Kinh Doanh

NutiFood ra mắt sữa tươi NutiMilk – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: NutiFood ra mắt sữa tươi NutiMilk.

NutiFood giới thiệu sữa tươi “100 điểm NutiMilk”, kỳ vọng chinh phục thị trường với hàm lượng dinh dưỡng cao 3,5 g đạm và 4 g béo trên 100 ml sữa.

Sữa tươi “100 điểm NutiMilk” được xem là dấu ấn mới của NutiFood cùng nhóm chuyên gia, bác bỏ sĩ dinh dưỡng sau hai năm nghiên cứu để phát triển sản phẩm đột phá về chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu sử dụng Việt Nam.

Hàm lượng dinh dưỡng cao

Đại diện NutiFood cho biết điểm nổi trội của dòng sản phẩm mới là hàm lượng dinh dưỡng vượt trội trên thị trường. Theo Ipsos Việt Nam, những dòng sữa tươi nội địa hiện tại đang mang hàm lượng đạm ở mức từ hai,9-3,hai g, còn hàm lượng chất béo từ 3,hai-3,9 g trong 100 ml sữa.

Dây chuyền sản xuất sữa “100 điểm Nutimilk”. Ảnh: NutiFood.

Nhờ thừa hưởng tất cả yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” về điều kiện tự nhiên, phương pháp chăn nuôi và sự tham gia của những chuyên gia từ Thụy Điển, dòng sản phẩm sữa tươi “100 điểm NutiMilk” mới ra mắt đạt hàm lượng đạm lên tới 3,5 g và béo 4 g trong 100 ml sữa, tương đương sữa ngoại nhập.

Ông Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết, hàm lượng dinh dưỡng này tương đương với sữa từ châu Âu và là một trong những yếu tố quan yếu để sữa Việt đặt chân vào thị trường khó tính này, nhất là sau thời khắc hiệp nghị thương nghiệp tự do Việt Nam – EU mang hiệu lực.

Trước đó, với mục tiêu tạo nguồn sữa tươi chất lượng vượt trội tương tự sản phẩm tại những quốc gia tiên tiến, NutiFood đã dành hai năm đầu tư, nghiên cứu, vận dụng kỹ thuật nông nghiệp cao cho hoạt động chăn nuôi tại trang trại bò sữa NutiMilk, dựa trên bộ tiêu chuẩn chất lượng của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood tại Thụy Điển.

Nằm ở độ cao 800 m so với mực nước biển, tách biệt với khu dân cư, trang trại bò sữa NutiMilk mang nguồn đất, ko khí, nước và cỏ sạch. Nhiệt độ dịu mát quanh năm 21-25 độ C. ko “ép” sản lượng mà tập trung vào chất lượng, bò sữa tại đây được chăn nuôi với điều kiện chăm sóc tối ưu, tạo điều kiện cho ra dòng sữa mang hàm lượng dinh dưỡng cao.

Toàn cảnh nhà máy sữa NutiMilk tại Gia Lai. Ảnh: NutiFood.

Toàn cảnh nhà máy sữa NutiMilk tại Gia Lai. Ảnh: NutiFood.

Hiện bò sữa tại trang trại này cho sản lượng 25 lít sữa một ngày một con bò. Tổng thời kì từ lúc sữa được vắt ra tới thành phẩm chỉ mất 9,5 tiếng, góp phần lưu giữ trọn vẹn vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng của sữa.

kế bên hàm lượng dinh dưỡng cao, dòng sản phẩm mới còn mang hương vị tự nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe do ko chất bảo quản, ko dư lượng thuốc thú y, ko hormone tăng trưởng, ko thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài ra, những thành phần dinh dưỡng của sữa in trên hộp được sắp xếp theo từng nhóm với lợi ích khác nhau cho sức khỏe giúp người xem dễ hiểu.

kế bên những vị thân thuộc như sữa tươi ko đường, ít đường, mang đường, sữa tươi “100 điểm NutiMilk” mang tới hương vị mới lạ là sữa tươi đường đen. Đây là doanh nghiệp sữa trước nhất tại Việt Nam giới thiệu ra thị trường hương vị này, thích hợp thị hiếu giới trẻ hiện tại. Đại diện NutiFood cho biết sự kết hợp giữa đường đen và sữa tươi mang tới loại thức uống vừa thơm ngon lại bồi bổ, tốt cho sức khỏe, được kỳ vọng sẽ trở thành thức uống được yêu thích và thân thuộc của mọi nhà.

7.000 bò sữa và bê tại trang trại NutiMilk được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng sữa tối ưu. Ảnh: NutiFood.

7.000 bò sữa và bê tại trang trại NutiMilk được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đặc thù nhằm đảm bảo chất lượng sữa tối ưu. Ảnh: NutiFood.

Định hướng sản phẩm phục vụ mọi gia đình

Được biết tới là doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu thị trường trong dòng sữa đặc trị, NutiFood khai phá ngành nghề mới, dòng sản phẩm sữa sử dụng hàng ngày dành cho mọi gia đình với chất lượng tương đương sữa ngoại nhập NutiMilk.

san sẻ về hướng phát triển mới, bác bỏ sĩ Trần Thị Lệ – Tổng giám đốc NutiFood cho biết, sau thời kì dài chuyên tâm nghiên cứu để mang tới những sản phẩm đặc trị chất lượng cao với giá thành hợp lý cho từng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt, bệnh lý khác nhau của trẻ em và người to, doanh nghiệp này muốn góp phần nhiều hơn trong việc xây dựng nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của người Việt.

Ý tưởng này được triển khai từ hai năm trước với sự tham gia của nhiều chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Nam và châu Âu để sản xuất sản phẩm sữa theo chuẩn cao của toàn cầu với giá thành hợp lý.

“Sự ra đời của dòng sản phẩm NutiMilk với 3,5 g đạm và 4 g béo là niềm tự hào của chúng tôi, là tâm huyết của những chuyên gia, bác bỏ sĩ dinh dưỡng NutiFood gửi gắm tới mọi gia đình Việt Nam”, bà Trần Thị Lệ nói.

Thành lập bởi những bác bỏ sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, NutiFood là doanh nghiệp tiên phong với những sản phẩm đặc trị. mang thể kể tới Enalaz – thực phẩm nuôi ăn qua ống thông dạ dày trước nhất tại Việt Nam, góp phần tương trợ điều trị bệnh nhân nặng tại bệnh viện khắp cả nước với giá thành chỉ bằng một/10 sản phẩm ngoại nhập vào năm 1989. Ngoài ra còn mang sữa cho trẻ biếng ăn, sữa tăng chiều cao, trẻ béo phì, sữa bổ sung canxi, sữa cho người bị tiểu đường… Trong đó, sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi GrowPLUS+ là sản phẩm đặc trị mang số lượng tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền và trở thành thương hiệu sữa trẻ em số một Việt Nam trong năm 2020, theo Nielsen Việt Nam.

Minh Anh

Bài viết: NutiFood ra mắt sữa tươi NutiMilk chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: NutiFood ra mắt sữa tươi NutiMilk.

Pi Network