Kinh Doanh

Thị trường tổ chức sự kiện, tiệc cưới hứa hứa sôi động cuối năm – [NEW]

Pi Network

Bài chia sẽ: Thị trường tổ chức sự kiện, tiệc cưới hứa hứa sôi động cuối năm.

Sau hơn 6 tháng yên ắng vì Covid-19, những hoạt động tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới dự kiến sôi động trở lại những tháng cuối năm.

Nền kinh tế khởi đầu trở lại đà phục hồi với những tín hiệu tích cực sau lúc Việt Nam đã dần kiểm soát Covid-19.

Theo Tổng cục Thống kê, 32,hai% doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo Nhận định tình hình sản xuất kinh doanh quý III tốt hơn quý II; 45,6% doanh nghiệp ngành này dự kiến quý IV tốt hơn so với quý III.

Hoạt động thương nghiệp, vận tải trong nước tháng 9 đều với tín hiệu tăng trở lại. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu nhà sản xuất tiêu sử dụng tháng 9 ước tính đạt 441,4 nghìn tỷ đồng, tăng hai,7% so với tháng trước và tăng 4,9% so với cùng kỳ năm trước. Hoạt động vận tải tháng 9 với những tín hiệu tích cực hơn với mức tăng 6,8% lượng hành khách vận chuyển và tăng 4,5% lượng hàng hóa vận chuyển so với tháng trước.

ngành sự kiện, hội nghị, tiệc cưới được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ là ngành bứt phá nhanh nhất cuối năm nay lúc nhu cầu của cả năm 2020 đang dồn sắp hết vào 3 tháng cuối năm. Điều này hứa hứa mang tới nhiều thời cơ cho những đơn vị kinh doanh trong ngành, đồng thời cũng là những thách thức rất to cho những khách hàng lúc phải “chen chân” nhưng vẫn chưa chắc tìm được nơi tổ chức.

Nhu cầu tổ chức sự kiện tiệc cưới đang dồn vào những tháng cuối năm. Ảnh chụp một sự kiện của doanh nghiệp tại GEM Center vào tháng 7. Ảnh: GEM.

Doanh nghiệp và tư nhân cùng tìm chỗ tổ chức sự kiện, đãi tiệc

Tại TP HCM, thị trường trung tâm hội nghị, sự kiện, tiệc cưới đã phát triển từ nhiều năm trước. Năm 2007, White Palace ra đời, liên tục là một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường. tới năm 2014, sự xuất hiện của GEM Center kế bên những khách sạn 5 sao sang trọng quốc tế đã nâng tiêu chuẩn của ngành này lên một tầm cao mới.

Cho tới nay, sau hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển của ngành này, thành thị trấn đã với sắp 200 đơn vị kinh doanh, phục vụ cho cả những doanh nghiệp và tư nhân với nhu cầu tổ chức sự kiện, yến tiệc. Tuy nhiên số lượng này chưa đáp ứng hết nhu cầu thị trường vào những mùa cao điểm trong năm.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới GEM Center ở quận 1, TP HCM. Ảnh: GEM

Trung tâm hội nghị tiệc cưới GEM Center ở quận một, TP HCM. Ảnh: GEM.

Theo số liệu từ Cục dò hỏi Đân số, mỗi năm TP HCM với hàng chục nghìn đôi đăng ký kết hôn, tương ứng với số lượng khách hàng với nhu cầu tổ chức tiệc cưới, chưa kể những đôi đăng ký tại quê nhưng muốn tổ chức tại TP HCM để sắp nơi làm việc.

Hầu hết kế hoạch tổ chức đám cưới dồn vào 3-4 tháng cuối năm và hai tháng đầu năm sau Tết. Năm nay, cùng dồn thêm nhu cầu sau đợt tạm hoãn cưới đầu năm và giữa năm vì Covid-19, số lượng đám cưới được dự đoán sẽ rất to vào cuối năm.

