Kinh Doanh

Masteries Homes bắt tay đối tác ngoại phát triển bất động sản Việt Nam – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: Masteries Homes bắt tay đối tác ngoại phát triển bất động sản Việt Nam.

Masterise Homes cùng những đối tác uy tín quốc tế kiến tạo nhiều dự án cao cấp với những trị giá sống mới, khẳng định vị thế nhà phát triển giỏi.

trị giá cùng hưởng từ những đơn vị quốc tế

Ngay từ những ngày đầu hoạt động cách đây 5 năm, Masterise Homes đã xác định mục tiêu mang tới những trải nghiệm và phong cách sống tiệm cận chuẩn quốc tế, thông qua việc bắt tay cùng những đối tác hàng đầu nhằm kiến tạo những sản phẩm gia tăng trị giá vững bền theo thời kì. Với mục tiêu này, doanh nghiệp đặt tham vọng nâng tầm năng lực tương đương những chủ đầu tư quốc tế và xây dựng cùng đồng cư dân thịnh vượng.

Năm 2014, dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền đã gây ấn tượng mạnh về thanh khoản ngay lúc ra mắt. Thành công của những dự án gắn liền với thương hiệu Masteri được cho là nhờ sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu, với bề dày kinh nghiệm, thông suốt sâu sắc thị trường, khẳng định được niềm tin và chất lượng trong ngành bất động sản.

tới nay, sự sáng tỏ và uy tín tiếp tục giúp những dự án do Masterise Homes triển khai được đảm bảo từ tiến độ xây dựng, thời khắc chứa nóc tới thời kì bàn ủy quyền khách hàng. Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn Masterise Homes san sớt, với chiến lược rõ ràng và kinh nghiệm trên thị trường, doanh nghiệp này được nhiều đối tác quốc tế đặt lòng tin. Thoả thuận hợp tác của Masterise Homes và những đối tác to trên toàn cầu đã đem tới những sản phẩm chất lượng tại TP HCM như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, khu dân cư hạng sang Millennium…

Ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes. Ảnh: Masteries Homes.

Chiến lược bắt tay cùng “người khổng lồ”

Tâm huyết của Masterise Homes đã thuyết phục được những “người khổng lồ” như Tange Associate – đơn vị thiết kế mặt ngoài căn hộ tới từ Nhật Bản, tập đoàn tư vấn thiết kế xây dựng toàn cầu Atkins, đơn vị thiết kế cảnh quan của Thái Lan Land Sculptor, HBA – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho những khách sạn 5 sao trên toàn cầu hay Mace – đơn vị tư vấn và quản lý xây dựng hàng đầu toàn cầu. Tất cả tạo sức mạnh cùng hưởng, làm nên thành công cho những dự án của Masterise Homes.

Trong quá trình hợp tác, mỗi bên đều hiểu rõ và tôn trọng những thế mạnh của đối tác, đồng thời học hỏi lẫn nhau vì mục tiêu chung, hướng tới hoàn thiện chuỗi trị giá khép kín hướng theo chuẩn quốc tế, mang tới trải nghiệm tối ưu cho cư dân.

vượt trội là doanh nghiệp thiết kế kiến trúc và thành thị hàng đầu Nhật Bản Tange Associates, đối tác thành tác thiết kế mặt ngoài cho những Dự án của Masterise Homes. Đây là đơn vị được biết tới với những Dự án sang trọng toàn cầu như cung thể thao Olympics, sân vận động Quốc gia Yoyogi. Để với sự hợp tác với đơn vị này, những dự án của Masterise Homes phải vận dụng những tiêu chuẩn khó tính mà Tange Associates đã thực hiện trên toàn cầu, đảm bảo sự phối hợp giữa hai yếu tố truyền thống bản địa và hiện đại nhằm mang tới những trị giá khác biệt cho những dự án.

polyad

Sân vận động quốc gia Yoyogi tại Nhật Bản, một trong những Dự án tiêu biểu được thiết kế bởi Tange – đơn vị đối tác thiết kế của Masterise Homes. Ảnh: Tange.

Một đối tác thiết kế tăm tiếng khác là tập đoàn tư vấn thiết kế xây dựng toàn cầu Atkins (Anh), đơn vị được biết tới với những kiến trúc sư, nhà thiết kế tài năng. Với 75 năm phát triển và kinh nghiệm 40 năm hoạt động tại châu Á – thanh bình Dương, Atkins ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản quốc tế cùng những dự án to như những Dự án của Olympics London 2012, hệ thống xe điện ngầm tại Dubai, sân bay quốc tế King Abdulaziz, khách sạn hàng đầu toàn cầu Burj Al Arab (UAE)…

Sự thông minh, đột phá trong tiếng nói và cá tính thiết kế kết hợp màu sắc riêng biệt của từng quốc gia tạo ra nét kiến trúc hiện đại, độc đáo đã giúp những dự án của Atkins đạt tiêu chuẩn kiến trúc và dấu ấn đậm nét trên thị trường quốc tế.

Đối tác tăm tiếng thứ ba góp mặt cùng Masterise Homes là HBA – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho những khách sạn 5 sao trên toàn cầu. Đơn vị này liên tục đặt ra những tiêu chuẩn mới cho sự sang trọng, tiện nghi và đổi mới trong thiết kế nội thất, nhằm làm hài lòng khách hàng với những trải nghiệm riêng biệt.

polyad

Khách sạn Shangri La tại Dubai được thiết kế bởi HBA. Ảnh: HBA.

Nỗ lực tăng chất lượng sống

Đại diện Masteries Homes cho biết, xuyên suốt hành trình phát triển, doanh nghiệp này luôn kiên định với chiến lược hợp tác phối hợp giữa trí tuệ, bản sắc Việt, cùng nguồn lực dồi dào, sẵn với với tinh hoa tri thức và kinh nghiệm quốc tế để tạo nên những sản phẩm tiệm cận những tiêu chuẩn quốc tế.

Sự tụ hội của những đối tác chiến lược chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm cùng năng lực và sự am tường thị trường của Masteries Homes hứa hứa tiếp tục nâng tầm chất lượng sống tại những dự án sắp tới do đơn vị này triển khai.

“Thị trường bất động sản đã toàn cầu hóa. Điều này đặt ra thách thức ngày một to hơn cho những nhà đầu tư địa phương. Họ sẽ buộc phải làm quen với những thước đo trị giá chuẩn quốc tế”, ông Rasheed Hassan – Trưởng phòng ban Đầu tư xuyên quốc gia, Savills nhận định.

Từ nền tảng phát triển chặt chẽ trong hơn 5 năm qua, thời kì tới, cùng với chiến lược hợp tác quốc tế dài hạn, Masterise Homes dự kiến triển khai thêm nhiều dự án mới, quy mô. Đây cũng là động lực để doanh nghiệp này tập trung phát triển những dòng sản phẩm riêng biệt, độc bản nhằm đáp ứng yêu cầu khó tính của cư dân hiện đại.

Minh Anh

Bài viết: Masteries Homes bắt tay đối tác ngoại phát triển bất động sản Việt Nam chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Masteries Homes bắt tay đối tác ngoại phát triển bất động sản Việt Nam.

Pi Network