Kinh Doanh

Nhà vàng tăng giá tậu vào – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: Nhà vàng tăng giá tậu vào.

Mỗi lượng vàng miếng SJC được Tập đoàn DOJI tăng 200.000 đồng chiều tậu trong lúc bán ra giữ nguyên.

Sáng nay (16/10), Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI tăng 200.000 đồng giá tậu vào, đưa niêm yết lên 55,95 triệu đồng một lượng. song song, chiều bán ra được doanh nghiệp giữ nguyên 56,25 triệu đồng. Do sự điều chỉnh lệch pha nên chênh lệch giữa tậu và bán được thu hẹp còn 300.000 đồng mỗi lượng thay vì nửa triệu như hôm trước.

Còn doanh nghiệp Vàng bạc đá quý SJC sáng nay giữ nguyên giá tậu bán vàng miếng quanh 55,8-56,25 triệu đồng một lượng.

Vàng miếng tại shop. Ảnh: DOJI.

Trên thị trường toàn cầu, giá vàng giao ngay giao dịch quanh một.910 USD một ounce, nếu quy đổi theo tỷ giá nhà băng (chưa kể thuế, phí) tương đương với 53,6 triệu đồng một lượng, thấp hơn một,6 triệu đồng so với trong nước. Phiên 15/10, giá vàng giao ngay tăng nhẹ 9 USD (khoảng 250.000 đồng một lượng).

những chuyên gia hàng hoá của TD Securites nhận định, tình trạng bất ổn trước cuộc bầu cử là rủi ro làm cho tất cả tài sản, kể cả vàng với thể bị bán tháo. Tuy nhiên, sau lúc chính quyền mới được thiết lập, TD Securies Nhận định vàng với thể hồi phục và lập kỷ lục mới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 15/10 cho biết đã đề xuất nâng gói hỗ trợ lên mức một.800 tỷ USD, tuy nhiên hiện vẫn chưa đạt được thoả thuận với Đảng dân chủ. Trong lúc đó, số người Mỹ nộp đơn xin tương trợ thất nghiệp đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng, làm dấy lên lo ngại thị trường lao động bị thiệt hại trong khoảng thời gian dài vì đại dịch.

Trong một tuần trở lại đây, chỉ số USD Index – thước đo sức mạnh đồng tiền xanh, lên giá sắp 0,9%. Tại thị trường trong nước, giá USD vẫn được duy trì ở mức thấp và tỷ giá trên thị trường tự do sát với tỷ giá nhà băng. Sáng nay, Vietcombank niêm yết giá tậu bán USD quanh 23.060 – 23.270 đồng.

Quỳnh Trang

Bài viết: Nhà vàng tăng giá tậu vào chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Nhà vàng tăng giá tậu vào.

Pi Network