Kinh Doanh

Tập đoàn ​Hưng Thịnh trao quà nghệ sĩ lão thành – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: Tập đoàn ​Hưng Thịnh trao quà nghệ sĩ lão thành.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh tới thăm, tặng quà cho những nghệ sĩ tại viện dưỡng lão và chùa Nghệ sĩ với tổng kinh phí 400 triệu đồng.

Tại sự kiện sáng ngày 21/9, đại diện tập đoàn này đã trao quà tương trợ cho 18 nghệ sĩ to tuổi của Viện dưỡng lão Nghệ sĩ (quận 8, TP HCM). Mỗi phần quà trị giá một,5 triệu đồng gồm tiền mặt và vật phẩm thiết yếu.

Ông Nguyễn Công Tâm – Trợ lý Ban Tổng giám đốc (áo trắng) và bà Huỳnh Thị Xuân Hiếu – phu nhân Phó chủ toạ Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Văn Cường, đại diện doanh nghiệp trao tài trợ cho Viện dưỡng lão Nghệ sĩ. Ảnh: Hung Thinh Corp.

Doanh nghiệp này cũng trao tặng 20 triệu đồng tiền mặt cho Viện dưỡng lão Nghệ sĩ để bổ sung dinh dưỡng vào bữa ăn cho những nghệ sĩ lão thành đang được chăm sóc tại đây. Tập đoàn còn tương trợ tài chính để tu sửa hạ tầng vật chất tại viện vốn đang bị xuống cấp trầm trọng.

“Chúng tôi rất trân trọng tấm lòng của Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho giới nghệ sĩ lão thành. Đây là sự tương trợ kịp thời của tập đoàn giúp sửa sang, tu bổ Viện dưỡng lão nghệ sĩ khang trang để những nghệ sĩ mang cuộc sống tốt hơn”, đại diện Viện dưỡng lão Nghệ sĩ, bà Nguyễn Hồng Dung – Ủy viên Ban chấp hành Hội Sân khấu TP HCM, Trưởng ban Ái hữu Nghệ sĩ san sớt.

Tại chùa Nghệ sĩ (quận Gò Vấp, TP HCM), tập đoàn đã trao 12 phần quà tương trợ, mỗi phần gồm tiền mặt và vật phẩm trị giá một,5 triệu đồng, cho nghệ sĩ lão thành đang sinh sống tại chùa. tuy nhiên là 5 triệu đồng tiền mặt góp phần chăm lo cuộc sống cho những nghệ sĩ.

polyad

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao quà cho những nghệ sĩ lão thành tại Chùa nghệ sĩ. Ảnh: Hung Thinh Corp.

Đại diện chùa Nghệ sĩ, NSND Thanh Hải nhận định đây là hoạt động nhân ái, tình nghĩa đáng được hoan nghênh mà Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho những người từng đóng góp cả đời cho nghệ thuật, nhưng tới lúc về già phải sống trong hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, nhiều bệnh tật.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết hoạt động này nhằm góp phần lan tỏa yêu thương tới những nghệ sĩ lão thành, san sớt phần nào những vấn đề của Viện dưỡng lão nghệ sĩ và Chùa nghệ sĩ, nhất là trong Covid-19.

“Đây cũng là món quà ý thức để những nghệ sĩ tài hoa một thời giữ gìn sức khỏe, an vui tuổi già”, đại diện doanh nghiệp này nói.

Vũ Khánh

Bài viết: Tập đoàn ​Hưng Thịnh trao quà nghệ sĩ lão thành chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Tập đoàn ​Hưng Thịnh trao quà nghệ sĩ lão thành.

Pi Network