Chitosan

Chitosan là một nguồn chất xơ tuyệt vời giúp người ta giảm cân hiệu quả. Chitosan là một polysacarit tuyến tính chủ yếu bao gồm D-glucosamine phân phối ngẫu nhiên β- (1-4) (đơn vị khử acetyl) và N-acetyl-D-glucosamine (đơn vị acetylated). Cholesterol giúp tạo ra lớp vỏ bên ngoài của các tế bào khác nhau, tạo ra các axit mật có vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa thức ăn, đồng thời cho phép cơ thể con người sản xuất Vitamin D và hormone. Chitosan cải thiện tình trạng Cholesterol cao giúp tăng khả năng đột quỵ và bệnh tim mạch.

Vitamin C

Vitamin C đóng vai trò quan trọng đối với một số chức năng cơ thể bao gồm sản xuất collagen , L-Carnitine và một số chất dẫn truyền thần kinh. Nó giúp chuyển hóa protein và hoạt động chống oxy hóa của nó có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

Vitamin C cũng có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính, đặc biệt ở những người bị suy dinh dưỡng và những người bị căng thẳng về thể chất. Vitamin C còn có thể giúp điều trị ung thư. Là một chất chống oxy hóa hiệu quả. Ngoài ra, thành phần vitamin C trong sản phẩm Juicy Slim cũng giúp mang lại cái lợi ích khác như:

  • Sức khỏe tim mạch: Vitamin C có thể mở rộng các mạch máu, và điều này có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và cao huyết áp.
  • Nồng độ cholesterol: Chúng được tìm thấy là thấp hơn ở những người có đủ lượng vitamin C.
  • Đục thủy tinh thể: Vitamin C có thể giúp giảm nguy cơ đục thủy tinh thể cũng như thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác .
  • Bệnh nhân ít có khả năng bị suy thận, mắt và thần kinh nếu ăn nhiều trái cây và rau quả giàu vitamin C.
  • Thiếu máu: Vitamin C tăng cường hấp thu sắt.

Nồng độ chì có thể giảm nếu có đủ lượng vitamin C.

Viên sủi Juicy Slim – Giải pháp giảm cân an toàn – hiệu quả

  • Chiết xuất 100% tinh chất thiên nhiên quý báu.
  • Juicy Slim giúp làm săn chắc cơ bắp, giảm cân nhanh, nhưng da không bị nhăn.
  • Giúp làn da của bạn hồng hào và trẻ trung từ sâu bên trong.
  • Sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép lưu hành, đảm bảo 100% an toàn.

Juicy Slim và review từ những khách hàng đã giảm cân thành công

Chị Nga, hiện là trưởng phòng ngân hàng Tiên Phong chia sẻ:

chị Nga reviews Juicy Slim

Trước đây chị có thân hình thon gọn, nhưng sau khi sinh con, chị bắt đầu béo lên, 3 năm rồi mà chị vẫn không tìm được phương pháp giảm cân hiệu quả. Sau khi chị biết được Juicy Slim, và kiên trì sử dụng sau 1 tháng, chị đã giảm được 12kg. Sau khi giảm cân chị cảm thấy mình ngày càng tự tin, con đường sự nghiệp ngày càng thành công.

Chị Thùy, hiện là giáo viên chia sẻ

Chị Thùy reviews juicy slim

Chị mới sử dụng sản phẩm Juicy Slim mới được 2 tháng nhưng hiệu quả hoàn toàn vượt xa mong đợi. Ngoài việc giảm được 20kg, và có thân hình thon gọn, làn da của chị còn được cải thiện trông thấy. Những vết nám, sạm dần biến mất. Làn da trở nên hồng hào, mềm mịn như mây. Mỗi ngày với chị đều tràn đầy năng lượng, mỗi ngày đi dạy là một ngày chị có thể truyền thụ tất cả kiến thức đến học sinh.

Chị Dương, hiện là chủ tiệm sách Ngọc Dương chia sẻ:

Sau khi bắt gặp Juicy Slim, chị cũng bán tín bán nghi nên đã nhờ bác sĩ thân quen tư vấn. Và được khuyên đây là sản phẩm có thành phần thiên nhiên không chất độc hại, cũng như tác dụng phụ, tôi đã bắt đầu sử dụng. Đến nay đã được 1 tuần, nhưng tôi đã giảm được 3kg mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục.

Juicy Slim, mua 2 tặng 1, freeship toàn quốc tại nhà cung cấp chính hãng

juicy slim mua ở đâu chính hãng giá bao nhiêu

Juicy Slim thật sự mang đến công dụng hữu hiệu trong việc giảm cân. Nếu bạn đã thử nhiều cách giảm cân nhưng chưa thành công. Hay đang tìm kiếm cho mình một phương pháp giảm cân mà không cần tập luyện hay ăn kiêng. Juicy Slim giảm từ 5 tới 7 kg không cần ăn kiêng là sản phẩm đáng được đầu tư.

Hiện nay, Juicy Slim giảm từ 5 tới 7 kg không cần ăn kiêng đang được bày bán với giá 590.000 VND/HỘP cho một hộp. Hãy gọi điện ngay với nhà cung cấp chính hãng để nhận được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhá.

Tới nhà cung cấp chính hãng

Juicy Slim là phương pháp giảm cân hiệu quả mà không cần phải ăn kiêng hay tập thể dục vất vả, trên hết là sản phẩm này rất hợp túi tiền và thành phần hoàn toàn tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe bạn. Chúc bạn có thân hình như mong đợi. Ngoài Juicy Slim bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Keto Slim cũng là sản phẩm giảm cân rất hiệu quả.

Đăng bình luận