Kinh Doanh

SonKim Land ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới – [Update]

Pi Network

Bài chia sẽ: SonKim Land ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

SonKim Land công bố nhận diện thương hiệu mới, chuyển hướng chiến lược phát triển dự án quy mô to, phổ quát tầng lớp.

Nền tảng của doanh nghiệp bất động sản này hình thành từ năm 1993, với doanh nghiệp TNHH Đầu tư và Phát triển Sơn Kim, hoạt động trong những ngành sản xuất, bán lẻ và bất động sản. Từ những ngày đầu thành lập, SonKim Land đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản nhiều năm kinh nghiệm trong những ngành căn hộ, văn phòng, nghỉ dưỡng và nhà sản xuất quản lý vận hành.

Với mục tiêu kiến tạo những trị giá sống tinh tế, độc đáo và khác biệt, doanh nghiệp này chọn hướng đi riêng cùng tầng lớp bất động sản hạng sang phiên bản giới hạn (Luxury Boutique). những dự án luôn đề cao thiết kế độc đáo, vị trí đẹp và quy mô giới hạn. Qua nhiều năm nỗ lực trên thị trường, hợp tác cùng những đối tác hàng đầu trên toàn cầu, SonKim Land đã với sự phát triển vượt bậc, ghi dấu qua những dự án cao cấp, hạng sang, mang chuẩn mực quốc tế, chứng minh vị thế và tầm vóc trong vai trò nhà phát triển bất động sản nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Trong giai đoạn mới, SonKim Land định hướng phát triển và mở rộng quy mô cùng nhiều dự án tầm cỡ, phổ quát tầng lớp, nhưng vẫn bám sát những yếu tố cốt lõi làm nên trị giá thương hiệu.

The Metropole Thủ Thiêm – dự án thuộc chiến lược “Dấu ấn SonKim Land”. Ảnh phối cảnh: SonKim Land.

Nhà phát triển này chuyển mình từ chiến lược bất động sản hạng sang phiên bản giới hạn (Luxury Boutique) sang chiến lược xúc tiến “Dấu ấn SonKim Land” (SonKim Land Signature). Cùng với đó là nhận diện thương hiệu mới, tái cam kết sự kiên định của doanh nghiệp trong việc bám sát những yếu tố nền tảng gồm di sản, nghệ thuật và phong cách sống để kiến tạo những dự án mang tính nguyên bản trên hành trình phát triển vững bền tại Việt Nam.

“Thay đổi nhận diện thương hiệu toàn diện là sự khẳng định của chúng tôi với đối tác, khách hàng. kế bên tiếp tục giữ vững những trị giá nền tảng đã làm nên dấu ấn SonKim Land, chúng tôi quyết định nâng tầm nhận diện thương hiệu để chuẩn bị cho những thử thách to hơn”, ông Andy Han Suk Jung – Tổng giám đốc SonKim Land san sẻ.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nền xanh của logo được ghép từ những chiếc lá cây miền nhiệt đới, đại diện cho sự sinh động của cuộc sống và trong sáng của thiên nhiên, kết hợp cùng những đường cong tinh tế.

Logo mới của SonKim Land.

Logo mới của SonKim Land.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của SonKim Land hàm chứa ba yếu tố cơ bản của thương hiệu này: nghệ thuật, di sản và phong cách sống, thể hiện mong muốn đóng góp nhiều trị giá cho cuộc sống, cũng như sự sáng tỏ trong mọi hoạt động, cam kết đem lại những sản phẩm tốt cho khách hàng với ý thức và những trị giá nguyên bản.

“Với nhận diện thương hiệu cũng như chiến lược phát triển mới, chúng tôi đã sẵn sàng mở rộng sang những dự án với quy mô to hơn, cùng những tầng lớp và đối tượng khách hàng phổ quát”, đại diện doanh nghiệp này khẳng định.

Minh Anh

Bài viết: SonKim Land ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: SonKim Land ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

Pi Network