Du Lịch Đà Lạt

Lâm Đồng xuất hiện ‘ốc đảo chè’ xanh rì tuyệt đẹp đốn tim giới trẻ – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: Lâm Đồng xuất hiện ‘ốc đảo chè’ xanh rì tuyệt đẹp đốn tim giới trẻ
.

ko gian thoáng đãng, xanh mướt của “ốc đảo chè” tại Lâm Hà (Lâm Đồng) sẽ là chốn ngừng chân lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn trong mùa hè này.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Lâm Đồng xuất hiện đồi chè Long Đỉnh xanh rì tuyệt đẹp đốn tim giới trẻ

Với vị trí nằm ngay kế bên hồ Phúc Thọ, thị xã Lâm Hà, Lâm Đồng, đồi chè Long Đỉnh đang là điểm tới được nhiều khách du lịch truyền tai nhau bởi ko gian trong xanh, thoáng đãng. Ảnh: Ngannn___, tiend22.

Nơi đây được du khách gọi bằng mẫu tên “ốc đảo chè” với khí hậu mát mẻ, ôn hòa quanh năm. tới đây, bạn sẽ được hòa mình vào những đồi chè ô long xanh mướt trải dài, tận mắt thấy hoạt động hái chè, chế biến sản phẩm của người dân. Ảnh: Giangvu_95, linh_makeup97.

ko thua kém đồi chè Cầu Đất nổi tiếng, “ốc đảo chè” với rất nhiều góc sống ảo đẹp, lung linh. Ngoài ra, nơi đây còn trang bị thêm những chiếc ghế trắng, cầu thang, xích đu… cho bạn thả sức check-in. Ảnh: Bhau97, liensmile66069.

View hồ Phúc Thọ cũng là điểm khiến cho du khách yêu thích lúc tới đồi chè Long Đỉnh. Mặt hồ phẳng lặng, nước trong xanh mang lại cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhõm. Nơi đây thích hợp đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, cặp đôi. Ảnh: Thuong_doan_, phamhuyen_2603.

Tại “ốc đảo chè” với phòng ở, nhà hàng và quán cà phê phục vụ du khách. tới đây, bạn sẽ với thời cơ thưởng thức tròn vị loại chè ô long đặc sản của vùng cao, ăn thực phẩm sạch và tận hưởng ko khí trong sạch từ trên cao. Ảnh: Khanhlinhh_02, acornerofteald.

lam-dong-xuat-hien-oc-dao-che-xanh-ri-tuyet-dep-don-tim-gioi-tre-ivivu-11

Bạn với thể tới đồi chè Long Đỉnh vào những mùa trong năm. Tuy nhiên, để tận mắt nhìn thấy cảnh hái chè bạn nên đi trước 9h. Lúc này, đồi chè với rất đông người lao động thu hoạch, cười nói rôm rả, phong cảnh rất đẹp. Ảnh: _spring_xuanxuan_.

lam-dong-xuat-hien-oc-dao-che-xanh-ri-tuyet-dep-don-tim-gioi-tre-ivivu-12

Nếu bạn muốn thay đổi ko khí, tới một nơi ko quá đông đúc để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghì thì “ốc đảo chè” là gợi ý. Bạn với thể thuê phòng ở lại hai ngày một đêm để trải nghiệm hết sườn cảnh, thiên nhiên và nhà cung ứng ở đây. Ảnh: Huno_1398, liciv301.

Theo Thanh Thùy/Zing news

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Lâm Đồng xuất hiện ‘ốc đảo chè’ xanh rì tuyệt đẹp đốn tim giới trẻ
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Lâm Đồng xuất hiện ‘ốc đảo chè’ xanh rì tuyệt đẹp đốn tim giới trẻ
.

Pi Network