Kinh Doanh

phường Wall tăng mạnh lúc Donald Trump xuất viện – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: phường Wall tăng mạnh lúc Donald Trump xuất viện.

Chứng khoán Mỹ khởi sắc sau lúc Tổng thống thông tin xuất viện, xoa dịu lo ngại về bất ổn chính trị trước ngày bầu cử.

Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần (5/10), chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng sắp 466 điểm (một,7%) lên 28.148 điểm. S&P 500 cũng tăng một,8% lên 3.408 điểm, còn Nasdaq Composite tăng tới hai,3% lên 11.332 điểm.

Chứng khoán Mỹ tăng vọt lên mức cao nhất trong phiên sau lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump thông tin trên Twitter sẽ rời Trung tâm Quân y Walter Reed, chỉ 3 ngày sau lúc vào đây để điều trị Covid-19. ngoài ra, nhà đầu tư cũng kỳ vọng những nhà lập pháp sẽ đạt thỏa thuận về một gói kích thích kinh tế mới. Bệnh tình của Tổng thống Trump, cũng như Con số việc làm tháng 9 thấp hơn kỳ vọng làm tăng khả năng về gói tín dụng mới sau nhiều tháng bế tắc.

bác bỏ sĩ của Trump, Sean Conley, cho biết trong ngày thứ Hai rằng tình trạng của Tổng thống “tiếp tục cải thiện” trong 24 giờ qua, nhưng cảnh báo rằng “ông đó sở hữu thể vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi nguy hiểm”. Conley nói thêm, Tổng thống sẽ nhận liều thuốc kháng virus thứ 5 và cuối cùng tại Nhà Trắng vào tối ngày 6/10.

Trước đó, phường Wall khởi đầu tỏ ra lo ngại sau lúc những bác bỏ sĩ cho biết đã điều trị cho Trump bằng dexamethasone, một loại thuốc khuyên sử dụng cho những trường hợp nghiêm trọng. Tổng thống Donald Trump được cho là đã trải qua hai lần giảm nồng độ oxy kể từ lúc thông tin nhiễm bệnh vào ngày thứ sáu tuần trước (hai/10).

Liên quan tới gói tương trợ mới, chủ toạ Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin đã sở hữu cuộc điện đàm kéo dài hàng giờ để thảo luận về những dị đồng và lên kế hoạch chuẩn bị cho những cuộc thảo luận tiếp theo vào ngày hôm nay.

Sự lạc quan về việc đạt được một thỏa thuận tăng lên sau lúc bà Pelosi cho biết bệnh tình của ông Trump sở hữu thể thay đổi động lực của những cuộc thảo luận về gói kích thích kinh tế. Lãnh đạo Hạ viện cũng kêu gọi ngành hàng ko trì hoãn việc cho nghỉ ko lương, nói rằng việc cứu trợ “sắp xảy ra”.

Minh Sơn

Bài viết: phường Wall tăng mạnh lúc Donald Trump xuất viện chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: phường Wall tăng mạnh lúc Donald Trump xuất viện.

Pi Network