Kinh Doanh

mang nên tiếp tục tậu đất sau lúc vừa bán căn hộ 3 tỷ? – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: mang nên tiếp tục tậu đất sau lúc vừa bán căn hộ 3 tỷ?.

Với hai tỷ đồng đầu tư vào căn hộ ở Thủ Đức, sau hai năm bán đi, vợ chồng tôi lời một tỷ. Với số tiền này chúng tôi mang nên tiếp tục đi buôn đất?

Giữa năm 2018, vợ chồng tôi mang tậu căn hộ giá hai tỷ đồng. tới cuối tháng 9 vừa rồi, chúng tôi bán được giá 3 tỷ đồng, tức lời một tỷ.

Với số tiền này, chúng tôi băn khoăn ko biết nên gửi tiết kiệm nhà băng hay tiếp tục đầu tư vào đất để kiếm lời? Nếu tậu đất, tôi sợ giá bất động sản đứng hoặc đi xuống do tác động Covid-19.

Trường hợp nếu tôi gửi tiết kiệm kỳ hạn một năm tại nhà băng mang lãi suất khoảng 7% mỗi năm, tính ra mỗi năm được 210 triệu đồng. Đây là số tiền cũng tương đối khá, lại an toàn.

Tuy nhiên, vợ tôi cho rằng với số tiền này thì ko nên gửi tiết kiệm lấy lãi mà nên đầu tư vào đất khả năng sinh lời tốt hơn. Nhưng nếu đầu tư vào bất động sản lúc này, tôi thấy rủi ro quá. Còn kinh doanh, vợ chồng tôi ko mang kinh nghiệm cũng như thời kì.

Mong những bạn mang kinh nghiệm tư vấn giúp chúng tôi nên sử dụng số tiền trên như thế nào cho hiệu quả nhất mà lại an toàn. Xin cảm ơn.

Hữu Thành

Bài viết: mang nên tiếp tục tậu đất sau lúc vừa bán căn hộ 3 tỷ? chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: mang nên tiếp tục tậu đất sau lúc vừa bán căn hộ 3 tỷ?.

Pi Network