Kinh Doanh

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh loạt giải thưởng – [Chi Tiết]

Pi Network

Bài chia sẽ: Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh loạt giải thưởng.

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh ở ba hạng mục giải thưởng nhờ những bứt phá, chuyển đổi thông minh trong kinh doanh.

Trong phạm vi Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2020 diễn ra vào tối ngày 7/10, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh ở ba hạng mục. Cụ thể, Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020, ông Nguyễn Đình Trung – chủ toạ tập đoàn nhận giải Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2020 và Hưng Thịnh Land – tổ chức thành viên của tập đoàn nhận giải Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu. những quà tặng do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM phối hợp cùng UBND TP HCM bình chọn và trao tặng.

Theo ông Nguyễn Đình Trung, trong giai đoạn khó khăn của ngành bất động sản do tác động của Covid-19, kết quả quá trình tái cấu trúc và số hóa tại Hưng Thịnh trong ba tháng đầu ứng phó với dịch tương đương cả hai năm trước đó.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, hiện Hưng Thịnh đang sở hữu danh mục đầu tư gồm 100 dự án với quỹ đất trên 4.500 ha, cung ứng hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. những dự án do tập đoàn này đầu tư và phát triển ko chỉ ngừng lại ở TP HCM mà còn mở rộng ở những địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, năm 2019 Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô phỏng Tập đoàn. Doanh nghiệp này đã đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm đầu tư và phát triển những loại hình bất động sản, xây dựng, khoa học PropTech, kinh doanh trên nền tảng số… nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng.

Từ những kết quả đó, Tập đoàn Hưng Thịnh được trao giải Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020 và được xướng tên trước nhất trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu. Đây là lần thứ ba liên tục tập đoàn được tôn vinh ở hạng mục này.

Ông Nguyễn Đình Trung – chủ toạ Tập đoàn Hưng Thịnh nhận cụp và bằng khen giải thưởng Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh.

“Bằng ý thức đổi mới, thông minh ko ngừng, chúng tôi đã chứng minh được tiềm lực và bản lĩnh của một trong những doanh nghiệp tiên phong về tái cấu trúc cũng như chuyển đổi số”, ông Nguyễn Đình Trung san sớt.

Dưới vai trò dẫn dắt và quản lý của ông Nguyễn Đình Trung, Hưng Thịnh đã vượt qua nhiều khó khăn và ngày càng phát triển, nằm trong top những tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh của cả nước. Doanh nhân này đã nhanh chóng nắm bắt xu thế mới của thị trường, đưa ra giải pháp chiến lược giúp tập đoàn vượt qua nhiều thử thách. kế bên việc kinh doanh, ông Trung còn dành nhiều tâm huyết cho những hoạt động vì cùng đồng.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020

Ông Nguyễn Đình Trung nhận cụp và bằng khen giải thưởng Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh.

Nhờ những nỗ lực trên, ông Nguyễn Đình Trung được vinh danh ở hạng mục Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2020 và được xướng tên trước nhất trong top 100 doanh nhân tiêu biểu. Đây là lần thứ hai liên tục chủ toạ Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải thưởng này.

Ngoài ra, năm nay Hưng Thịnh Land – tổ chức thành viên của tập đoàn nhận cũng đã giải Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu. Hưng Thịnh Land là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh trở nên công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua.

Ông Lê Trọng Khương - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020 dành cho Hưng Thịnh Land

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận cụp và bằng khen giải thưởng Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020 dành cho Hưng Thịnh Land. Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh.

tới nay, tổ chức ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản sau công bố chiến lược tái cấu trúc của Tập đoàn Hưng Thịnh. Theo Con số cập nhật ngày 17/9 của tổ chức Chứng khoán Vietcombank, hiện Hưng Thịnh Land đang sở hữu 4% thị trường bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 tới nửa đầu 2020.

“Việc đón nhận hàng loạt giải thưởng giúp chúng tôi với thêm động lực để hoàn thiện, giữ vững vị thế của tập đoàn, hướng tới mục tiêu vươn tầm khu vực, hội nhập toàn cầu và phát triển vững bền”, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết.

Hà Thanh

Bài viết: Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh loạt giải thưởng chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh loạt giải thưởng.

Pi Network