Du Lịch Đà Lạt

Nhìn là yêu homestay Đà Lạt trong suốt lãng mạn hết nấc – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Nhìn là yêu homestay Đà Lạt trong suốt lãng mạn hết nấc
.

Đà Lạt lúc nào cũng đẹp và ko thiếu homestay xinh cho bạn ngơi nghỉ, nhưng để mang một ko gian sâu lắng, thoải mái mà lại mang view nhìn thẳng ra núi rừng xanh ngát thì ko ở đâu mang như Home Of Dreamers. Lưu lại ngay homestay trong suốt vô cùng độc lạ này lại thôi.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Nhìn là yêu homestay Đà Lạt trong suốt lãng mạn hết nấc

Homestay Đà Lạt trong suốt này mang tên Home of Dreamers – cách hồ Xuân Hương 3km và chỉ cách chợ Đà Lạt 5.5km. Nơi đây thích hợp với những bạn yêu thích thiên nhiên vô. Ngôi nhà mang cách trang trí thuần tuý nhưng cũng đủ làm bạn “yêu ngay chiếc nhìn trước hết”.

Ảnh: npat.tt

Homestay Đà Lạt trong suốt này mang khá nhiều phòng, bao gồm cả phòng đôi lẫn phòng dorm, mang hệ thống lò sưởi nên thuận lợi mang một cảm giác rất Đà Lạt. Hướng view sau nhà của Home là thung lũng hoa, nơi mà lúc rạng sáng hay thoang thoảng buổi chiều tà, bạn mang thể cầm một ly trà, đặt mình ngồi trên chiếc ghế nhỏ, đung đưa theo điệu nhạc nhẹ và “tận hưởng” hương hoa giữa đất trời, để biết rằng thế cục này mang nhiều thứ thật thư thái, thật tuyệt tới như thế.

Ảnh: vcypyr

Ảnh: vcypyr

Ảnh: phuc_kimtergram

Ảnh: phuc_kimtergram

đặc thù ở homestay Đà Lạt trong suốt này là những căn phòng mang thể nhìn thẳng ra bên ngoài với vách kính. Tưởng tượng, sáng tỉnh giấc giữa sườn cảnh vô cùng lãng mạn, ngắm nhìn những tia nắng qua khe cửa, làm một tách cafe cũng đủ thấy an yên rồi. Vào buổi tối, bạn còn mang thời cơ được ngắm nhìn nhà lồng lên đèn vô cùng rực rỡ.

Ảnh: soodungg26

Ảnh: soodungg26

Ngoài ra, gian bếp cũng được decor cực “chất” bằng những viên gạch hoa giả cổ của những thập niên cũ. Tất cả được sắp xếp một cách gọn ghẽ và sạch sẽ, tạo cho bạn cảm hứng được vào bếp, tự tay nấu cho mình những món ăn thật ngon và thỉnh thoảng, người chủ tốt bụng còn tự tay vào bếp nấu những bữa ăn thơm phức từ rau tươi ngon nhà trồng.

Ảnh: athwnn

Ảnh: athwnn

Thông tin chi tiết

Home of Dreamers

liên hệ: hai/35 Nam Hồ, tp Đà Lạt

Hotline: 096 537 75 65

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ mang tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Phân tích bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Nhìn là yêu homestay Đà Lạt trong suốt lãng mạn hết nấc
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Nhìn là yêu homestay Đà Lạt trong suốt lãng mạn hết nấc
.

Pi Network