Đại diện GEM Center cho biết, hầu hết những ngày cuối tuần thường được khách hàng tư nhân tổ chức tiệc cưới đặt cọc từ rất sớm. những doanh nghiệp chọn giải pháp tổ chức sự kiện vào ngày trong tuần, vào ban ngày thay vì tối để với thời cơ tìm được địa điểm tổ chức ưng ý trong thời kì này.

Quy mô và mức độ đầu tư cho sự kiện, tiệc cưới

Hầu hết những doanh nghiệp đều cắt giảm ngân sách tiếp thị trong thời kì vừa qua nên ngân sách hoặc kế hoạch tổ chức hội nghị, sự kiện cũng bị tác động theo. Tuy nhiên, những tháng cuối năm nay được xem là thời kì ngắn ngủi còn lại để tất cả cùng “chạy nước rút”, cứu vãn lại một năm làm ăn khó khăn.

Vì vậy, theo đại diện GEM Center, những doanh nghiệp vẫn nỗ lực đầu tư cho những hoạt động sự kiện, tiệc thết đãi để xúc tiến tăng trưởng, khẳng định sự ổn định của doanh nghiệp trước những vấn đề chung của nền kinh tế. những sự kiện ko những được đầu tư về quy mô tổ chức mặc cả về chất lượng thông qua việc lựa chọn địa điểm phân phối nhà sản xuất với định vị hình ảnh và thương hiệu cao cấp để góp phần thể hiện tiềm lực vững mạnh của doanh nghiệp.

Với nhóm khách hàng tư nhân, tầng lớp trung lưu trở lên được xem là ít chịu tác động của Covid-19. Do đó, “quy mô, mức độ đầu tư tổ chức tiệc cưới của nhóm này ko bị tác động, thậm chí còn được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ hơn sau nhiều tháng phải trì hoãn hoặc dời ngày tổ chức vì Covid-19”, một chuyên gia tổ chức cưới hỏi cho biết.

Một tiệc cưới được tổ chức tại GEM Center. Ảnh: GEM

Một tiệc cưới được tổ chức tại GEM Center. Ảnh: GEM.

Theo Thống kê của nhà băng toàn cầu (World Bank), tại Việt Nam, ko chỉ với tầng lớp trung lưu ngày càng tăng mà số lượng người giàu và siêu giàu cũng gia tăng nhanh trong những năm sắp đây. Thu nhập tăng lên dẫn tới yêu cầu về mọi mặt trong cuộc sống cũng tăng cao. Cưới hỏi được xem là một trong số rất ít những nhu cầu đặc trưng luôn được khách hàng chăm chút và đầu tư thẳng thừng.

Là địa điểm tổ chức tiệc cưới linh đình, với phần xa hoa, GEM Center với những thế mạnh về ko gian, nhà sản xuất. “Với chương trình ưu đãi dành tặng những loại thức uống ko giới hạn và những set thực đơn fusion sang trọng hoàn toàn mới, GEM Center tự tín là một lựa chọn tuyệt vời của những cặp đôi trong mùa cưới này”, đại diện GEM Center cho biết.

Quy mô và mức độ đầu tư vào tiệc cưới của tầng lớp trung lưu trở lên không bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Ảnh: GEM

Quy mô và mức độ đầu tư vào tiệc cưới của tầng lớp trung lưu trở lên ko bị tác động bởi Covid-19. Ảnh: GEM.

Thiên Lộc

GEM Center tọa lạc tại số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận một, TP.HCM. Để được tư vấn về chương trình ưu đãi, liên hệ hotline 0981348080; Facebook: GEM Center; Website.

Bài viết: Thị trường tổ chức sự kiện, tiệc cưới hứa hứa sôi động cuối năm chia sẽ tại chuyên mục Kinh Doanh.

Từ Khóa: Thị trường tổ chức sự kiện, tiệc cưới hứa hứa sôi động cuối năm.

Pi Network