Kinh Doanh

Tập đoàn Danh Khôi phát động chiến lược kinh doanh mới – [Update]

Pi Network

Bài chia sẽ: Tập đoàn Danh Khôi phát động chiến lược kinh doanh mới.

Tập đoàn Danh Khôi tổ chức sự kiện quy tụ 3.000 tư vấn viên nhằm công bố chiến lược mới và giới thiệu những dự án sắp triển khai.

Sự kiện với chủ đề “Vượt thách thức – Thế dẫn đầu” diễn ra vào sáng ngày 29/9 tại TP HCM, thu hút hơn 3.000 chuyên viên tư vấn thuộc Tập đoàn Danh Khôi cùng những đối tác phân phối chiến lược.

Sự kiện “Vượt thách thức – Thế dẫn đầu” tập trung hơn 3.000 chuyên viên tư vấn. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Sau giai đoạn thách thức của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, sự kiện lần này được xem là chìa khóa “kích hoạt” tái phát động năng lượng, ý thức và chiến lược kinh doanh, theo đại diện doanh nghiệp này.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi đã san sẻ hành trình thành lập và phát triển của doanh nghiệp này trong 15 năm qua, với những dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản.

Hàng loạt dự án đã đánh dấu tên tuổi của doanh nghiệp này trên thị trường, với Queen Pearl (Mũi Né), Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu), Nhơn Hội New City (Quy Nhơn), Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, The Royal (Đà Nẵng)… Đây là những dự án mang tới cho Tập đoàn Danh Khôi thành công to, giúp doanh nghiệp tăng uy tín, gây dựng lực lượng lãnh đạo và viên chức trưởng thành về năng lực lẫn kinh nghiệm.

tuy nhiên, hơn 3.000 chuyên viên tư vấn mang mặt tại sự kiện đã tiếp cận những giải pháp bán hàng hiện đại, khoa học tiên tiến, giải pháp tư nhân của môi giới bất động sản trong thời đại mới… Sự kiện cũng được xem là bước tiến vượt bậc của chương trình huấn luyện kinh doanh trong hệ thống tập đoàn này, sản xuất kỹ năng, tri thức, giúp chuyên viên tư vấn hiểu rõ vai trò trong chuỗi cung ứng bất động sản hiện đại.

Sự kiện cung cấp cho các chuyên viên tư vấn nhiều thông tin hữu ích về thị trường. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Sự kiện sản xuất cho những chuyên viên tư vấn nhiều thông tin hữu ích về thị trường. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Cũng tại sự kiện, chuỗi 20 dự án của Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức được công bố, góp phần tăng nguồn cung, mở ra thời cơ cho nhà đầu tư.

“Từ đây, những chuyên viên tư vấn – những ‘đại sứ thương hiệu’ sẽ tiếp tục sứ mệnh làm cầu nối giữa khách hàng và những đơn vị phát triển dự án, trao thời cơ đầu tư và ổn định gia đình cho hàng triệu khách hàng”, đại diện Tập đoàn Danh Khôi nói.

tham gia sự kiện, hàng nghìn chuyên viên tư vấn còn mang thời cơ nhận quà tặng trị giá to với tổng trị giá giải thưởng lên tới 300 triệu đồng. Dịp này, doanh nghiệp cũng công bố ưu đãi đặc thù dành cho hệ thống kinh doanh và khách hàng. Cụ thể, với 3.000 giao dịch trước nhất, mỗi khách hàng được chiết khấu ngay một% trị giá sản phẩm, cùng với thời cơ rút thăm may mắn với tổng trị giá lên tới 4 tỷ đồng. Đồng thời, những chuyên viên tư vấn cũng được thưởng nóng 10 triệu đồng cho mỗi giao dịch thành công. Cuộc đua “người dẫn đầu” trở nên gay cấn hơn lúc quà tặng được công bố, hứa hứa chặng đường thi đua quyết liệt và đầy hứng khởi.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi trao tặng giải đặc biệt cho chuyên viên tư vấn may mắn. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi trao tặng giải đặc thù cho chuyên viên tư vấn may mắn. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Với mục tiêu kiên định “kiến tạo cùng đồng thịnh vượng”, Tập đoàn Danh Khôi ko chỉ xây dựng và mở rộng thị trường mà còn phát triển nhân sự vững bền cho ngành bất động sản. Trên cơ sở vật chất đó, doanh nghiệp hướng tới tạo lập cho mỗi thành viên nhiệt huyết thèm khát thành công và nỗ lực dẫn đầu, tiếp tục gia tăng uy tín và thành công cho tập đoàn sau 15 năm hoạt động mạnh mẽ.

Hành trình 15 năm qua đã mang tới cho doanh nghiệp này những nền tảng vững chắc về tiềm lực tài chính, lực lượng nhân sự, uy tín và sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Đây được xem là những tài sản quý giá giúp doanh nghiệp phát triển, hướng tới những trị giá vững bền của bất động sản.

Sau sự kiện, “Vượt thách thức – Thế dẫn đầu”, Tập đoàn Danh Khôi cam kết tiếp tục khẳng định năng lực trên thị trường, huấn luyện lực lượng nhân lực giỏi, mang tới cho đối tác và khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao.

Vũ Khánh

Bài viết: Tập đoàn Danh Khôi phát động chiến lược kinh doanh mới chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Tập đoàn Danh Khôi phát động chiến lược kinh doanh mới.

Pi Network