Mẹo Vặt

Mẹo tẩy keo 502 dính trên da nhanh chóng – [Update]

Pi Network

Bài chia sẽ: Mẹo tẩy keo 502 dính trên da nhanh chóng.

Keo 502 hay thường được gọi là keo dán sắt là một loại keo được sử dụng nhiều trong những gia đình Việt Nam. Nó khá tiện ích lúc dán lại được những vật dụng bị vỡ nhưng nó cũng sẽ làm bạn khó chịu lúc vô tình dính chặt vào tay hay vào da. Điện máy XANH sẽ gợi ý bạn mẹo tẩy keo 502 thật tiện lợi.

Dung dịch keo 502 lỏng lúc dính trên da của bạn sẽ sớm hình thành lớp mỏng màu trắng, gắn chặt vào bề mặt da. Lúc bị dính keo bạn sẽ thường với thói quen sử dụng ngón tay mẫu chà vào ngón tay bị dính keo, làm cho hai ngón dính chặt vào nhau. Điều này làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Hãy tĩnh tâm và làm theo những cách sau nhé:

mộtNgâm nước ấm và sử dụng nước tẩy sơn móng tay

Bước một: Nhúng tay vào thau nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 phút hay ngâm tới lúc keo mềm ra, sau đó nhẹ nhõm gỡ từ từ lớp dính ở ngón tay ra.

Bước hai: Rửa tay và lau thật khô, sau đó rà soát xem còn phần keo nào chưa được gỡ ra ko. Nếu còn, bạn với thể đổ nước tẩy móng tay vào phần da bị dính keo, sau đó chà nhẹ, bạn sẽ thấy lớp keo màu trắng từ từ biến mất.

Nước rửa sơn móng tay là gợi ý đầu tiên trong các mẹo tẩy keo 502 bị dính tay

haiBơ thực vật làm mềm keo

Nếu da bạn thuộc dạng da nhạy cảm, bạn với thể sử dụng bơ phết lên chỗ dính keo. Bạn chỉ cần xoa bơ liên tục lên phần da bị dính keo cho tới lúc keo mềm ra và rửa sạch với nước.

Bơ thực vật sẽ nhanh chóng làm mềm keo và bạn sẽ rửa sạch được với nước

3sử dụng giấy ráp và dầu máy để tẩy keo

Bước một: Sử dụng giấy ráp hoặc giũa móng cọ xát với phần keo màu trắng dính ở tay, hãy nhớ ko nên chà mạnh quá lên đó sẽ khiến cho da bị trầy.

Bước hai: Sau lúc chà bằng dũa móng, bạn sử dụng dầu máy xoa lên và nhẹ nhõm chà phần da bị dính keo. Sau đó rửa lại thật sạch với nước. Bạn với thể thay dầu máy bằng xăng, dầu mỏ hoặc rượu.

Dũa móng tay hay giấy nhám là cách đơn giản để giải quyết rắc rối

4sử dụng dầu gió

Sử dụng dầu gió cũng là một cách để đánh bay lớp keo dính khó chịu này, bạn chỉ cần bôi chút dầu gió trực tiếp lên phần da bị dính keo đó và chà nhẹ nhõm sẽ đem lại hiệu quả khá tốt.

Dùng một ít dầu gió đổ vào phần da bị dính keo sẽ giúp bạn tẩy keo dính ở da

5sử dụng nước tẩy keo chuyên dụng

Nếu da bạn bị dính nhiều keo ở diện tích rộng trên da thì nên tìm nước tẩy keo 502 chuyên dụng để loại bỏ ngay lớp keo và hạn chế tác động tới sức khỏe của bạn và người thân.

Bạn với thể tìm nước tẩy keo 502 chuyên dụng  ở những shop vật liệu xây dựng, những cửa hiệu cửa kính hay shop vật dụng điện tử.

Một loại nước tẩy keo dán sắt chuyên dụng trên thị trường

Hãy lưu lại lúc cần và mách nước cho bạn bè hay người thân của bạn biết cách tẩy keo dán sắt dính vào tay để mọi người ko còn lo lắng, khó chịu lúc vướng phải rối rắm này. Và đừng quên bình luận ngay bên dưới bài viết này để cho Điện máy XANH biết bạn đã ứng dụng thành công ko nhé!

Bài viết: Mẹo tẩy keo 502 dính trên da nhanh chóng chia sẽ tại chuyên mục Mẹo Vặt.

Từ Khóa: Mẹo tẩy keo 502 dính trên da nhanh chóng.

Pi Network