Du Lịch Đà Lạt

Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt
.

Trên đoạn đường dài hơn 300 km, du khách sở hữu thể ghé vào một số trạm giới hạn chân ven đường để ngơi nghỉ.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những điểm tới được đông đảo du khách yêu thích. Nếu đi từ TP HCM, bạn sở hữu thể di chuyển bằng phi cơ, xe buýt hoặc những phương tiện tư nhân. Dưới đây là một số liên hệ ngơi nghỉ, ăn uống cho những khách tự túc đi Đà Lạt bằng phương tiện tư nhân.

Quán cơm Kiều Giang

Nếu xuất hành từ sớm, bạn sở hữu thể ghé chân tại quán ăn trên xa lộ Hà Nội, sắp cầu Rạch Chiếc để ăn sáng. Thực đơn ở liên hệ này khá rộng rãi, nổi trội với món cơm tấm sườn nướng thơm ngon. Hiện liên hệ này được nhiều du khách lựa chọn thay cho một số quán sắp đó bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, ko gian sạch sẽ và thức ăn ngon.

Bún bò Huế ở Long Thành, Đồng Nai

Còn nếu chạy thẳng một mạch và ko muốn thưởng thức bữa sáng tại Sài Gòn, bạn sở hữu thể chọn giới hạn chân ở Long Thành, Đồng Nai. Quán nhỏ nằm trên phố Trần Phú, ngay đoạn giao với đường Hà Huy Giáp là liên hệ bạn sở hữu thể ghé để thưởng thức bún bò Huế.

Món ăn sốt dẻo, nước lèo ngọt được hầm từ xương, thơm mùi mắm, sả và thời trang bởi màu đỏ của sa tế.

Mỗi tô bún bò sở hữu giá 25.000 – 30.000 đồng, tuỳ theo yêu cầu của khách. Ảnh: Lâm Phương Trần.

Trạm giới hạn chân Hưng Lộc

Trạm giới hạn này nằm sắp ngã ba Dầu Giây, quốc lộ một, Thống Nhất, Đồng Nai. Điểm cùng của nơi này là ko gian sạch đẹp, phục vụ đầy đủ món từ cơm phần cho tới phở, hủ tiếu. Bạn cũng sở hữu thể lựa chọn những loại bánh ngọt hoặc mặn. Bên trong trạm giới hạn này còn sở hữu shop tiện lợi và cột xăng.

Thức ăn tại địa chỉ này khá đa dạng. Ảnh: Foodsquare.

Thức ăn tại liên hệ này khá rộng rãi. Ảnh: Foodsquare.

Trạm giới hạn chân Madagui

Đây là một trong những trạm giới hạn đón đông du khách nhất vì ko gian to và sự rộng rãi những món ăn. Trạm nghỉ này cũng nằm trên quốc lộ 20. Sau lúc vượt qua đèo Chuối, bạn sở hữu thể ghé đây để nạp năng lượng bằng những loại nước giải khát. Khoảng sân tại đây rộng nên du khách thuận tiện đỗ xe. Buổi đêm, nơi đây đón đông những chuyến xe du lịch.

Bún riêu O Lan, Bảo Lộc

Đặt chân tới thành phường Bảo Lộc, bạn đừng quên ghé hàng bún riêu O Lan nổi tiếng. Quán nằm trên phố Trần Phú. liên hệ này đông khách là người địa phương vào buổi sáng nhưng bán cả ngày nên bạn sở hữu thể giới hạn để ăn trưa.

Mỗi tô bún có giá trung bình 30.000 đồng. Ảnh: An An.

Mỗi tô bún sở hữu giá trung bình 30.000 đồng. Ảnh: An An.

Nước lèo được bà chủ nấu bằng xương ống, ko mang màu đỏ au thường thấy mà sở hữu độ trong, ngọt thanh tự nhiên. Món ăn lúc bưng ra thời trang với lớp đồ ăn kèm bên trên, cùng đĩa rau được xắt nhuyễn, tươi ngon. Khách sở hữu thể cho thêm rau trụng theo thị hiếu. Những miếng riêu tròn xoe, đậm vị sẽ làm cho bạn muốn quay trở lại liên hệ này.

Tiệm cơm Đỗ Hữu – Bảo Lộc

Cũng nằm trên phố Trần Phú, thành phường Bảo Lộc, tiệm cơm được đông đảo du khách truyền tai nhau nếu muốn ăn trưa dọc đường Sài Gòn – Đà Lạt. Quán phục vụ cơm phần với thực đơn thay đổi theo ngày. Giá mỗi phần ăn trung bình 30.000 đồng. Sau lúc ăn trưa, bạn sở hữu thể chạy thẳng lên Đà Lạt, đoạn đường dài hơn 100 km.

Quán ăn Ngọc Hạnh – Đức Trọng

lúc đã tới Đức Trọng, bạn còn cách Đà Lạt hơn 45 km. Nếu cảm thấy đói và muốn ăn gì đó, bạn sở hữu thể ghé quán Ngọc Hạnh trên phố đi. Bạn ko khó để tìm ra quán bởi tấm biển hiệu to.

Suất ăn có giá từ 25.000 - 40.000 đồng. Ảnh: Di Vỹ

Suất ăn sở hữu giá từ 25.000 – 40.000 đồng. Ảnh: Di Vỹ

Phở và bún bò là hai món được nhiều khách ưa thích ở liên hệ này. Bạn đừng quên uống thêm ly sữa đậu nành cho ấm bụng trước lúc lên đường.

Theo Di Vỹ/Vnexpress

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ sở hữu tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài viết: Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt
chia sẽ tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ Khóa: Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt
.

Pi Network