Kinh Doanh

nhà băng trước tiên phân phối bảo hiểm qua ứng dụng – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: nhà băng trước tiên phân phối bảo hiểm qua ứng dụng.

VIB là nhà băng trước tiên phân phối bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng MyVIB cho phép người tiêu dùng đăng ký và nhận hợp đồng chỉ trong một phút.

Tính năng này do nhà băng Quốc tế (VIB) phát triển trên nhà băng di động MyVIB. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe trong bối cảnh hạn chế xúc tiếp trực tiếp lúc giao dịch.

Thông thường, để tậu bảo hiểm sức khỏe, khách hàng liên hệ đại lý bảo hiểm để đăng ký và tiến hành thỏa thuận. thời kì hiệu lực của hợp đồng phụ thuộc thời kì xử lý những thủ tục liên quan. Với MyVIB, người tiêu dùng sở hữu thể tìm hiểu thông tin và lựa chọn gói bảo hiểm thích hợp, trả lời những thắc mắc xác minh về sức khỏe, xác nhận thông tin và trả tiền. Toàn bộ quá trình này kéo dài chưa tới một phút nếu đầy đủ thông tin yêu cầu và thực hiện thao tác chuẩn. Hợp đồng bảo hiểm được phát hành và sở hữu hiệu lực ngay sau đó. Thông tin nhập tựđộng từ hệ thống giúp thời kì đăng ký được rút ngắn. Ngoài ra, khách hàng sở hữu thể thuận tiện quản lý hợp đồng bảo hiểm, được thông tin tình trạng hợp đồng hoặc chủ động cập nhật chỉnh sửa.

Người tiêu dùng sở hữu thể chọn tậu, trả tiền và nhận hợp đồng bảo hiểm chỉ trong một phút. Ảnh: VIB.

Bảo hiểm sức khỏe VIB Care do đơn vị TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam phân phối, sở hữu quyền lợi bảo vệ lên tới một tỷ đồng một năm trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn. Với giá tiền từ 4.000 đồng một ngày, gói bảo hiểm này còn phân phối hạn mức điều trị nội trú do tai nạn, ốm đau, bệnh tật lên tới 500 triệu một năm một người. Khách hàng cũng được linh động chọn lựa những quyền lợi bổ sung chăm sóc ngoại trú, nha khoa, thai sản, bảo lãnh viện phí tại trên 300 cơ sở vật chất khám chữa bệnh trong nước và hơn 60 bệnh viện tại nước ngoài.

Trong thời kì này, để khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến trên nền tảng nhà băng số, VIB tặng e-voucher trị giá 100.000 đồng cho khách hàng lần đầu đăng ký nhà phân phối và đăng nhập vào MyVIB. nhà băng miễn phí hoàn toàn cho giao dịch chuyển tiền và cùng thêm 0,một% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua ứng dụng di động.

Ứng dụng ngân hàng số MyVIB cung cấp đa dạng tiện ích, dịch vụ tài chính hàng ngày. Ảnh: VIB.

Ứng dụng nhà băng số MyVIB phân phối nhiều tiện ích, nhà phân phối tài chính hàng ngày. Ảnh: VIB.

Ứng dụng MyVIB và nhà phân phối nhà băng điện tử của VIB được tạp chí tài chính quốc tế The Asset vinh danh nhà băng số của năm (Digital Bank of the Year và Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất (Best Retail Digital Banking Experience) suốt 4 năm liền. Với định hướng xây dựng nhà băng số theo hướng thuần tuý, bảo mật và nhiều tiện ích, MyVIB liên tục nâng cấp theo hướng tối ưu hóa trải nghiệm người tiêu dùng, rút ngắn thời kì và số lượng thao tác lúc giao dịch.

Nhà băng này cũng bổ sung nhiều tính năng, tiện ích trên nhà băng di động để phục vụ nhu cầu tài chính nhiều. Ngoài những tính năng truyền thống như trả tiền hóa đơn điện, nước, quản lý thẻ tín dụng, nạp thẻ điện thoại, người tiêu dùng nay cũng sở hữu thể sử dụng ứng dụng ứng dụng này để nạp tiền vào những ví điện tử thân thuộc như Momo, Airpay, VTCPay. Mạng lưới đối tác, hệ sinh thái của MyVIB vẫn đang tiếp tục mở rộng, hứa hứa mang lại hàng trăm tiện ích tài chính cho khách hàng chỉ trong một ứng dụng nhà băng di động.

Minh Anh

Bài viết: nhà băng trước tiên phân phối bảo hiểm qua ứng dụng chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: nhà băng trước tiên phân phối bảo hiểm qua ứng dụng.

Pi Network