Kinh Doanh

Masterise Homes phát triển 5.000 căn hộ tại quận 9 – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Masterise Homes phát triển 5.000 căn hộ tại quận 9.

TP HCM(TP HCM) – Masterise Homes giới thiệu Masteri Centre Point với 5.000 căn hộ cao cấp tại lõi trung tâm đại thành thị trấn Vinhomes Grand Park.

Ra mắt thị trường giai đoạn cuối năm, Masteri Centre Point hứa hứa hẹn giúp tầng lớp cao cấp, thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn “tăng nhiệt”. 5.000 sản phẩm do Masterise Homes phối hợp những đối tác uy tín quốc tế phát triển, được kỳ vọng sẽ chiều lòng người tậu mang yêu cầu cao về phong cách sống, hình thành cùng đồng cư dân cao cấp tại quận 9.

Là nhà phát triển tên tuổi với loạt dự án nổi tiếng như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú…, Masterise Homes đang đầu tư mạnh vào những dự án ở khu vực mang nhiều tiềm năng tại TP HCM. Đây là bước đi chiến lược đưa những sản phẩm của đơn vị này chinh phục những tầm cao mới, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đang tìm kiếm ko gian sống chất lượng.

Dự án Masteri Centre Point tại trung tâm đại thành thị trấn Vinhomes Grand Park. Phối cảnh: Masterise Homes.

Với tầm nhìn xa cùng triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, nhà phát triển này xác định mục tiêu mang tới những trải nghiệm và phong cách sống theo chuẩn quốc tế, thông qua việc xây dựng hàng ngũ phát triển giàu nội lực và kinh nghiệm từ Australia, Anh, Canada, Dubai… Masterie Homes hợp tác chiến lược cùng những đối tác hàng đầu toàn cầu về kiến trúc, xây dựng và quản lý bất động sản như Tange Associates (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Mace (Anh) và LandScupltor (Thái Lan).

Đại diện Masterise Homes cho biết, bài toán khó nhất là khái niệm như thế nào là một dự án chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Theo đó, để “gọi tên” một dự án bất động sản nhà ở theo đúng sang trọng quốc tế, đơn vị này sẽ xây dựng sự tổng hòa từ những yếu tố nền tảng, bao gồm kết cấu xây dựng vững bền, thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng, thiết kế nội thất độc đáo hay những cảnh quan mới lạ với nhiều ko gian xanh. Ý niệm “chuẩn mực quốc tế” được vận dụng đồng bộ với tất cả những yếu tố trên, vừa tạo tổ ấm sang trọng cho cư dân trong hiện tại, đồng thời hướng tới kiến tạo phong cách sống mới, vượt trội cho thế hệ tương lai.

Tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế bên trong Masteri Centre Point. Phối cảnh: Masterise Homes.

Tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế bên trong Masteri Centre Point. Phối cảnh: Masterise Homes.

Trên hạ tầng đó, từ những ngày đầu ấp ủ ý tưởng cho Masteri Centre Point, nhà phát triển này đã quan tâm tới yếu tố thiết kế thẩm mỹ, vị trí đắc địa, những tiện ích đặc quyền cho cư dân và mô phỏng khu căn hộ compound (khép kín). mô phỏng này cho phép phát triển dự án với một ko gian riêng tư, đề cao nhu cầu sống và trải nghiệm vượt trội cho cư dân hạng sang. Với 5.000 căn hộ được thiết kế ấn tượng mang phong cách nghỉ dưỡng, dự án Masteri Centre Point hứa hứa hẹn “đánh thức” tiềm năng bất động sản cao cấp cho quận 9, mang tới nơi ổn định chỗ ở chất lượng, kiến tạo phong cách sống chuẩn mực cho cư dân cao cấp.

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes san sớt, đơn vị này vận dụng những tiêu chuẩn cao tại nhiều quốc gia phát triển vào trong những sản phẩm bất động sản nhằm mang tới cho thị trường “làn gió mới” năng động, trẻ trung với phong cách sống được nâng lên một chuẩn mực mới.

“Masteri Centre Point sẽ sớm trở thành điểm giới hạn chân của những cư dân tinh hoa. Dự án được phát triển dựa trên sự thấu hiểu từng cung bậc trải nghiệm sống của cư dân”, ông Jason Turnbull khẳng định.

Với những yếu tố cùng hưởng để tạo nên một sản phẩm mang trị giá cao, vững bền, Masteri Centre Point hứa hứa hẹn trở thành “điểm sáng” trên tầng lớp cao cấp tại khu Đông Sài Gòn dịp cuối năm.

Minh Anh

Bài viết: Masterise Homes phát triển 5.000 căn hộ tại quận 9 chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Masterise Homes phát triển 5.000 căn hộ tại quận 9.

Pi Network