Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã có một bữa nhậu đêm quên mình trong tập 12 Hạ Cánh Nơi Anh.

Se Ri say xỉn, nói về chuyện sinh con cho Jung Hyuk trong tập 12 Hạ Cánh Nơi Anh (Nguồn: Naver)

Tập 12 Hạ Cánh Nơi Anh đưa tới cho khán giả nhiều tiếng cười bởi các tình huống hài hước thi nhau xuất hiện. Sau khi thoát khỏi sự đe dọa của Jo Chul Kang, Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã đồng ý với Yoon Se Ri (Son Ye Jin) ở nhà cô đến khi vết thương khỏi hẳn. Trong cuộc nhậu đêm khuya, Jung Hyuk và Se Ri đã nói hết cho đối phương nghe về những lời ấp ủ sâu trong lòng mình. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 1

Tới Hàn Quốc nhằm bắt được Jo Chul Kang, bảo vệ cho Se Ri an toàn, Jung Hyuk vẫn canh cánh trong lòng nguy hiểm đang chực chờ đe dọa bố mẹ ở Triều Tiên. Anh lặng lẽ uống bia một mình. 

Se Ri nhìn thấy rất đau lòng nhưng cô giả vờ không biết và lên tiếng hỏi người thương đang làm gì. Được Jung Hyuk đề nghị cùng uống bia, Se Ri lại đưa ra chủ ý cùng nhau uống rượu. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 3

Khi đã uống được kha khá, Se Ri tiết lộ mình đã say mèm. Jung Hyuk liền nói: “Em say sao, say thì khi dậy sẽ không nhớ gì? Vậy anh sẽ nói những lời thật lòng. Anh không muốn đi. Anh muốn ở lại đây với em. Anh muốn kết hôn với em. Muốn cùng em sinh con đẻ cái.” 

Se Ri ngay lập tức trả lời: “Em muốn sinh con gái.” Đồng chí quân nhân Triều Tiên còn mong ước lớn hơn: “Anh thích sinh đôi.”

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 4

Về phía các đồng đội lặn lội từ Triều Tiên sang Hàn Quốc theo lệnh của bố Jung Hyuk nhằm đưa anh nhanh chóng trở về nhà, họ tìm mọi cách để gặp Se Ri nhưng đều thất bại.

Trong tập 12, cả đội đã sợ chạy mất cả giày vì ngỡ bị bảo vệ công ty Se Ri truy đuổi. Jung Hyuk đã vô tình thấy cảnh đó nên đưa giày tới trả cho cấp dưới. Gặp nhau ở đất nước luôn trong trạng thái đối đầu với nước mình, các anh lính mừng mừng tủi tủi ôm lấy nhau. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 5

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 6

Biết được sinh nhật Se Ri, Jung Hyuk và các đồng đội đã quyết định tổ chức tiệc mừng bất ngờ cho cô. Nhưng điều này lại vô tình khiến Se Ri tưởng rằng các anh lính Bắc Hàn đã lặng lẽ trở về nhà, cô bật khóc nức nở. Mọi người đều đứng hình khi thấy Se Ri tức giận bỏ ra ngoài. Jung Hyuk đã chạy theo ôm lấy và an ủi cô. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 7

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 8

Sau đó, Jung Hyuk lại phát hiện ra anh và Se Ri đã có duyên phận từ rất lâu. Khi Se Ri đang ghi âm lời trăn trối gửi bố mẹ, hai anh trai ở Thụy Sĩ, Jung Hyuk đã bất ngờ tới nhờ cô chụp ảnh cho anh và vị hôn thê. Chỉ nói với nhau vài câu nhưng Jung Hyuk đã thấy Se Ri rất đặc biệt. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 9

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 10

Còn kẻ địch Jo Chul Kang sau khi thất bại trong kế hoạch giết Jung Hyuk và Se Ri thì liên tục lẩn trốn. Nhưng tên cáo già này vẫn cương quyết không chịu buông tha cho cặp đôi. Hắn tìm đến anh hai và chị dâu của Se Ri để đề nghị hợp tác.

Chul Kang hứa sẽ đưa Se Ri biến mất khỏi Hàn Quốc để anh hai của cô có thể tiếp tục làm người thừa kế. Việc hắn muốn đưa Se Ri về Triều Tiên là muốn lật tẩy thân phận của cô nhằm hạ bệ cả gia đình Jung Hyuk.

Hạ Cánh Nơi Anh: Son Ye Jin uống say mèm, muốn sinh con gái cho Hyun Bin - 11

Hạ Cánh Nơi Anh được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-canh-noi-anh-son-ye-jin-uong-say-mem-muon-sinh-con…

Hạ Cánh Nơi Anh: Vung tiền cho Hyun Bin lột xác, Son Ye Jin phải ghen nổ đom đom mắt

Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã giúp Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) lên đồ trong tập 11 Hạ Cánh Nơi Anh khiến anh giống như bước ra từ tạp chí thời trang số mới…

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)