Kinh Doanh

Masterise Homes kiến tạo ko gian sống sang trọng quốc tế – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: Masterise Homes kiến tạo ko gian sống sang trọng quốc tế.

Masterise Homes mang phong cách sống sang trọng quốc tế vào dự án cao cấp, nhờ tiềm lực tài chính và tầm nhìn của nhà phát triển bất động sản nhiều năm kinh nghiệm.

Tại tầng lớp cao cấp, ngoài vị trí, tiện ích, chất lượng, trị giá bất động sản còn được xác định bởi phong cách, cùng đồng cư dân văn minh. Ở nhiều thành xã trên toàn cầu, mang những cùng đồng đã thành hình với những trị giá sống riêng biệt như Dubai với Palm Island Villas, Hong Kong với The Peak, Deep Water Bay, London mang One Hype Park hay khu Sagaponack – khu vi la “triệu đô” tại Mỹ…

“lúc tiêu chí tận hưởng cuộc sống tại Việt Nam ngày một gia tăng, một căn nhà lý tưởng sẽ được xác định ko chỉ bởi địa thế, ko gian mà còn phải đáp ứng sự khó tính trong chất lượng nhà sản xuất, đem tới những trị giá ý thức và niềm tự hào cho thành viên trong cùng đồng tinh hoa”, đại diện Masterise Homes khẳng định.

Mục tiêu tăng chất lượng ko gian sống

Tại Việt Nam, Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản cao cấp với mục tiêu kiến tạo cùng đồng cư dân thịnh vượng, song hành với sự phát triển của những dự án bất động sản hạng sang, mang sang trọng quốc tế. Những dự án đã hình thành do Masterise Homes phát triển như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú hay Millennium đều xây dựng được những cùng đồng mang sự kết nối, tạo ra lối sống hiện đại cho những cư dân sinh sống tại đây. Đem tới chiều sâu trị giá của một ko gian sống, những Dự án được phát triển bởi đơn vị này được xem những sản phẩm kiến trúc hữu dụng và là tổ ấm thời thượng, văn minh với chất lượng quốc tế.

Nhân sự cấp cao mang kinh nghiệm quốc tế

Masterise Homes còn ghi dấu ấn bởi tiềm lực về tài chính và tầm nhìn hướng tới xây dựng ko gian sống tương tự những quốc gia phát triển ngay tại Việt Nam. ko gian sống “chuẩn” quốc tế được xây dựng với hàng ngũ nhân sự cấp cao từ khắp nơi trên toàn cầu và tại Việt Nam, mang kinh nghiệm làm việc trong những tập đoàn bất động sản quốc tế tại Australia, Anh, Hong Kong, Dubai… không những thế là những đối tác quốc tế tham gia phát triển dự án.

Trong số những đối tác quốc tế cùng san sẻ tâm huyết và những trị giá chung, mang thể kể tới Atkins (tập đoàn thiết kế, tư vấn kỹ thuật và quản lý dự án hàng đầu toàn cầu), Land Sculptor (tổ chức thiết kế cảnh quan của Thái Lan), Tange Associates (tổ chức thiết kế kiến trúc và thị thành nổi tiếng với những Dự án sang trọng như cung thể thao Olympic Tokyo, tòa thị chính Tokyo, sân vận động quốc gia Yoyogi), Belt Collins (tập đoàn thiết kế cảnh quan Hong Kong)…

Atkins được bổ nhiệm làm nhà thiết kế chính cho dự án mở rộng sân bay quốc tế King Abdulaziz ở Jeddah. Ảnh phối cảnh dự án: Atkins.

Ông Youssef Akila – Giám đốc khối Thiết kế tại Masterise Homes mang 20 năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản hạng sang Dubai và thành công với những thương hiệu bất động sản quốc tế nổi tiếng như Trump, Paramount, Versace, Fendi, tháp Entisar 120 tầng… Ông san sẻ, trong từng dự án, hàng ngũ chuyên gia đều tối ưu những phương án thiết kế, xây dựng Dự án trên nền tảng khoa học hiện đại nhằm đem tới sự bền chắc cho Dự án, sự tiện lợi cho cuộc sống, và một phong cách sống riêng.

“Chúng tôi mong muốn kiến tạo những ngôi nhà sang trọng với những trải nghiệm sống tinh tế”, ông Youssef Akila nói.

Ông John Campbell, Giám đốc Mace chi nhánh Việt Nam, tổ chức quản lý dự án và xây dựng hoạt động ở hơn 70 quốc gia, với thế mạnh sở hữu trật tự và hệ thống đạt chuẩn quốc tế, cho biết, Mace và Masterise Homes cùng san sẻ nhiều trị giá chung, đặt khách hàng làm trọng tâm và chất lượng Dự án phải đạt chuẩn cao nhất.

“Chúng tôi kết hợp những thế mạnh của cả hai bên, tạo nên những dự án xây dựng chất lượng tốt để cùng phát triển”, ông John Campbell khẳng định.

ko gian sống sang trọng quốc tế

Tiếp nối những Dự án mang thương hiệu Masterise Homes, dự án Masteri Centre Point sắp ra mắt hứa hứa hẹn thể hiện rõ tiêu chuẩn sống và tầm nhìn quốc tế của chủ đầu tư.

Dự án Master Centre Point được phát triển theo phong cách futuristic. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Dự án Master Centre Point được phát triển theo phong cách futuristic. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Được kỳ vọng sẽ tạo ra sức trình kiến trúc với ko gian sống khác biệt tại TP HCM, Masteri Centre Point được xây dựng theo dạng khu căn hộ compound (khép kín), nằm trọn trong đại thị thành Vinhomes Grand Park tại quận 9. kế bên vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, chủ sở hữu tại Masteri Centre Point còn thừa thu giãn mọi trị giá tiện nghi sang trọng quốc tế, những tiện ích riêng biệt và môi trường sống thư thái với 70% ko gian là kiến trúc xanh, trong sạch.

Ngoài Masteri Centre Point, Masterise Homes cũng sẽ ra mắt một số những dự án cao cấp tại TP HCM và Hà Nội, hứa hứa hẹn gây tiếng vang to thị trường.

“Với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục từng bước góp phần đưa Việt Nam vào danh sách những quốc gia sở hữu phong cách sống sang trọng”, ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes, san sẻ.

Minh Anh

Bài viết: Masterise Homes kiến tạo ko gian sống sang trọng quốc tế chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Masterise Homes kiến tạo ko gian sống sang trọng quốc tế.

Pi Network