Kinh Doanh

Thêm một lựa chọn cho người Việt mua nho nhập khẩu Hàn Quốc, Meein Farm chính thức gia nhập thị trường phân phối

Meein Farm là cái tên quen thuộc với ngành nhập khẩu hoa quả chính ngạch từ Hàn Quốc tại Việt Nam, không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp mã, hoa quả chất lượng đảm bảo độ tươi, ngon, ngọt, thơm mà còn có giá thành phải chăng. Vì vậy Meein Farm chiếm lợi thế hơn hẳn các đối thủ nhập khẩu hoa quả chính ngạch khác trên thị trường.

Đầu năm 2020 vừa qua, Meein Farm nằm trong top đầu sản lượng nhập khẩu trái cây Hàn Quốc tại Việt Nam. Danh hiệu này khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu Meein Farm.

Đại diện thương hiệu này cho biết đây là một trong những động lực lớn để Meein Farm tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mang nhiều sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. 

Chứng minh cho phát biểu trên, Meein Farm đã thêm nho Hàn Quốc vào danh mục hoa quả nhập khẩu chính ngạch vào thời điểm thị trường Việt đang ưa chuộng loại quả này nhất.

Vừa bước sang mùa hè, thị trường nho trong nước trở nên nhộn nhịp do nhu cầu cao của người tiêu dùng. Nho vốn là loại quả mát, hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của người cao tuổi và giúp da đẹp dáng khỏe cho người trẻ. 

Do đó, thông tin trên là một tin mừng cho người tiêu dùng nhưng cũng khiến mọi đối thủ nhập khẩu hoa quả chính ngạch phải dè chừng.

Hiện tại, Meein Farm đang nhập khẩu chính ngạch 3 loại nho Hàn Quốc: nho sữa Shine Muscat, nho hồng ngọc và nho rượu Kyoho. 

Đây là các loại nho không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt nhưng cũng như mọi loại hoa quả khác của Meein Farm, các loại nho trên được gieo trồng theo quy chuẩn organic: vừa đảm bảo độ tươi ngon, vừa giữ được hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất. 

Các công đoạn kiểm tra chất lượng hoa quả, vận chuyển và bảo quản khi nhập khẩu vào Việt Nam cũng đều kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

Nho sữa Shine Muscat là gốc nho là của người Nhật và người Hàn Quốc sau đó đã mua giống về trồng, chọn vùng chọn địa lý, chọn cả khu vực có thời tiết giống Nhật để sản xuất nho sữa. 

Loại nho này từng làm mưa, làm gió tại Việt Nam những năm gần đây bởi vị sữa thanh mát, nho ngọt, không hạt nhưng nho sữa shine muscat của Meein Farm còn có lợi thế về chất lượng tốt hơn mà giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Thêm một lựa chọn cho người Việt mua nho nhập khẩu Hàn Quốc, Meein Farm chính thức gia nhập thị trường phân phối - Ảnh 1.

Nho Hồng Ngọc Hàn Quốc nổi tiếng với vị ngọt thanh nhưng đầy lưu luyến nơi đầu lưỡi, tuy nhỏ nhưng có võ và để tôi luyện được “nghề võ” ấy, mỗi chùm nho hồng sâm Meein Farm trước khi đem bán đều được kiểm tra kỹ lưỡng như đạt 18% đường trở lên, đường kính mỗi trái nhỏ nhất 3cm.

Nho rượu Kyoho Hàn Quốc là giống lai chéo giữa giống nho Mỹ Ishi-harawase và giống nho Châu Âu Centennial, có đặc điểm rất riêng với quả tròn, thịt rất thơm, ngọt, mềm và hương vị đặc trưng của rượu Sake làm say lòng người. Loại nho này đang rất được các chị em của Meein Farm yêu mến.

Thêm một lựa chọn cho người Việt mua nho nhập khẩu Hàn Quốc, Meein Farm chính thức gia nhập thị trường phân phối - Ảnh 2.

Dù mới gia nhập thị trường nhập khẩu nho Hàn Quốc không lâu nhưng Meein Farm đã nhận được những phản hồi rất tích cực. 

Chị Huyền Phương, quận Hoàn Kiếm cho biết: “Nhà chị ăn nho Hàn Quốc từ nhiều năm nhưng lần đầu tiên ăn thử Meein Farm chị thấy mùi vị rất đặc trưng, rất thơm, mùi vị ngọt dịu”, chị Thương quận Hoàng Mai cũng cho biết:”Nho Meein Farm chính là sản phẩm giúp chị lấy lòng được bố mẹ chồng tương lai”.

Bản thân Meein Farm cũng đặt mục tiêu nho Hàn Quốc Meein Farm lọt top sản lượng phân phối tại Việt Nam trong những năm tiếp theo. Điều này cho thấy sự quyết tâm, độ đầu tư của Meein Farm vào ngành nhập khẩu nho Hàn Quốc, đây cũng là một tín hiệu khiến người tiêu dùng Việt càng an tâm hơn.

Nho Hàn Quốc Meein Farm hiện đang được bán tại các siêu thị lớn trên toàn quốc và mở bán trực tiếp tại https://nhohan.meeinfarm.com/ và qua trang facebook chính thức: https://www.facebook.com/Meeinfarm/ của Meein Farm để tiến hành đặt hàng và hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt của hãng.

Nguồn: Soha.vn, link bài gốc https://soha.vn/them-mot-lua-chon-cho-nguoi-viet-mua-nho-nhap-khau-han-quoc-meein-farm-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong-phan-phoi-20200612100724761.htm

Để lại bình luận