Kinh Doanh

Singapore Airlines mở nhà hàng trên tàu bay – [2020]

Pi Network

Bài chia sẽ: Singapore Airlines mở nhà hàng trên tàu bay.

Singapore Airlines sẽ tiêu dùng một tàu bay Airbus A380 để mở nhà hàng tạm thời vào cuối tháng 10.

Khách hàng của Singapore Airlines sở hữu thể chọn hạng khoang để tiêu dùng bữa với hai đồ uống sở hữu cồn và một đồ uống miễn phí khác. tàu bay này đỗ tại sân bay Changi, chỉ mở cửa trong hai ngày 24 và 25/10. Trước lúc tiêu dùng bữa, khách hàng sẽ được thăm quan tàu bay và xem những chương trình tiêu khiển trong lúc ăn.

Đây là một trong nhiều cách những hãng hàng ko đang vận dụng để tìm kiếm nguồn thu trong bối cảnh bị Covid-19 vắt kiệt. Trong quý II, Singapore Airlines lỗ kỷ lục 817 triệu USD và đã thải hồi 20% lao động.

Hiện hãng bay này bán một loạt suất ăn của khoang hạng nhất, hạng thương gia và sở hữu đầu bếp riêng phục vụ tại nhà khách hàng. tuy nhiên, hãng cũng sẽ ra mắt thêm những chuyến thăm quan hạ tầng huấn luyện vào cuối tháng 11.

Bên trong khoang thương gia tàu bay A380 của Singapore Airlines. Ảnh: Airbus

Singapore Airlines cho biết sẽ ko chạy theo ý tưởng về những chuyến bay ngắn, do nhiều phản hồi, trong đó sở hữu lo ngại về vấn đề môi trường. Trong khu vực, những hãng như ANA, Starlux Airlines đều đã ra mắt những chuyến bay ko điểm tới phục vụ đối tượng khách vẫn mong muốn được bay trong mùa dịch.

Tại Đông Nam Á, Thai Airways cũng đã mở nhà hàng phục vụ những suất ăn như trên tàu bay hồi đầu tháng này. Nhà hàng tại trụ sở của Thai Airways được trang trí bằng những phòng ban của tàu bay nhanh chóng thu hút đông đảo thực khách.

Mỗi ngày, nhà hàng của hãng phục vụ khoảng hai.000 suất ăn. Thai Airways cũng đang lên kế hoạch mở nhà hàng tương tự tại những văn phòng khác để bù đắp nguồn thu lúc phần to tàu bay vẫn đang phải xếp xó.

Tú Anh (theo Bloomberg)

Bài viết: Singapore Airlines mở nhà hàng trên tàu bay chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Singapore Airlines mở nhà hàng trên tàu bay.

Pi Network