Kinh Doanh

MobiFone hứa bù data, miễn cước cho thuê bao gặp sự cố – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: MobiFone hứa bù data, miễn cước cho thuê bao gặp sự cố.

Một ngày sau sự cố, MobiFone cho biết vẫn chưa thống kê được danh sách nhưng sẽ tặng data và miễn cước nội mạng cho khách bị tác động.

Chiều nay (30/9), MobiFone thông tin tặng thêm data, miễn phí những cuộc gọi nội mạng cho những khách hàng bị tác động vì sự cố lỗi đường truyền chiều tối ngày 29/9.

Với những khách hàng sử dụng smartphone, nhà mạng này sẽ tặng 7,5 GB data trong 5 ngày, tương đương mỗi ngày một,5 GB. Với những thuê bao đang sử dụng điện thoại thường, MobiFone sẽ miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút được ứng dụng trong 30 ngày, tối đa một.000 phút.

Trả lời VnExpress chiều 30/9, đại diện MobiFone nói vẫn chưa thống kê được tổng số khách hàng bị hưởng bởi sự cố ngày 29/9 vì vẫn đang trong quá trình lọc danh sách. Vị này khẳng định, lúc lọc tới khách hàng nào bị tác động sẽ tặng ngay data hoặc cước phí cho thuê bao đó.

MobiFone cho biết quà tặng sẽ được cùng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng trong 5 ngày tới. Đồng thời, nhà mạng này sẽ nhắn tin thông tin tới những khách hàng bị tác động bởi sự cố.

Về lý do xảy ra sự cố, nhà mạng này giảng giải do “lỗi đường truyền” nhưng từ chối nói chi tiết về nguyên nhân khiến cho sự cố xảy ra trên diện rộng và kéo dài nhiều giờ.

MobiFone đã khởi đầu thông tin tặng thêm data cho những thuê bao bị tác động bởi sự cố hôm 29/9. Ảnh: Anh Tú

Động thái này được MobiFone đưa ra sau lúc nhiều khách hàng rất giận dữ vì nhà mạng này chậm thông tin sự cố tới những thuê bao, ko thể liên lạc tổng tương trợ hay hệ thống vẫn tự động trừ tiền gia hạn 3G dù ko thể sử dụng và sau đó chỉ thông tin “rất lấy làm tiếc” và “thực tình xin lỗi”… Thậm chí, một số khách hàng còn cho rằng MobiFone phải đền bù thỏa đáng vì công việc bị tác động, gián đoạn giao dịch trong thời kì mất liên lạc.

Từ 16h30 chiều 29/9, khách hàng ở nhiều tỉnh của MobiFone ko thể thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu từ thời kì. tới đêm cùng ngày, MobiFone thông tin đã khắc phục xong sự cố lỗi đường truyền, khôi phục toàn bộ nhà sản xuất trở lại thông thường.

Anh Tú

Bài viết: MobiFone hứa bù data, miễn cước cho thuê bao gặp sự cố chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: MobiFone hứa bù data, miễn cước cho thuê bao gặp sự cố.

Pi Network